Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo Mẫu Mã Đa Dạng – Thiết Kế Bắt Mắt

Bao bì đựng gạo đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp đang là mục tiêu lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu in bao bì ấn tượng, mẫu mã đa dạng thì đừng bỏ qua những thông tin mà Bao Bì Ánh Sáng cung cấp trong bài viết dưới đây.

Bao bì đựng gạo hiện nay có những loại nào?

Gạo là loại lương thực quan trọng nhất ở các nước Đông Nam Á, trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ. Ở nước ta, loại nông sản này không chỉ xuất hiện trong mọi bữa ăn hàng ngày mà còn được xuất khẩu sang thị trường thế giới. 

cung cấp bao bì đựng gạo
Bữa cơm gia đình được làm từ gạo sạch

Gạo Việt đa dạng về chủng loại nên mẫu mã bao bì chứa đựng chúng cũng có nhiều sự khác biệt trên thị trường, thường có những loại như sau:

Phân loại theo hình thức

Bao đựng gạo hiện được chia thành 2 loại:

  • Loại trơn, không in bất kỳ thông tin hay màu sắc gì trên bao bì. Chi phí sản xuất cho loại này không được đầu tư nên giá thành thấp, chủ yếu dùng để sử dụng trong nước hoặc các hộ kinh doanh nhỏ lẻ là chính. 
  • Loại bao đựng gạo có in logo, thông tin công ty, địa chỉ, hình ảnh minh họa,…bắt mắt, hấp dẫn. Đây là loại bao cao cấp, thường dùng trong các doanh nghiệp, nhà máy lớn, các thương hiệu sản xuất trong nước và xuất khẩu sang nước bạn.
cung cấp bao bì đựng gạo
Bao gạo không nhãn mác không tạo được ấn tượng thương hiệu, có nguy cơ là hàng giả, hàng nhái

Mỗi loại bao đựng phân bón đều có các kích cỡ khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Phổ biến là những bao: 5kg, 10kg, 15kg, 20kg,…mà bạn có thể thấy bán ở siêu thị, chợ, tạp hóa,…..

Phân loại theo chất liệu

Bao đựng gạo cao cấp:

Bao PP dệt thường là chất liệu được chọn để phục vụ các loại gạo cao cấp hoặc nhu cầu xuất khẩu. Dòng bao bì này được tráng ghép màng BOPP và được in bằng phương pháp in ống đồng cho ra hình ảnh đẹp gây ấn tượng với người tiêu dùng, bao bì có thể được may thêm túi lồng PE giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Đây là loại bao đựng gạo có chi phí sản xuất cao, nhưng bù lại chúng sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng thương hiệu trong mắt khách hàng của mình. Đồng thời sản phẩm sẽ bảo vệ được gạo tốt nhất khi vận chuyển xa hoặc bảo quản thời gian lâu.

cung cấp bao bì đựng gạo
Bao bì đựng gạo in ống đồng thiết kế bắt mắt, ấn tượng

Bao đựng gạo thường:

Loại bao bì này chủ yếu sử dụng cho thị trường nội địa, ở các cơ sở nhỏ lẻ, các đầu mối thu mua hoặc các hộ nông dân sản xuất. Vì thế chúng có thiết kế khá đơn giản, thường là bao đơn không tráng ghép và chỉ in những thông tin cơ bản, không có hình ảnh hoặc hình ảnh kém thu hút. Sản phẩm có giá thành rẻ nên ít tốn chi phí.

Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị cung cấp bao bì đựng gạo uy tín nhất

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn bao bì. Chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở sản xuất với máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến. Ánh Sáng cam kết cho ra những bao bì đựng gạobao bì lúa giống, bao bì xây dựng, bao bì thức ăn thủy hải sản… có chất lượng tốt nhất.

cung cấp bao bì đựng gạo
Tổng hợp các bao gạo, thức ăn gia súc, phân bón của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì gạo cao cấp được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan hoặc nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Tất cả các công đoạn đều được giám sát chặt chẽ nên sẽ có các đặc điểm:

  • Chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn
  • Thông tin trên sản phẩm bao bì ngắn gọn, đẹp mắt, ấn tượng 
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm tốt
cung cấp bao đựng gạo
Sản phẩm bao bì gạo thiết kế chuyên nghiệp của Bao Bì Ánh Sáng

Ngày nay, các bao bì đựng gạo loại cao cấp được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường. Một phần là do sản phẩm này chất lượng cao, bảo quản được gạo tốt hơn bao thường. Phần khác là các thiết kế in ấn trên bao gạo cao cấp sẽ bắt mắt, hấp dẫn hơn để tạo sức cạnh tranh.

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm liên quan đến bao bì đựng gạo từ chất lượng cao đến bao đựng gạo thông thường, có trọng tải đa dạng từ 5kg đến 50kg. Để đảm bảo mẫu mã có tính năng marketing thương hiệu đi đúng hướng, Bao Bì Ánh Sáng luôn không ngừng sáng tạo để cho ra những ý tưởng tốt nhất. 

cung cấp bao bì đựng gạo
Bao Bì Ánh Sáng đã và đang đồng hành cùng các khách hàng lớn

Với đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, năng động sáng tạo luôn nắm bắt được xu thế thị trường, bao bì thiết kế của chúng tôi có thể phô diễn ra ưu điểm của sản phẩm thông qua hình ảnh và những đặc trưng nhất về thương hiệu của doanh nghiệp.

Bao Bì Ánh Sáng thấu hiểu được vai trò quan trọng của bao bì nói chung và bao đựng gạo nói riêng có vai trò quan trọng thế nào đối với các doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi luôn tạo ra được những sản phẩm làm quý khách hàng hài lòng nhất. Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay!