Đâu Là Cơ Sở In Ấn Bao Bì Nhựa Chuyên Nghiệp Tại TPHCM?

Làm sao để nhận biết được cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tại TPHCM? Nếu doanh nghiệp đang phân vân giữa nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường, thì hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhận biết cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp TPHCM

Khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Có thể nói đây là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng. 

Theo nghiên cứu của công ty MeadWestvaco (MWV), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Vì vậy, một bao bì có kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế, thông điệp hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Người tiêu dùng sẽ thích sản phẩm có bao bì bắt mắt - cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tại tphcm
Người tiêu dùng sẽ thích sản phẩm có bao bì bắt mắt

Để làm được điều này, doanh nghiệp cần lựa chọn một cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tại TPHCM để hợp tác. Tuy nhiên, đứng giữa hàng nghìn nhà xưởng trên thị trường thì sự lựa chọn cũng rất khó khăn, bạn nên chú ý đến:

Các cơ sở sản xuất có quy mô lớn

Để tạo ra bao bì chất lượng, thiết kế ấn tượng, chắc chắn cơ sở đó cần phải trang bị máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Ngoài ra, quy mô nhà xưởng còn phải rộng rãi để đảm bảo sản xuất được đơn hàng lớn và an toàn cho người lao động.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại

Quy trình sản xuất bao bì nhựa là công đoạn cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thành phẩm. Vì vậy, người giám sát, người thực hiện phải chuyên môn cao, đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật.Đặc biệt, trong đó còn có công đoạn in ấn – quyết định tính thẩm mỹ của bao bì nên cần phải chọn lựa công nghệ in thích hợp, giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo.

Quy trình sản xuất bao bì điển hình - cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tại tphcm
Quy trình sản xuất bao bì điển hình

Giá thành hợp lý

Bao bì nhựa trên thị trường có nhiều mức giá chênh lệch. Vậy nên doanh nghiệp cần chọn những cơ sở sản xuất uy tín, có báo giá chi tiết để giao dịch minh bạch, rõ ràng, hạn chế rủi ro và tránh các chi phí phát sinh.

Cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tại TP.HCM

Ngày nay, với tốc độ công nghệ phát triển nhanh thì con người càng dễ dàng hơn trong việc thiết kế bao bì chất lượng cao. Sản phẩm giúp các doanh nghiệp tạo ấn tượng trong lòng khách hàng tốt nhất. Trong đó, một trong những cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tại TPHCM mà bạn nên hợp tác đó chính là Bao Bì Ánh Sáng.

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì PP, BOPP, KP công nghiệp cao cấp nhất khu vực TP.HCM. Đặc biệt, công đoạn in ấn được chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất như: in ống đồng, in Offset, in Flexo,… cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.

Các sản phẩm bao bì cao cấp tại BBAS - cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tại tphcm
Các sản phẩm bao bì cao cấp tại BBAS

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong in ấn bao bì chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm là hoàn hảo nhất. Tính thẩm mỹ của bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng cũng được đánh giá cao, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp bao bì nhựa cao cấp cho tất cả các lĩnh vực khác nhau, trong đó điển hình là: bao bì đựng gạo cao cấp, bao bì phân bón, bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất, bao bì giấy KP, bao bì nông sản, bao bì hạt nhựa, bao bì thủy sản,…

Bao bì nông sản, bao bì hạt nhựa, bao bì thủy sản của BBAS - cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tại tphcm
Bao bì nông sản, bao bì hạt nhựa, bao bì thủy sản của BBAS

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì thiết kế đẹp, Bao Bì Ánh Sáng ngày càng khắt khe hơn trong quá trình chọn lựa nguyên vật liệu, tối ưu kỹ thuật sản xuất. Chúng tôi liên tục cải tiến máy móc và ứng dụng công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Bao Bì Ánh Sáng tự hào là cơ sở in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp tại TPHCM. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đánh giá post