Công Ty SX Bao Bì PP Chất Lượng

Công ty SX bao bì PP – Bao Bì Ánh Sáng

Nhựa PP là một nguyên vật liệu khá phổ biến trong ngành sản xuất bao bì. Đặc biệt là ngành bao bì nhựa. Với tính chất bền chắc, khả năng chịu lực, va đập, các ngoại lực tác động như lực kéo, lực căng tốt nên PP là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất bao bì nhựa. Nhựa PP thường được dùng để sản xuất bao bì đựng nông sản, bao đựng phân bón, thức ăn chăn nuôi, hóa chất, vật liệu xây dựng, hạt nhựa,..v.v…

hat nhua pp 768x576 e1496991885925

Hình ảnh: Hạt nhựa PP

Ngoài ra, người ta còn ưa chuộng PP vì khả năng kéo sợi, tạo vải dệt dễ dàng, khả năng in ấn trên bề mặt của vải PP cũng tương đối tốt

máy kéo sợi

Hình ảnh: Dệt vải PP

cuon vai pp

Hình ảnh: Cuộn PP thành phẩm

Công ty bao bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì PP uy tín hàng đầu hiện nay tại thị trường miền nam. Với kinh nghiệm sản xuất bao bì lâu năm, đặc biệt là các loại bao bì nhựa PP như bao bì BOPP in ống đồng tráng ghép PP thường được sử dụng trong các ngành như phân bón, thức ăn chăn nuôi, hóa chất xây dựng, lúa giống, gạo,v.v… bao giấy Kraft in flexo tráng ghép PP thường được sử dụng trong các ngành như hạt nhựa, hạt màu, vật liệu xây dựng, hóa chất xử lý dạng bột,…v.v

Với triết lý kinh doanh luôn xem khách hàng là bạn, thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, công ty bao bì Ánh Sáng hiện đang là đối tác của rất nhiều công ty dẫn đầu trong ngành như công ty Sika hữu hạn, Kova, Thiên Phú Điền, Hiếu Giang, REP, Rockteam, Sungshin,…v.v…

BAO BI THỨC ĂN GIA CẦM

Hình ảnh: Một số mẫu bao bì tham khảo

Giới thiệu bao bì lúa giống – Bao Bì PP

Bao bì lúa giống được làm từ những hạt nhựa pp nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Để có được những tính năng đáp ứng nhu cầu của sản phẩm đóng gói và bảo quản lúa giống, được cấu tạo từ hai thành phần chính là vải dệt PP và màng BOPP:

Công Ty SX Bao Bì PP
Công Ty SX Bao Bì PP
 • Vải PP: có hai loại PP trắng trong có thể thấy được sản phẩm bên trong và PP trắng đục không nhìn thấy được sản phẩm bên trong.
 • Vải PP dệt đan ngang, đan dọc, chịu được trọng tải cao, sợi chỉ không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Màng BOPP: Lớp lót bên trong giúp chống thấm nước và cách ly sản phẩm bên trong với môi trường bên ngoài, hỗ trợ bảo vệ hạt giống.

Hai lớp này được gắn kết lại với nhau bởi lớp keo PP, lớp keo có tác dụng tăng độ cứng cáp cho bao bì. Một vài sản phẩm có thể lồng thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm, chống mốc từ không khí môi trường bên ngoài.

Việc định giá bao bì sẵn có cũng như đặt dịch vụ in ấn theo ý muốn cá nhân, doanh nghiệp dựa trên cơ sở:

 • Kích thước bao bì sản phẩm
 • Số lượng đặt hàng
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại khác nhau
 • Thiết kế mẫu mã in
 • Thời gian bàn bao sản phẩm
Công Ty SX Bao Bì PP
Công Ty SX Bao Bì PP

Giới thiệu sản phẩm bao bì phân bón – Bao bì PP

Cũng giống nhu bao bì lúa giống sản phẩm được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh. Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp thể hiện được những tính năng hiệu quả:

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
 • Chất lượng hình ảnh đẹp mắt ấn tượng, in ấn sắc nét hình ảnh chất lượng cao, thẩm mỹ cao, chân thực, gây ấn tượng và thu hút được khách hàng.
 • Tính năng chống thấm, chống ẩm rất tốt, bổ sung thêm túi PE bên trong

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì PP kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết. Chúng tôi mong muốn được đồng hành và mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp đóng gói hiệu quả toàn diện.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Đánh giá post