Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo


Bao bì gạo là một trong những sản phẩm ứng dụng của bao bì PP dệt. Có nhiều chất liệu dùng để làm bao bì đựng gạo, nhưng thị trường hiện nay thường được sử dụng là chất liệu PP dệt. Có thể chịu tải trọng từ 5kg đến 50kg mà giá thành rẻ hơn so với chất liệu khác.

Cung cấp bao bì đựng gạo

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có cơ sở sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ bao bì hạt giống, bao bì xây dựng,… và bao bì đựng gạo là một trong số đó.

Bao bì đựng gạo cũng như các loại bao bì khác có hai loại chính là bao bì cao cấp và bao bì thông thường.

Bao bì đựng gạo cao cấp thường được sử dụng cho các loại gạo cao cấp có chất lượng tốt hoặc là dùng cho xuất khẩu. Dòng bao bì này được tráng ghép màng BOPP và được in bằng phương pháp in ống đồng cho ra hình ảnh đẹp gây ấn tượng với người tiêu dùng, bao bì có thể được may thêm túi lồng PE hoặc HD giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo cao cấp.

Bao bì đựng gạo thông thường chủ yếu sử dụng cho thị trường nội địa. Thường là bao bì PP dệt đơn không tráng ghép và phương in chủ yếu là phương pháp flexo thường chỉ dùng để in những thông tin thông thường hình ảnh không chân thực và đẹp như phương pháp in ống đồng.

Các bạn có thể tham khảo tại đây: giá bán bao đựng gạo

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo thông thường.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và in ấn các sản phẩm liên quan đến bao bì đựng gạo từ chất lượng cao đến bao đựng gạo thông thường và có trọng tải đa dạng từ 5kg đến 50kg. Để đảm bảo mẫu mã sẽ có được những tính năng giúp cho chiến lược kinh doanh phát triển được đi đúng hướng chúng tôi tạo ra những mẫu mã từ chính những ý tưởng mà quý khách hàng đưa ra. Chỉ cần những ý tưởng sơ khởi nhất chúng tôi sẽ tư vấn biến nó thành một mẫu mã hoàn chỉnh. Với đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, năng động sáng tạo cùng với đó là nắm bắt được thị trường, sản phẩm mình thiết kế để có thể phô diễn ra ưu điểm của sản phẩm thông qua hình ảnh và những đặc trưng nhất về thương hiệu của doanh nghiệp.

Vai trò và tính năng của sản phẩm bao bì gạo

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Bao bì gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo
Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo
  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm sản phẩm trở nên đẹp mắt ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Thông tin trên sản phẩm bao bì ngắn gọn, đẹp mắt, ấn tượng người tiêu dùng dễ biết được lợi ích và cách sử dụng sản phẩm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.

Công ty sản xuất bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo
Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo

Bao bì Ánh Sáng là một cong ty sản xuất bao bì gạo chất lượng, được thành lập năm 2008, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Luôn đảm bảo được những tiến độ sản xuất của khách hàng.

Chúng tôi biết bao bì có vai trò rất quan trọng trong việc chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Bao bì còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất dùng để quảng cáo thương hiệu.

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin cần thiết giúp bạn có được một sản phẩm tốt nhất.

Thông tin công ty sản phẩm:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”

Thanh lập năm 2002. Công ty chuyên:

  • Sản xuất bao bì các loại: Bao bì giấy, bao bì pp dệt, bao bì màng ghép
  • Thiết kế thu hút, đơn giản nhưng sang trọng, độc đáo, tiện dụng, bền, chắc chắn, giá thành cạnh tranh.
  • Ứng dụng đa dạng cho các ngành: bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì lúa gạo.
  • Cam kết đảm bảo đúng tiến độ, đúng chất lượng, gia hàng mọi nơi trên cả nước.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo
3.2 (64.76%) 21 votes