Công Ty Cung Cấp Sản Xuất Bao Bì Nhựa Cho Bình Dương

Công Ty Cung Cấp Sản Xuất Bao Bì Nhựa Cho Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh trong vùng Đông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phiá Nam, với tổng diện tích tự nhiên 2.695 km2, kề cận với thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước,…gần sân bay quốc tế  Tân Sơn Nhất (25km), sân bay quốc tế Long Thành – Đồng Nai, cảng Sài Gòn, cảng Cái Mép – Thị Vải.

a1

Hình ảnh: Một Góc Nhìn Bình Dương Ngày Nay

Với vị trí thuận lợi, hệ thống giao thông kết nối với các mạch chính, hệ thống sông hồ dày đặc giữ cân bằng hệ sinh thái vùng trong quá trình công nghiệp hóa, địa hình ở độ cao 25-30m so với mực nước biển, độ dốc ít thuận lợi để xây dựng các công trình công nghiệp, kết cấu hạ tầng.

Với những điều kiện thuận lợi trên, Bình Dương đang trên đà phát triển vượt bậc so với mặt bằng chung tại các tỉnh phía Nam, nền kinh tế chú trọng phát triển và chuyển dịch theo hướng nâng cao tỷ trọng ngành công nghiệp – dịch vụ (  công nghiệp – 63%; dịch vụ 23.5%; nông nghiệp 4.3%). Đến nay, toán tỉnh có 28 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệpvới tổng diện tích khoảng 10,000 ha.

VSIP1 Key 12092016144731

Hình ảnh: Khu Công Nghiệp Vsip Tại Bình Dương

Với tình hình phát triển của Bình Dương hiện tại và tương lai, thì đây là một thị trường tiềm năng đáng chú ý cho các doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, có trụ sở đặt tại: 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh; là một trong những công ty cung cấp sản xuất bao bì nhựa cho Bình Dương.

C.TY BBAS 1

Hình Ảnh: Công Ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng – Công Ty Sản Xuất Cung Cấp Bao Bì Nhựa Cho Bình Dương

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP in flexo, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì giấy in offset, …  cho các ngành: Phụ gia xây dựng, hóa chất – hạt nhựa, phân bón, thức ăn chăn nuôi – thủy sản, nông sản,… Bao bì của chúng tôi đa dạng về chất liệu, kích thước và mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu đóng gói sản phẩm của khách hàng, một trong những đơn vị uy tín trong những công ty cung cấp sản xuất bao bì nhựa cho Bình Dương.

BB GIẤY KRAFT 1 1

Hình Ảnh: Dòng Sản Phẩm Bao Bì Giấy Kraft

BAO BI PHÂN BÓN HƯU CƠ

Hình Ảnh: Dòng Sản Phẩm Bao Bì Phân Bón In Ống Đồng

bao bi phai mang tinh dong bo 768x512 1

Hình Ảnh: Bao Bì Thức Ăn Chăn Nuôi – Thủy Sản

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ và đồng hành phát triển với khách hàng, hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

khach hang cong ty bao bi giay kraft

Đánh giá post