Công Ty Thiết Kế Bao Bì Tại Tp.Hồ Chí Minh

Tầm Quan Trọng Của Thiết Kế Bao Bì

Những năm gần đây vai trò của bao bì ngày càng quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Bao bì không chỉ bảo vệ, mô tả, giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa rất nhiều yếu tố tác động đến khách hàng và quyết định mua hàng của họ.

Để xây dựng một sản phẩm bao bì đẹp, có sức cạnh tranh với những sản phẩm khác thì không thể không kể đến tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì.

Bao Bì Ánh Sáng sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Bao Bì Ánh Sáng sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Thành phố Hồ Chí Minh là kinh đô sản xuất bao bì của Việt Nam, kéo theo đó là sự phát triển của các công ty thiết kế bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để có những mẫu thiết kế bao bì đẹp của công ty thiết kế được khách hàng tin tưởng thì các mẫu đó phải đáp ứng được một số điều cơ bản như sau:

  • Bắt mắt: Người mua hàng thường thiếu kiên nhẫn, không có nhiều thời gian, bao bì phải bắt mắt để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Dễ bán: Người mua hàng luôn lựa chọn mua những sản phẩm đã thân thuộc với mình hơn là thử nghiệm, bao bì nên thiết kế hướng đến sự thân quen, thân thiện trong cách thể hiện.
  • Khác biệt: Bao bì cần phải mới, mạnh mẽ, giàu sức sống, nếu được, phải hiện đại hơn đối thủ ngay trong cái nhìn đầu tiên.
  • Thông điệp đơn giản: Người tiêu dùng ít có thời gian để lựa chọn, chỉ tập trung vào thương hiệu, hình ảnh chính, miêu tả và thông điệp về sản phẩm.
  • Thiết kế phải hướng đến sự bền vững: Do người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều đến sức khỏe và môi trường.

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất bao bì pp tại Bao Bì Ánh Sáng:

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty sản xuất Bao Bì Ánh Sáng có địa chỉ tại 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức đang là công ty có những mẫu thiết kế đáp ứng được tất cả những yếu tố trên.

Công ty có đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, sáng tạo và thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho mẫu thiết kế.

Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều các thương hiệu, cho ra đời những mẫu sản phẩm có mẫu mã đa dạng, hình ảnh đẹp mắt, sắc nét, phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay.

những dòng bao bì tiêu biểu của bao bì ánh sáng

Hình ảnh một số mẫu bao bì thiết kế đẹp

Nếu bạn đang cần một giải pháp đóng gói toàn diện cho sản phẩm của mình, một mẫu sản phẩm mới ra mắt cần chỗ đứng trên thị trường đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với chúng tôi. Bao Bì Ánh Sáng sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho các bạn!

Đánh giá post