Bao PP Dệt Bền Đẹp – Sản xuất bao bì pp Nhanh – Giao Hàng Nhanh

Bao bì PP dệt hay còn được gọi là bao nhựa PP là một trong các sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng được yêu thích nhiều như thế là bởi vì sở hữu những tính năng nổi trội và giá thành lại phải chăng. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo một vài thông tin bổ ích về bao PP dệt in báo giá bao bì pp dệt trong bài viết dưới đây nhé.

Bao pp là gì hay Bao bì PP dệt là gì?

Bao bì pp dệt (PP woven fertilizer) là loại bao được làm từ vải PP dệt (woven polypropylene) hoặc dệt bằng nhựa PE. Màu sắc chủ đạo của bao PP dệt là màu trắng sữa, trong suốt từ hạt nhựa. Nếu muốn chuyển đổi sang màu khác thì phải thực hiện công đoạn trộn hạt nhựa màu Masterbatch. Loại hạt nhựa dẻo này được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Ả Rập Xê Út hoặc sử dụng nguồn nguyên liệu được sản xuất sẵn từ ​​các nhà máy trong nước.

Với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, bao bì pp dệt được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc thu hút hơn và được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Nhựa PP (Polypropylene) sở hữu tính chất không màu không mùi, không vị, không độc nên vô cùng an toàn. Nhựa PP cháy sáng thường cho ngọn lửa màu xanh nhạt, chất lỏng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su. Ngoài ra chúng còn có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Bao bì PP dệt không thể thiếu và được sử dụng đa dạng trong đời sống ngày nay. Tùy vào tính chất và nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất sẽ phân loại chất lượng, chất liệu phụ trợ phục vụ cho các nhu cầu: chứa đựng, đóng gói sản phẩm, vận chuyển sản phẩm.

Bên cạnh đó, một nhiệm vụ không thể bỏ sót chính là in bao pp đại diện cho thương hiệu thông qua các thông tin, hình ảnh được quảng bá bên ngoài bao bì.

Nguyên vật liệu tạo ra bao bì PP dệt
Hạt nhựa nguyên sinh

Nguyên liệu cơ bản để làm nên bao PP dệt chính là hạt nhựa PP nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Với tính chất chịu lực va đập tốt, bền, dai, chắc chắn, chúng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác (giấy Kraft/giấy Ford/Couche/màng BOPP,…) để đa dạng hóa mẫu mã chủng loại. 

Bạn có thể thấy bao bì nhựa PP xuất hiện rất nhiều trên thị trường, được các khách hàng chọn lựa và tin dùng cho các ngành: lúa gạo, phân bón, hóa chất, thức ăn gia súc, thủy sản, hóa chất xây dựng, hạt nhựa,…

bao bì pp dệt của Bao Bì Ánh Sáng
Bao bì PP dệt ở mọi lĩnh vực

Những loại bao bì PP dệt phổ biến hiện nay

Nguyên liệu cơ bản để làm nên bao PP dệt màu chính là hạt nhựa PP nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Với tính chất chịu lực va đập tốt, bền, dai, chắc chắn, chúng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác (giấy Kraft/giấy Ford/Couche/màng BOPP,…) để đa dạng hóa mẫu mã chủng loại.

Tùy vào tính chất và nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất sẽ phân loại chất lượng, chất liệu phụ trợ phục vụ cho các nhu cầu: chứa đựng, đóng gói, vận chuyển sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Bao bì PP dệt được ứng dụng phổ biến trong các ngành: lúa gạo, phân bón, hóa chất, thức ăn gia súc, thủy sản, hóa chất xây dựng, hạt nhựa,…

Các sản phẩm bao bì pp dệt
Các sản phẩm bao bì pp dệt

Hiện nay, bao nhựa pp được chia làm 2 dòng chính bao không in và bao có in. Trong đó bao không in gồm 2 loại:

 • Bao không tráng keo: trong tất cả các loại bao pp dệt thì đầy là loại có giá thành thấp nhất, với nhiều màu sắc như trắng, xanh lá, vàng, hồng… Nhưng được dùng nhiều nhất vẫn là bao PP dệt trắng không tráng keo
 • Bao tráng keo: Nhờ có lớp keo phủ lên bề mặt vải mà loại bao này củng cố đặc tính cơ lý và gia tăng khả năng chống ẩm. Khi sản xuất, người ta thường làm ra bao PP dệt tráng keo PP hoặc bao dệt pp tráng pe.

Và bao có in gồm 4 loại:

 • Bao bì PP dệt in flexo
 • Bao bì PP dệt ghép giấy Kraft in flexo
 • Bao bì PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng
 • Bao bì PP dệt ghép giấy Ford/Couche/Kraft in offset

Bao Dệt PP In Flexo

Bao PP dệt in flexo là sản phẩm cơ bản nhất mà chúng tôi kể trên với cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản, thích hợp với những dòng sản phẩm thuộc cấp trung bình và thấp.

 • Cấu trúc: Lớp vải PP dệt in flexo theo mẫu thiết kế, xếp hông, may gấp đáy một đầu bao, miệng hở.
 • Trong đó, vải PP dệt được sản xuất theo 2 màu chính: trắng đục và trắng trong, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, bao bì có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy sản phẩm bên trong.
 • Để in ấn được sắc nét hơn hoặc chống thấm nước/ẩm (áp dụng với loại bao bì không lồng túi nilon), lớp vải PP dệt có thể tráng một lớp nhựa PE phủ bên ngoài.
 • Bao dệt PP tráng keo với công nghệ in ấn Flexo sẽ đem lại sản phẩm có độ sắc nét, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh thêm chi phí bản in (khuông in) trong trường hợp có in ấn đối với đơn hàng đầu tiên, dùng để in ấn theo mẫu thiết kế của mình.

Công nghệ in flexo

Bao PP tráng keo in flexo

Sản xuất bao bì PP theo công nghệ in flexo có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng cơ bản, không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Công nghệ in bao pp tráng keo phù hợp với các dòng sản phẩm cấp trung bình và thấp, hoặc khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, giảm giá thành để tăng yếu tố cạnh tranh trên thị trường.

Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy Kraft In Flexo (Bao KP)

Bao KP là dòng bao bì được chuẩn hóa và phát triển trên nền tảng dòng bao bì giấy Kraft 3-5 lớp. Với ưu điểm vượt trội về chi phí, cộng với tính năng tiện lợi, chất lượng hoàn hảo, đây là một sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần một loại sản phẩm thích hợp cho các ngành: hóa chất, hạt nhựa, phụ gia xây dựng,….

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, được cấu thành từ lớp giấy Kraft in ấn flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Phương thức in ấn đơn giản, đơn sắc, chủ yếu là thông tin thiết yếu của sản phẩm. Sử dụng khuôn in với chất liệu Polymer, số màu có thể in ấn từ 1- 3 màu, in trên hai mặt của mẫu bao bì.

bao bì pp dệt ghép giấy kraft in flexo

Bao PP dệt ghép giấy in Flexo

Bao bì PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng

Bao bì màng ghép là sản phẩm kết hợp từ nhiều vật liệu, có cấu trú bền vững và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Độ cứng, khả năng in ấn tốt, bền màu, chống ẩm tốt,…

 • Cấu trúc: Lớp vải dệt PP kết hợp cùng màng OPP. Sản phẩm có nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Ví dụ như: bao pp trong ghép màng OPP trong được ứng dụng nhiều trong bao bì đựng gạo, đựng thực phẩm
 • Công nghệ in: Đối với chất liêu màng OPP sẽ thích hợp in ống đồng cho bao bì. Tuy nhiên với công nghệ in này doanh nghiệp phải in với số lượng lớn, vì phải đầu tư trục in (ống đồng). Ưu điểm là sẽ tái sử dụng được nhiều lần, và tiết kiệm chi phí, nhược điểm là doanh nghiệp sẽ mất chi phí cố định nhiều vì đầu tư trục in.

Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy In Offset

Bao PP dệt ghép giấy in offset là dòng sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Nếu bạn muốn sở hữu một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu (trục in ống đồng) thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

 • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ấn offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
 • Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. 

Trong lĩnh vực bao bì nhựa, để tạo ra một sản phẩm đẹp và sinh động, người ta phải sử dụng công nghệ in ống đồng. Vậy thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn chỉ mất 1-2 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao in offset.

bao tráng ghép giấy in offset
Bao PP dệt ghép giấy in offset

>>> Tham khảo thêm: bao bì kp đựng hạt nhựa – bền, chắc, dễ vận chuyển

Những lưu ý khi sử dụng bao dệt pp tráng keo

Ngày nay, trên thị trường có đủ các thiết kế bao bì chuyên nghiệp, chủng loại và mẫu mã để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, khi sử dụng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề nhất định để đảm bảo độ bền, đẹp cho sản phẩm và bảo vệ hàng hoá đựng bên trong một tốt nhất:

 • Sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo kết cấu đã tính toán ban đầu phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong.
 • Bao bì PP dệt phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý của bao bì.
 • Sản phẩm sau khi được đóng bao bì nên lưu ý khi xếp lớp, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn để lực phân bổ đều.

>> Xem ngay quy trình sản xuất bao bì nhựa pp tại Bao Bì Ánh Sáng nhé!

Đâu là công ty sản xuất bao PP dệt đẹp? Báo giá bao gì pp

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một nơi bán bao bì PP, báo giá bao bì pp dệt sở hữu những thiết kế ấn tượng, mẫu mã đa dạng thì đừng bỏ qua Công ty Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì, đặc biệt là sản phẩm bao bì PP dệt tại thị trường miền Nam.

 

các loại bao bì sản xuất tại BBAS
Những sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Với bề dày kinh nghiệm kỹ thuật, đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết. cơ sở sản xuất bao bì pp dệt Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp đóng gói bao bì PP dệt toàn diện và hiệu quả.

Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác uy tín của các khách hàng đứng đầu trong ngành, điển hình:

 • Ngành phân bón: Tập đoàn Quế Lâm , Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Hóa Nông Alpha, Công ty Nông Dược Hai,…
 • Ngành phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Sơn My Kolor, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Kova, Công ty Bestmix,..
 • Ngành hóa chất: Công ty Rock Team, Công ty Hóa Gia Khang, Công ty Đạt Thành Phát, Công ty K&H,…
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chem Tech, Công ty Sung Shin, Công ty Châu Âu Vina,…
 • Ngành Thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Rep, Công ty Anova Pharma, công ty APA, công ty GHW Việt Nam.

các sản phẩm bao pp dệt được sử dụng nhiều nhất

Các sản phẩm bao pp dệt được sử dụng nhiều nhất

Bao Bì Ánh Sáng cam kết giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng chất lượng không hề giảm. Các công đoạn luôn được chuyên viên có trình độ cao kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Hợp tác với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có:

 • Đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo
 • Máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến
 • Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường
 • Giá cả cạnh tranh, xứng tầm với chất lượng
 • Tư vấn thiết kế miễn phí cho doanh nghiệp, giúp bạn chọn được sản phẩm vừa túi tiền
 • Có thể nhận được các đơn hàng số lượng lớn
 • Luôn chú trọng chất lượng và tiến độ làm việc
 • Cam kết bảo hành

>>> Xem thêm video về hoạt động của Bao Bì Ánh Sáng

Những thiết kế ấn tượng, độc quyền tại Bao Bì Ánh Sáng giúp thương hiệu của bạn nổi bật trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bao bì pp dệt nhưng vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn doanh nghiệp nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được Báo giá bao gì pp sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

đặt hàng ngay

Câu hỏi thường gặp về bao bì pp

Tìm kiếm liên quan
 • công ty sx bao bì pp
 • túi pp dệt
 • máy dệt bao bì
 • Báo giá bao gì pp
Đâu Là Cơ Sở Bán Bao PP dệt Giá Rẻ Tốt Cho Sản Phẩm Của Bạn

Trên thị trường bao bì pp dệt hiện nay, có rất nhiều sản phẩm đến từ những nhà cung cấp khác nhau, với các mức giá đa dạng. Và vì một vài lý do nào đó, mà có những doanh nghiệp đã chọn các cơ sở bán bao PP giá rẻ. Tuy nhiên, sự lựa chọn đó của doanh nghiệp, liệu có thực sự đúng đắn? 

Những hệ lụy khi sử dụng bao bì pp giá rẻ

Bạn cần mua bao bì pp dệt với mức giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá và mức lợi nhuận sẽ cao hơn. Thế nhưng, có lẽ bạn đã nhầm.

Dưới đây là những tác hại mà doanh nghiệp của bạn sẽ gặp phải khi dùng sản phẩm của những nơi bán bao pp dệt giá rẻ

Sản phẩm bị hư hỏng, mất mát

Để bán bao pp giá rẻ, những cơ sở sản xuất đương nhiên phải dùng những nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Do đó, chất lượng bao pp dệt sẽ không được đảm bảo. Nó không sở hữu các đặc tính cần thiết như: chịu được va đập, chịu được các lực kéo, đẩy, tính chống thấm, chống ẩm…

Hậu quả của việc này, chính là những sản phẩm đựng bên trong không được bảo quản tốt. Khi gặp phải những tác động của môi trường bên ngoài, chúng không có khả năng bảo vệ nên làm giảm chất lượng hàng hoá nghiêm trọng khi đến tay người dùng.

Không những thế, trong quá trình vận chuyển, bao dễ bung, rách, gây hao hụt một phần lớn sản phẩm.

Bao bì giá rẻ khó lòng bảo vệ tốt được sản phẩm bên trong
Bao bì giá rẻ khó lòng bảo vệ tốt được sản phẩm bên trong

 Hình ảnh thương hiệu không rõ ràng

Ngoài chất liệu không đảm bảo, thì hình ảnh in ấn trên bao bì pp giá rẻ hcm cũng không được chất lượng. Bời vì chạy theo giá rẻ, nên các công ty sản xuất sẽ sử dụng các kỹ thuật in lỗi thời, chứ không dùng những công nghệ in hiện đại như in ống đồng hay in flexo.

Điều này làm cho “chiếc áo khoác” của sản phẩm có hình ảnh mờ nhạt, màu sắc lem nhem, thông tin không rõ ràng. Dẫn đến sản phẩm của bạn không truyền tải được thông điệp thương hiệu và cũng không thu hút được khách hàng.

Ngược lại, còn bị mất điểm trong mắt người mua, nhường lại cơ hội cho đối thủ cạnh tranh.

Chất lượng in ấn thấp, không truyền tải được thông điệp thương hiệu
Chất lượng in ấn thấp, không truyền tải được thông điệp thương hiệu

Tốn kém chi phí, thời gian

Doanh nghiệp vốn cứ nghĩ rằng mua được bao bì với giá rẻ thì sẽ tiết kiệm được muốn khoản chi phí kha khá. Nhưng sự thực thì hoàn toàn ngược lại. Như đã nói ở trên, bao giá bao bì pp dệt rẻ, kém chất lượng, dễ bung, rách sẽ làm hư hỏng, hao hụt hàng hoá.

Doanh nghiệp sẽ phải sản xuất thêm sản phẩm để bù vào phần đã mất. Bên cạnh đó, bao pp giá rẻ không đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ không hút được khách, đồng nghĩa với việc không bán được hàng, không có doanh thu.

Khi những chuyện này xảy ra, bạn sẽ phải mua bao bì pp dệt mới, vừa tốn thêm một khoản tiền, vừa mất thêm thời gian chờ đợi, đóng gói rồi vận chuyển.

Đâu là nơi bán bao bì pp giá rẻ nhưng tạo sự an tâm cho doanh nghiệp?

Để không phải đón nhận những rủi ro ở trên, các doanh nghiệp có nhu cầu mua bao nhựa pp dệt nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và tính thẩm mỹ thay vì chỉ để ý tới giá rẻ. Một vài điểm quý khách cần chú ý như:

Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Bao bì pp dệt chất lượng phải được làm từ những hạt nhựa polyethylene nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) nhập khẩu ở các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan hoặc từ nhà máy hàng đầu trong nước như nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Chúng phải sở hữu đầy đủ các tính chất:

 • Độ bền cơ học cao, chắc chắn và khó bị kéo dãn, không mềm dẻo như PE, khả năng chịu va đập tốt.
 • Không bị bung rách trong quá trình vận chuyển
 • Độ bóng bề mặt cao nên tăng khả năng in ấn đẹp, sắc nét
 • Không màu, không mùi, không độc hại
 • Chống thấm hơi nước, dầu mỡ và các khí khác
 • Chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C

 

Nguyên liệu sản xuất tốt thì chất lượng bao pp dệt mới cao
Nguyên liệu sản xuất tốt thì chất lượng bao pp dệt mới cao

Thiết kế đẹp mặt, in ấn rõ nét

Bao bì chính là một công cụ marketing tĩnh, truyền tải ngắn gọn và đầy đủ thông tin cần thiết đến khách hàng. Vì vậy, thiết kế bao bì vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi kế hoạch quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cho nên chúng cần được đầu tư thời gian và chăm chút kỹ càng, nhất là về hình ảnh, màu sắc kết hợp với nhau không được đụng hàng.

Có thể kể đến một vài tiêu chí để đánh giá bao bì pp đẹp như:

 • Thể hiện đầy đủ thông tin công ty tên thương hiệu,  logo, tên sản phẩm
 • Trình bày đủ các thông số, thành phần khác về sản phẩm
 • Bố cục hài hòa, hình ảnh ưa nhìn
 • Sử dụng những kiểu chữ dễ nhìn, dễ đọc
 • Kích thước bao phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, không quá to mà cũng không quá nhỏ
 • Chất lượng in ấn tốt, không bị mất nét, nhạt màu ảnh hưởng đến độ chuyên nghiệp của sản phẩm
 • Tránh những thiết kế bao bì trùng lặp với thương hiệu khác trên thị trường

>>>Xem thêm: Quy trình sản xuất bao bì pp tại công ty Bao Bì Ánh Sáng

Được cung cấp bởi đơn vị uy tín 

Một yếu tố cực kỳ quan trọng mà các doanh nghiệp có nhu cầu mua bao bì nhựa pp không thể bỏ qua là nhà cung cấp. Đơn vị sản xuất bao bì uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất về cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất bao pp dệt uy tin hàng đầu khu vực Tp.HCM. Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cho ra những mẫu bao bì thiết kế dẫn đầu xu hướng và áp dụng công nghệ in hiện đại vào công đoạn in ấn.

Những sản phẩm có chất lượng cực cao về hình ảnh, màu sắc, kí tự như sự chân thực, sắc nét, bố cục hợp lý. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bao bì nhựa PP, bao KP, bao bì BOPP, bao bì dán đáy…để đáp ứng các nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, ngành chăn nuôi.

Những dòng sản phẩm tiêu biểu của Bao Bì Ánh Sáng
Những dòng sản phẩm tiêu biểu của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng tự tin sẽ mang lại những bao bì làm hài lòng những yêu cầu đã đề ra của Quý doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các công ty sản xuất bao bì khác, cụ thể là:

 • Tư vấn bao bì tận tình và chi tiết cho quý khách hàng, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào.
 • Cung cấp nhiều mẫu thiết kế bắt mắt, ấn tượng, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hoặc cũng có thể đưa ra những yêu cầu trực tiếp về mẫu thiết kế.
 • Chúng tôi sản xuất bao bì với đa kích thước, quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu bao bì có kích thước phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.
 • Sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến nhất.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Thời gian giao hàng nhanh nhất.
 • Báo giá bao bì pp dệt nhanh chóng và giá cả cực kỳ cạnh tranh.
Bao bì nhựa PP dệt chính là giải pháp đóng gói hiệu quả dành cho bạn
Bao bì nhựa PP dệt chính là giải pháp đóng gói hiệu quả dành cho bạn

Hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng nếu Quý doanh nghiệp đang cần mua bao bì pp dệt, in bao pp dệt, để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí và Báo giá bao gì pp nhanh nhất.

đặt hàng ngay

4.9/5 - (16 bình chọn)
Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

0868644466