Bao Bì Xây Dựng

Bao bì xây dựng có đặc thù là ngoài chức năng chứa đựng, thì một trong những yêu cầu quan trọng nhất là khả năng hút ẩm và chống thấm nước cho sản phẩm bên trong, do sản phẩm được chứa đựng thường ở dạng bột, khô nên cần được bảo quản kỹ lưỡng, cẩn thận, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất, vận chuyển đến khi khách hàng hàng sử dụng.

Hình ảnh: Bao bì xây dựng

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị có trên 8 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các loại bao bì xây dựng như: bao bì vữa xây dựng, bao bì keo dán gạch, bao bì keo chà ron, bao bì bột trét tường, bao bì bột bả, bao bì phụ gia bê tông,..v..v..

Cùng với một đội ngũ kỹ thuật giỏi và các dây chuyền công nghệ máy in bao bì xây dựng hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp bao bì xây dựng cho rất nhiều đơn vị trên toàn quốc: Sika, Sơn My Kolor, Kova, Bestmix, GPS Việt Nam,  Tân Hoàng Minh, Jison, Lotus, NextBuild, Skymax, Nishu,..v..v..

Hình ảnh: Bao bì bột trét tường

Các Dòng Sản Phẩm Bao Bì Xây Dựng

Bao Bì Giấy Kraft Ghép PP Dệt  In Flexo

Bao bì giấy Kraft ghép PP dệt in flexo ( hay còn gọi là bao KP/ bao xi măng) là loại bao bì chuyên dùng trong ngành xây dựng với cấu trúc cơ bản: Giấy Kraft in flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông, may nẹp một đầu bao, miệng hở hoặc gấp miệng van, may nẹp hai đầu ( tùy vào phương thức đóng gói của từng khách hàng).

Hình ảnh: Cấu trúc bao bì giấy in flexo ngành xây dựng

Đây là dòng bao bì thông dụng và chất lượng, dựa trên sự kết hợp hoàn hảo:

  • Giấy Kraft thân thiện với môi trường, có độ dẻo dai, mịn, in ấn cơ bản sắc nét, phù hợp với ngành xây dựng.
  • Cấu trúc bao bì dày, chắc chắn nhờ vào lớp vải PP dệt, chịu được lực va đập, bền chắt, đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị bung/vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Tùy vào đặc thù của từng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng, cấu trúc bao sẽ bổ sung túi PE chống ẩm hoặc một lớp giấy Kraft bên trong ( lúc này bao bì KP sẽ có tên gọi mới là KPK)

Hình ảnh: Bao bì giấy in Flexo ngành xây dựng

Bao Bì Giấy In Offset

Cấu trúc: Giấy Couche/Kraft Nhập/Ford được in ấn với công nghệ in Offset, ghép với màng BOPP, tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft chống ẩm, gấp van và may nẹp hai đầu bao.

Hình ảnh: Cấu trúc bao bì giấy in Offset ngành xây dựng

Đây là dòng bao được nâng tầm hơn so với dòng bao KP in flexo với ưu điểm vượt trội của công nghệ in offset:

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Hình ảnh: Bao bì giấy in Offset ngành xây dựng

Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Cầu trúc: BOPP in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm, may gập đáy một đầu bao, miệng hở.

Hình ảnh: Cấu trúc bao bì BOPP ngành xây dựng

Loại bao bì BOPP in ống đồng được sử dựng trong ngành keo dán gạch vì các tính năng: In ấn hình ảnh sắc nét, chất lượng 3D chân thực, sống động.

Hình ảnh: Bao bì BOPP in ống đồng ngành xây dựng

Với giá trị “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG” và tôn chỉ “ ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG” lên trên hết. Công ty Bao bì Ánh Sáng cam kết cung cấp một giải pháp đóng gói sản phẩm keo dán gạch toàn diện nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, cùng đội ngũ kinh doanh, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/24 bất cứ khi nào quý khách có vấn đề hay sự cố cần sự hỗ trợ và giải quyết từ phía chúng tôi.

Nếu thấy các mẫu bao bì của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp nhé.