Công Ty Sản Xuất Bao Bì Tại Hồ Chí Minh Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Bao bì là một phần không thể thiếu trong các chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng được thiết kế từ nhiều chất liệu, kỹ thuật in ấn khác nhau đảm bảo bắt mắt, ấn tượng nhất đồng thời bảo vệ tốt sản phẩm bên trong. Vậy, đâu là công ty sản xuất bao bì tại hồ chí minh uy tín nhất hiện nay?

Công ty sản xuất bao bì tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng nhất

Bao bì được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, đại diện thương hiệu tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm với những mẫu mã thiết kế, đặc trưng riêng. 

Bao bì thiết kế mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu
Bao bì thiết kế mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu

Nếu quý khách đang tìm công ty sản xuất bao bì giấy tại TPHCM chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mình thì Bao Bì Ánh Sáng chính là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, uy tín hàng đầu khu vực miền Nam.

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, thiết kế, in ấn các loại bao bì nhựa ghép giấy kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng,… sử dụng để đóng gói cho các ngành nghề liên quan: ngành xây dựng, phụ gia, hóa chất, hạt nhựa, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, ngành thức ăn gia cầm, ngành thức ăn chăn nuôi, ngành thủy sản,…

Cơ sở sản xuất bao bì của chúng tôi ra đời với mục đích đưa ra những giải pháp đóng gói chất lượng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Bao bì Ánh Sáng tự hào là cơ sở đem tới sự thành công cho doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian dài.

>>> Xem thêm video: Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Những dòng sản phẩm chất lượng mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang cung cấp

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp một vài dòng sản phẩm bao bì tiêu biểu, góp phần giúp các doanh nghiệp thể hiện được ấn tượng riêng của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Bao bì in ống đồng 

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp đóng gói chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao. Hiện tại, dòng bao bì BOPP in ống đồng là loại bao bì nhựa được thiết kế ấn tượng góp phần xây dựng một hình ảnh đặc trưng riêng thương hiệu. 

Bao bì in ống đồng
Bao bì in ống đồng

Sản phẩm có đặc điểm như sau:

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai sử dụng vải PP dệt có độ bóng cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau, chất lượng in ấn sắc nét bởi màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực ấn tượng, gây sự chú ý đến khách hàng
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm

Bao bì in flexo

Bao bì in flexo
Bao bì in flexo

Bao bì in flexo cũng là một sản phẩm nổi bật của Bao Bì Ánh Sáng, với đặc điểm vượt trội như sau:

 • Cấu trúc bao bì hóa chất: giấy kraft in trên máy in flexo, bao bì gồm từ 2 đến 3 lớp, theo yêu cầu gấp hông, may nẹp một đầu bao, mở miệng
 • Chất liệu bao bì chứa hóa chất: Giấy kraft ghép vải PP dệt, có thể lồng thêm lớp giấy kraft hoặc túi PE bên trong
 • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc bao bì: theo yêu cầu của khách hàng
 • Chất lượng bao bì hóa chất: đảm bảo được độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc đạt tiêu chuẩn

Bao bì in offset

Bao bì giấy in offset
Bao bì giấy in offset

Bao bì giấy in offset là một dòng sản phẩm có thế thiết kế hình ảnh ấn tượng, bắt mắt không kém công nghệ in ống đồng. Chúng có đặc điểm như sau:

 • Cấu trúc: Giấy couche/kraft nhập, ford được in ấn với công nghệ in offset, ghép màng BOPP, tráng ghép PP dệt lồng giấy kraft chống thấm, gấp van và may nẹp hai đầu bao.
 • Đây là dòng bao bì nâng tầm cao hơn so với dòng bao giấy kraft in flexo có ưu điểm vượt trội của công nghệ in offset
 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, được cấu thành từ 3 lớp khác nhau: màng OPP/Giấy/PP dệt tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
 • Chất lượng in ấn sắc nét, đẹp mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao, bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, thẩm mỹ, sống động, gây ấn tượng và thu hút khách hàng
Các thiết kế bao bì ấn tượng của BBAS
Các thiết kế bao bì ấn tượng của BBAS

Với giá trị “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG” và chỉ tôn “ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU”, Bao Bì Ánh Sáng tự hào là công ty sản xuất bao bì tại hồ chí minh. Chúng tôi cam kết cung cấp một giải pháp đóng gói sản phẩm toàn diện nhất phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 bất cứ khi nào quý khách cần hỗ trợ. Liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)