Cty Sản Xuất Bao Bì

Bao Bì Ánh Sáng là một cty sản xuất bao bì, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2008 là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng tại khu vực miền nam.

Chúng tôi hiểu rằng, bao bì được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, quảng cáo mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì đóng vai trò rất quan trọng khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp.

>>> Xem thêm tại đây: những mẫu thiết kế bao bì đẹp

Cty Sản Xuất Bao Bì
Cty Sản Xuất Bao Bì
Cty Sản Xuất Bao Bì
Cty Sản Xuất Bao Bì

Bao bì Ánh Sáng được coi là công ty uy tín nhất khu vực, có nhiều sự tin tưởng hợp tác bởi các công ty đầu ngành như:

 • Công ty Rock team
 • Công ty Skymax
 • Công ty Nishu
 • Công ty Kova
 • Công ty Sika Hữu Hạn
 • Công ty Thiên Phú Điền
 • Công ty Tân Châu Phát

Bên cạnh đó có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp thành thạo, thiết kế mẫu mã miễn phí cho khách hàng. Kết hợp đó là công nghệ thiết bị máy móc, in ấn được đầu tư mạnh, thuộc phương pháp kỹ thuật cao, được nhập về từ các nước tiên tiến như Thái Lan, Nhật Bản, Đức…

Các mẫu mã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ KCS đáp ứng những tiêu chuẩn của khách hàng khắt khe nhất, tiến độ nhanh chóng giao hàng đúng thời gian.

Chuyên cung cấp các loại bao bì sản phẩm có giá trị như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì lúa gạo, bao bì vật liệu xây dựng.

Quy trình sản xuất bao bì

Trước khi tiến hành sản xuất bao bì PP, cần phải có nguyên vật liệu, hạt nhựa được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Hạt nhựa – Tạo sợi chỉ – Dệt vải PP – In ấn – Tráng ghép – Dán – May thành phẩm

Cty Sản Xuất Bao Bì
Cty Sản Xuất Bao Bì

1/ Tạo sợi chỉ: Hạt nhựa có 2 loại đặc trưng cơ bản, từ đó tạo ra sợi chỉ trắng đục và sợi chỉ trắng trong suốt. Cho vào phễu gia nhiệt nóng chảy tạo thành màng mỏng qua bể nước làm nguội, thông qua dao rạch tạo sợi chỉ được máy cuốn, cuốn thành cuộn.

Cty Sản Xuất Bao Bì
Cty Sản Xuất Bao Bì

2/ Dệt vải PP: trang bị hệ thống máy dệt 6 thoi. Mành đa dạng cho các khổ từ 82, 86, 90, 96, 106, 116, 122, 126, 130. Những cuộn chỉ được chuyển vào bộ phận dệt đan ngang, đan dọc giúp chắc chắn tạo thành mành.

Cty Sản Xuất Bao Bì
Cty Sản Xuất Bao Bì

3/  In ấn: Sử dụng hệ thống máy in ống đồng, in flexo, in offset. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng và tư vấn của nhân viên bao bì Ánh Sáng

Cty Sản Xuất Bao Bì
Cty Sản Xuất Bao Bì

4/ Tráng ghép:  Có chức năng là ghép BOPP/ giấy với vải PP dệt bằng keo PP. Tùy theo đơn hàng mà có thể thêm các phụ gia thích hợp giúp cho sản phẩm bóng bẩy, đẹp hơn.

Cty Sản Xuất Bao Bì
Cty Sản Xuất Bao Bì

5/ Cắt dán: Cuộn phức hợp sau khi qua công đoạn tráng sẽ chuyển sang cắt dán tạo hình sản phẩm, bao bì theo đúng kích thước, mẫu thiết kế của khách hàng cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Cty Sản Xuất Bao Bì
Cty Sản Xuất Bao Bì

6/  May thành phẩm, kiểm tra, đóng gói: máy cắt dán sẽ được may nẹp hoặc may gấp tùy theo loại bao. Sau khi may xong thì bao bì đã hoàn thành và kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói và giao tới cho khách hàng.

Bao bì đựng gạo – In ống đồng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp bởi các tính năng:

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau, chất lượng in ấn đẹp, thẩm mỹ cao, hình ảnh chân thực thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
 • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn người tiêu dùng đọc dễ hiểu và biết cách sử dụng
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm

Bao bì phân bón – In Flexo

Cấu trúc PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao

Chúng tôi sử dụng vải PP dệt để tăng tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính cơ lý chắc chắn, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Thực hiện bởi công nghệ in ấn Flexo, đây là máy in chuyên dụng của vải PP dệt, có màu in chân thực, sắc nét. Giá bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số lượng đặt hàng, nguyên vật liệu.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo