Bao Bì Ánh Sáng – Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh Chuyên Nghiệp 

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty bao bì Tp Hồ Chí Minh được thành lập năm 2008, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu đóng gói chất lượng. Chúng tôi khởi đầu từ khát vọng xây dựng nhà máy hiện đại chuyên sản xuất những sản phẩm bao bì tiện lợi cho cuộc sống và khách hàng.

Thiết kế bao bì đẹp mang tới lợi thế gì cho doanh nghiệp?

Hiện nay với thời đại phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Ngoài việc chăm sóc, no, đủ còn cần đẹp và nhiều hơn thế nữa. Vẻ đẹp cốt lõi bên trong của một sản phẩm là chất lượng và sự an toàn thì vẻ nhãn quang bên ngoài cũng không kém phần quan trọng.
Một sản phẩm có uy tín, có thương hiệu, nếu không được tôn vinh bằng những bao bì đẹp, bắt mắt, bảo vệ tốt, tiện dụng thì tổng quan của sản phẩm đó sẽ giảm đi.
Bởi vì “vỏ bọc” của hàng hoá chính là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp. Kênh truyền thông, quảng cáo rộng rãi kết nối khách hàng và doanh nghiệp lại gần nhau hơn.
Bao bì kênh truyền thông, quảng cáo rộng rãi
Bao bì kênh truyền thông, quảng cáo rộng rãi
Bao bì có tác động rất lớn tới quyết định lựa chọn và mua của khách hàng. Nếu mẫu mã đủ bắt mắt, thì chắc chắn sản phẩm đó sẽ được đặt trong giỏ hàng của khách và theo họ về nhà.
Hơn thế nữa, thiết kế bao bì còn được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lôi kéo khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm.
Thậm chí nó còn mang lại hiệu quả cao hơn cả quảng cáo TVC, lời bình luận của bạn bè hay qua mạng xã hội. Đơn giản vì nó quyết định tới yếu tố cảm xúc khi mua hàng của người tiêu dùng.
Khi mới bước vào môi trường sản xuất và kinh doanh nên đầu tư mạnh vào lĩnh vực này. Nếu chưa có kinh nghiệm thì các doanh nghiệp nên chọn hợp tác cùng các công ty bao bì TP Hồ Chí Minh uy tín, hoạt động lâu năm.

Bao Bì Ánh Sáng – Công ty bao bì TP Hồ Chí Minh hết lòng vì khách hàng

Thương hiệu mang tên Bao Bì Ánh Sáng đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy tại thị trường trong nước và xuất khẩu.
Công ty đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng bộ với nhiều máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới đến từ các nước, Nhật Bản, Đức, Thái Lan… Bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO.
Đầu tư các thiết bị kiểm tra và thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ văn phòng và sản xuất.
Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì lâu năm ở Tp. HCM
Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì lâu năm ở Tp. HCM
Công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự nhất. Bằng sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng lớn như: Công ty SiKA Hữu Hạn, Công Ty Tân Châu Phát, Công Ty Thiên Phú Điền…..
Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế một bao bì chuyên nghiệp. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất…
Sản phẩm bao bì của chúng tôi luôn đảm bảo:
  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in offset, in flexo
  • Thông tin trên sản phẩm ngắn gọn, dễ hiểu người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng sản phẩm.
  • Nguyên liệu cao cấp không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng thêm khả năng chống thấm và chống ẩm.
Quy trình làm việc tại Bao Bì Ánh Sáng:
Nhận đơn đặt hàng thiết kế (bộ phận kinh doanh) – Demo trên phần mềm thiết kế – Trao đổi trực tiếp với khách hàng về market – Chốt mẫu thiết kế cùng với khách hàng và nhân viên kinh doanh công ty – Chuyên khắc trục in ấn – in test mẫu trên chất liệu sản phẩm bao bì – chốt mẫu in với khách hàng – chuyển xuống công đoạn in ấn, sản xuất thành phẩm.
Quy trình làm việc khép kín, đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm
Quy trình làm việc khép kín, đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm
Để đạt được những thành quả và sự tín nhiệm của nhiều công ty lớn đa Quốc Gia, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác phát triển nguồn nhân lực.
Xây dựng một đội ngũ nhân viên có tri thức, giỏi chuyên môn và tay nghề, đoàn kết, gắn bó vì mục tiêu chung của công ty. Chăm lo đời sống tinh thần vật chất cho người lao động và xây dựng truyền thống văn hóa của công ty. Cùng với sự nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh, công ty thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.
Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm tới công ty bao bì TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn