Những Rủi Ro Khi Lựa Chọn Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giá Rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất bao bì với nhiều mức giá khác nhau. Một số doanh nghiệp mong muốn tiết kiệm ngân sách mà đã lựa chọn những xưởng gia công bao bì giá rẻ. Vì chỉ quan tâm tới giá cả mà không để ý tới các yếu tố chất lượng thành phẩm, uy tín của cơ sở sản xuất, nên doanh nghiệp đã gặp phải những hậu quả nghiêm trọng.

Những rủi ro sẽ gặp phải khi lựa chọn công ty sản xuất giá rẻ là gì?

Nếu bạn chỉ quan tâm đến mức giá rẻ mà không để ý tới chất lượng thì rất dễ nhận được những hậu quả đáng tiếc. Vậy những rủi ro mà bạn sẽ gặp phải khi lựa chọn cơ sở sản xuất bao bì giá rẻ là gì?

Thứ nhất, chất lượng bao bì kém

Vì chạy theo mức giá rẻ để thu hút thêm khách hàng, mà nhiều công ty bao bì đã mua những nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, có giá nhập rẻ về sản xuất. Những chiếc bao bì được gia công từ những nguyên liệu đó đều kém chất lượng, không đủ khả năng để bảo quản sản phẩm. 

Bên cạnh đó, trong suy nghĩ của mọi người thì một sản phẩm tốt đồng nghĩa chất lượng vỏ ngoài của chúng cũng tốt. Do đó, nếu sử dụng bao bì kém chất lượng thì hàng hoá của bạn cũng sẽ trượt dốc không phanh.

Các mẫu bao bì kém chất lượng trên thị trường - công ty bao bì
Các mẫu bao bì kém chất lượng trên thị trường

Thứ hai, ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm

Bao bì là cách đơn giản, là nơi người dùng dễ dàng và thường xuyên tiếp xúc với thương hiệu nhất. Vì vậy, in ấn bao bì là một việc vô cùng quan trọng trong kế hoạch xây dựng thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. 

Các công ty chạy theo lợi nhuận, đề ra những mức giá siêu rẻ thì sẽ không chịu đầu tư vào công nghệ, máy móc in ấn bao bì, mà chỉ sử dụng những kỹ thuật in lỗi thời. Dẫn đến bao bì có hình ảnh mờ nhạt, màu sắc lem nhem, thông tin không rõ ràng. Điều này sẽ làm cho thương hiệu và sản phẩm của bạn bị mất điểm đối với khách hàng. Dẫn đến việc tạo cơ hội tốt cho các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. 

Chất lượng in trên bao bì không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu sản phẩm - công ty bao bì
Chất lượng in trên bao bì không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu sản phẩm

Thứ ba, tưởng rẻ mà không rẻ

Thật sai lầm khi lựa chọn công ty sản xuất bao bì chỉ vì giá rẻ. 

 • Thực chất những bao bì sản phẩm không chất lượng, không đảm bảo tính thẩm mỹ thì khách hàng không đón nhận, doanh thu bán hàng sẽ đi xuống. 
 • Không có hệ thống máy móc hiện đại làm kéo dài thời gian sản xuất, giao bao bì, làm chậm kế hoạch đóng gói sản phẩm của doanh nghiệp. Gây thiệt hại về kinh tế cũng như uy tín của công ty.
 • Tốn thêm một khoản chi phí để đặt mua bao bì mới.

Giải pháp giảm thiểu những rủi ro khi đặt mua bao bì

Để tránh được những rủi ro ở trên, các doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua bao bì sản phẩm nên chú trọng lựa chọn những công ty sản xuất bao bì uy tín, chuyên nghiệp thay vì chỉ nhìn vào mức giá thành rẻ.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là cơ sở in bao bì nhựa uy tín, chất lượng cao và độ uy tín tuyệt đối.  - công ty bao bì
Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là cơ sở in bao bì nhựa uy tín, chất lượng cao và độ uy tín tuyệt đối.

Công ty SX & TM Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) cơ sở sản xuất bao bì chất lượng nhất khu vực Tp.HCM. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho ra những mẫu thiết kế cực chất, và áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại vào công đoạn in ấn. Nhằm tạo những sản phẩm bao bì có chất lượng cực cao về hình ảnh, bao gồm sự chân thực, sắc nét, bố cục hợp lý. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn cập nhật xu hướng thị trường bao bì nhựa PP, bao bì dán đáy, túi vải PP dệt…để đáp ứng các nhu cầu sử dụng cực kì cao trong các lĩnh vực công nghiệp, ngành nông nghiệp, ngành chăn nuôi.

Bao bì ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng của BBAS - công ty bao bì
Bao bì ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng của BBAS

BBAS rất hân hạnh khi được hợp tác với doanh nghiệp các bạn, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những bao bì có chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của  bạn một cách tốt nhất. Bởi chúng tôi có những ưu điểm hơn hẳn các công ty sản xuất bao bì khác:

 • Tư vấn tận tình tất cả các kiến thức về bao bì cho quý khách hàng, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào.
 • Cung cấp cho quý khách hàng nhiều mẫu thiết kế bắt mắt, thu hút, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn ra những mẫu bao bì mà mình ưng ý nhất, hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp về mẫu thiết kế.
 • Chúng tôi sản xuất bao bì với đa kích thước, quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu bao bì có kích thước phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 • Cơ sở, trang thiết bị hiện đại bật nhất và đầy đủ nhất.
 • Áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến nhất.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Thời gian giao hàng nhanh nhất.
 • Giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty sản xuất bao bì uy tín, chất lượng tại Việt Nam.