Công ty sản xuất bao bì KP công nghiệp lớn tại Việt Nam


Cty bao bì giấy – Bao bì KP công nghiệp hiện nay cũng là dòng sản phẩm được có khá nhiều các doanh nghiệp sử dụng để đóng gói sản phẩm của mình, với khả năng tiện lợi chất lượng thẩm mỹ cũng đảm bảo vì thế được người mua hàng khá là hài lòng về dòng sản phẩm bao bì này. Ngoài ra, bao bì KP công nghiệp còn gọi là bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP, đây được xem là dòng bao bì sản phẩm kết hợp giữa bao bì nhựa PP và bao bì giấy Kraft, tiết kiệm nguyên liệu giấy đồng thời tối ưu hóa khả năng chứa đựng sản phẩm của bao bì lên cao hơn, song song với đó dòng sản phẩm bao bì này khá là thân thiện với môi trường do đó mà ngày càng nhiều các doanh nghiệp sử dụng.

Bao bì KP công nghiệp ứng dụng trong khá nhiều ngành nghề khác nhau,như sản xuất vật liệu xây dựng: bột trét tường, keo dán gạch, sản xuất hóa chất, sản xuất bột, sản xuất hạt nhựa,…. tùy vào những sản phẩm cụ thể mà bao bì sẽ có những kích thước tải trọng khác nhau, vì thế nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng bao bì KP công nghiệp thì hãy lựa chọn cho mình 1 kích thước tải trọng tối ưu nhất cho dòng sản phẩm của mình.

Công ty bao bì giấy – Bao bì KP công nghiệp có lớp giấy Kraft (hoặc Ford) ở ngoài nên thường sử dụng công nghệ in Offset – đây là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, phù hợp nhất cho dòng in bao bì giấy, cho ra những hình ảnh sắc nét, chân thực, lột tả được chất luộng sản phẩm bên trong, cũng như nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

Công ty sản xuất bao bì  KP công nghiệp lớn tại Việt Nam

Do nhu cầu sử dung bao bì KP công nghiệp ngày càng cao, vì thế các công ty sản xuất bao bì KP công nghiệp lớn liên tục được thành lập, với quy mô sản xuất ngày càng lớn, được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, cho ra những sản phẩm bao bì tối ưu nhất cho khách hàng.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị cơ sở chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì KP công nghiệp cao cấp chất lượng nhất tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam. Là một trong số ít các đơn vị doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bao bì, cho ra hàng triệu bao bì sản phẩm mỗi năm, cung ứng cho thị trường, liên tục nghiên cứu và cho ra những mẫu sản phẩm bao bì mới lạ độc đáo, tăng sự thu hút thị giác đối với người mua hàng, mang lại sự trải nghiệm tốt nhất đối với sản phẩm của người mua hàng.

Với tốc độ công nghệ phát triển từng ngày như hiện nay, chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề công nhân viên, tiếp thu những công nghệ xu hướng mới, đảm bảo cho ra những sản phẩm bao bì tói ưu chất lượng nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công ty sản xuất bao bì KP công nghiệp lớn tại Việt Nam
Rate this post