Công Ty Sản Xuất Bao Bì KP Công Nghiệp Lớn Tại Việt Nam

Công ty sản xuất bao bì KP công nghiệp lớn tại Việt Nam trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên trình độ cao để tạo nên những sản phẩm vượt trội về độ bền và tính thẩm mỹ.

Bao bì KP công nghiệp là gì?

Bao KP là loại bao bì phổ biến hiện nay, được làm từ giấy Kraft ghép với vải PP dệt.  Đây là dòng sản phẩm được các doanh nghiệp sử dụng để đóng gói trong các lĩnh vực: xây dựng, công nghiệp,…

Bao bì KP công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc đảm bảo không bung/bể. Ngoài ra, chúng còn giúp tiết kiệm nguyên liệu giấy và tối ưu hóa khả năng chứa đựng, bảo quản. Song song đó, sản phẩm cũng rất thân thiện với môi trường.

Bao bì KP công nghiệp ứng dụng trong cuộc sống - Công ty sản xuất bao bì kp công nghiệp lớn tại Việt Nam
Bao bì KP công nghiệp ứng dụng trong cuộc sống

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bao bì KP công nghiệp sẽ có những kích thước và tải trọng khác nhau. Chúng sẽ được tính toán, khảo sát kỹ càng trước khi đưa vào thiết kế. Các công ty bao bì KP công nghiệp lớn tại Việt Nam sẽ tư vấn, giúp các doanh nghiệp chọn được mẫu mã thích hợp nhất.

Cấu trúc bao bì KP công nghiệp

Bao bì KP công nghiệp có cấu trúc cơ bản như sau:

  • Lớp giấy kraft bên ngoài thường có màu vàng, vàng xám, nâu, trắng có khả năng chống ẩm và in ấn tốt. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn ưa chuộng dùng giấy Ford để làm bao bì. Tùy theo xuất xứ, chủng loại mà sản phẩm sẽ có độ chênh lệch về màu sắc. 
  • Lớp vải PP dệt bên trong có khả năng chịu lực, tăng cường cơ lý giúp bao bì chắc chắn.
  • Tùy theo tính chất, khối lượng của sản phẩm chứa đựng mà bao KP sẽ có định lượng giấy và định lượng vải PP dệt thích hợp.
  • Thường thì bao bì KP sử dụng công nghệ in Offset, cho ra những hình ảnh sắc nét, chân thực, thể hiện tốt sản phẩm bên trong cũng như làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.
Cấu trúc bao bì KP công nghiệp - Công ty sản xuất bao bì kp công nghiệp lớn tại Việt Nam
Cấu trúc bao bì KP công nghiệp

Công ty sản xuất bao bì  KP công nghiệp lớn tại Việt Nam

Do nhu cầu sử dụng bao bì KP công nghiệp ngày càng cao nên các công ty sản xuất liên tục được thành lập. Họ ngày càng đầu tư vào quy mô nhà xưởng, trang bị dây chuyền máy móc hiện đại để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Một trong những đơn vị đáng tin cậy hàng đầu thị trường miền Nam đó chính là Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bao bì, cho ra hàng triệu sản phẩm mỗi năm để cung ứng cho thị trường.

Các sản phẩm bao bì KP của BBAS - Công ty sản xuất bao bì kp công nghiệp lớn tại Việt Nam
Các sản phẩm bao bì KP của BBAS

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng liên tục nghiên cứu và cho ra những mẫu sản phẩm mới lạ độc đáo, tăng sự thu hút thị giác đối với người tiêu dùng. Từ đó mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho các doanh nghiệp khi được nhiều khách hàng chú ý và tin tưởng hơn.

Sản phẩm tại Bao Bì Ánh Sáng sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Bao giấy kraft ghép PP dệt là loại bao bì thân thiện với môi trường
  • Đảm bảo chịu lực tốt nhờ lớp PP dệt
  • Tính chống ẩm và hút ẩm hoàn hảo nhờ lớp giấy
  • Thiết kế, in ấn mang tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng mang thương hiệu đến gần khách hàng

>>> Xem thêm video: Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Với tốc độ công nghệ phát triển từng ngày như hiện nay, chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề công nhân viên, tiếp thu những công nghệ xu hướng mới, đảm bảo cho ra những sản phẩm bao bì tối ưu chất lượng nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nếu doanh nghiệp muốn tìm công ty sản xuất bao bì KP công nghiệp lớn tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được chúng tôi tư vấn mẫu mã và thiết kế thích hợp.

>>> Xem thêm: Bao kp Đựng Hạt Nhựa Chắc Chắn – An Toàn – Bao bì đựng hạt nhựa Ấn Tượng

Đánh giá post