Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn công ty bao bì được xây dựng với quy mô lớn và vừa. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, khách hàng.

Quý khách đang tìm cho mình nhà máy, cơ sở sản xuất bao bì chất lượng, mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chùng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”

Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh

Công ty bao bì tp Hồ Chí Minh – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty bao bì tp Hồ Chí Minh được thành lập năm 2008, tiền thâ là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng.

Chúng tôi khởi đầu từ khát vọng xây dựng nhà máy hiện đại chuyên sản xuất những sản phẩm tiện lợi cho cuộc sống và những ngành nghề sản xuất khác.

Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu mang tên Bao Bì Ánh Sáng đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy tại thị trường trong nước và xuất khẩu. Công ty đã xây dựng dây chuyển sản xuất đồng bộ với nhiều máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới đến từ các nước, Nhật Bản, Đức, Thái Lan… Bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO. Đầu tư các thiết bị kiểm tra và thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ văn phòng và sản xuất.

Công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự nhất. Bằng sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng lớn như: Công ty SiKA Hữu Hạn, Công Ty Tân Châu Phát, Công Ty Thiên Phú Điền…..

Để đạt được những thành quả và sự tín nhiệm của nhiều công ty lớn đa Quốc Gia, công ty luôn quan tâm đến công tác phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ nhân viên có tri thức, giỏi chuyên môn và tay nghề, đoàn kết, gắn bó vì mục tiêu chung của công ty. Chăm lo đời sống tinh thần vật chất cho người lao động và xây dựng truyền thống văn hóa của công ty.

Cùng với sự nổ lực phát triển sản xuất kinh doanh, công ty thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.

Lợi thế của việc thiết kế bao bì đẹp như thế nào

Thiết kế là một nghề cho những ai có niềm đam mê mỹ thuật, nhất là mỹ thuật ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Hiện nay với thời đại phát triển, nhu cầu phát triển ngày càng cao. Ngoài việc chăm sóc, no, đủ còn cần đẹp và nhiều hơn thế nữa. Vẻ đẹp cốt lõi bên trong của một sản phẩm là chất lượng và sự an toàn thì vẻ nhãn quang bên ngoài của sản phẩm đó cũng không kém phần quan trọng.

Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh

Một sản phẩm có uy tín, có thương hiệu, nếu không được tôn vinh những bao bì đẹp, bắt mắt, bảo vệ tốt, tiện dụng thì tổng quan của sản phẩm đó sẽ giảm đi.

Bao bì đẹp đóng vai trò rất quan trọng, là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, quảng cáo rộng rãi kết nối người tiêu dùng và khách hàng lại gần nhau hơn.

Khi mới bước vào môi trường sản xuất và kinh doanh nên đầu tư mạnh vào lĩnh vực này. Ngành thiết kế bao bì rất đa dạng, không đơn giản như in ấn kỹ thuật số.

Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh
Công Ty Bao Bì TP Hồ Chí Minh

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm:

Nhận đơn đặt hàng thiết kế (bộ phận kinh doanh) – Demo trên phần mềm thiết kế – Trao đổi trực tiếp với khách hàng về market – Chốt mẫu thiết kế cùng với khách hàng và nhân viên kinh doanh công ty – Chuyển khắc trục in ấn – in test mẫu trên chất liệu sản phẩm bao bì – chốt mẫu in với khách hàng – chuyển xuống công đoạn in ấn, sản xuất thành phẩm.

Vai trò và tính năng của sản phẩm bao bì 

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế một bao bì chuyên nghiệp. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất…

Tính chất của một bao bì hiệu quả:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in offset, in flexo
  • Thông tin trên sản phẩm ngắn gọng, dễ hiểu người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng sản phẩm.
  • Nguyên liệu cao cấp không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng thêm khả năng chống thấm và chống ẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.