Đơn Vị Bán Bao Đựng Phân Bón Thiết Kế Đẹp – Đa Dạng Mẫu Mã

Việc tìm một địa chỉ bán bao đựng phân bón uy tín trên thị trường cũng khá khó khăn bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan. Nếu bạn đang phân vân trước các lựa chọn thì đừng bỏ qua phân tư vấn của bài viết dưới đây.

Nỗi lo về bao bì chính là nỗi lo về thương hiệu

Nền nông nghiệp của Việt Nam được hình thành từ lâu đời và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế cả nước. Trong đó, phân bón là yếu tố có sức ảnh hưởng nhiều nhất đến năng suất và chất lượng cây trồng. Thấy được thị trường màu mỡ này, các nhà máy sản xuất phân hóa học đua nhau mọc lên như một “khu rừng rậm” với chi chít sự cạnh tranh. 

Đâu là công ty bán bao đựng phân bón uy tín
Các loại bao bì phân bón hiện có trên thị trường

Nhiều giải pháp được đưa ra như: tối ưu chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu ở nhiều kênh khác nhau,…Tuy nhiên, liệu bao bì phân bón đang sử dụng đã thu hút được các đại lý, người nông dân và truyền tải được hết thông tin sản phẩm, thông điệp của doanh nghiệp? 

Có thể nói, bao bì chính là “cầu nối giữa nhà kinh doanh và khách hàng của mình. Nếu chỉ chăm chăm vào sản phẩm mà lãng quên mất yếu tố quan trọng đó thì rất khó để khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Đặc biệt là trong thời buổi kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay. Tình trạng các cơ sở sản xuất phân bón nhỏ lẻ nhái sản phẩm của các doanh nghiệp lớn để lừa gạt bà con vẫn đang diễn ra.

Nếu bạn đang cần một cơ sở bán bao đựng phân bón cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhưng lại gặp phải một số vấn đề:

 • Doanh nghiệp của bạn vẫn chưa tạo dựng được uy tín trên thị trường do mới thành lập?
 • Sản phẩm phân bón của bạn vẫn còn mới, đang trong quá trình thâm nhập thị trường?
 • Bao bì phân bón của bạn chưa đáp ứng đủ các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng làm người dùng chỉ “lướt qua”?
Tìm kiếm công ty bán bao đựng phân bón uy tín làm khó nhiều chủ doanh nghiệp
Doanh nghiệp đau đầu vì bao bì kém chất lượng ảnh hưởng đến thương hiệu

Bao bì đựng phân bón chất lượng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sản phẩm bao bì phân bón chất lượng phải đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Cấu trúc vải bao phải đan xen lẫn nhau nên giúp cho vỏ bao bì phân bón chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập
 • Bao bì đảm bảo phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng
 • Chất liệu sản xuất luôn được qua kiểm duyệt kỹ
 • Giá cả tùy theo số lượng, thiết kế, giá thị trường
 • Kỹ thuật in ấn hiện đại, màu mực sắc nét, rõ ràng, lâu phai, thể hiện đúng thông điệp doanh nghiệp mong muốn
 • Kích cỡ đa dạng, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của quý khách
 • Đáp ứng đủ các quy tắc in ấn và thông tin trên bao bì
 • Kiểu dáng thiết kế đa dạng, sáng tạo, không “đụng hàng”

Vậy, đâu là giải pháp tốt nhất dành cho bạn? Đừng bỏ qua Bao Bì Ánh Sáng – công ty sản xuất bao bì có nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bao Bì Ánh Sáng – địa chỉ bán bao đựng phân bón cao cấp 

Thấu hiểu được nỗi lo về định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, Bao Bì Ánh Sáng đưa ra các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp, in ấn bao bì chất lượng cao và khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong tốt nhất.

Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ bán bao đựng phân bón chất lượng
Các sản phẩm bao phân bón do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Bao bì không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm mà còn là một vũ khí bí mật trong marketing. Chúng được các doanh nghiệp ngày càng chú trọng để tạo ấn tượng như một lợi thế cạnh tranh để bán hàng hiệu quả.

Bao Bì Ánh Sáng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như mẫu mã, mang sản phẩm của bạn đến gần với người dùng.

Tại Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp 2 cấu trúc bao bì phân bón chính:

 • Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)
 • Bao bì phân bón PP dệt

Các sản phẩm được trải qua quá trình kiểm tra kỹ càng trong từng công đoạn và trước khi giao hàng đến tay quý khách. Đảm bảo các thiết kế tại Ánh Sáng là duy nhất, độc đáo và có sức ảnh hưởng tốt đến thị hiếu người dùng. 

Địa chỉ bán bao đựng phân bón cao cấp giúp doanh nghiệp giải quyết được nỗi lo về thương hiệu và chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản, vận chuyển.

Một trong những đơn vị mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Bao Bì Ánh Sáng – cơ sở sản xuất nhận được nhiều niềm tin từ các khách hàng lớn hiện nay trên thị trường. Nếu có nhu cầu, bạn hãy nhất máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.