Bao Bì PP Dệt Bền Đẹp – Thiết Kế Nhanh – Giao Hàng Nhanh Chóng

Bao bì PP dệt hay còn được gọi là bao nhựa PP là một trong các sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng được yêu thích nhiều như thế là bởi vì sở hữu những tính năng nổi trội và giá thành lại phải chăng. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo một vài thông tin bổ ích về bao PP dệt in trong bài viết dưới đây nhé.

Bao bì PP dệt là gì?

Bao bì pp dệt (PP woven fertilizer) là loại bao được làm từ vải PP dệt (woven polypropylene) hoặc dệt bằng nhựa PE. Màu sắc chủ đạo của bao PP dệt là màu trắng sữa, trong suốt từ hạt nhựa. Nếu muốn chuyển đổi sang màu khác thì phải thực hiện công đoạn trộn hạt nhựa màu Masterbatch. Loại hạt nhựa dẻo này được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Ả Rập Xê Út hoặc sử dụng nguồn nguyên liệu được sản xuất sẵn từ ​​các nhà máy trong nước.

Với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, bao bì pp dệt được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc thu hút hơn và được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Nhựa PP (Polypropylene) sở hữu tính chất không màu không mùi, không vị, không độc nên vô cùng an toàn. Nhựa PP cháy sáng thường cho ngọn lửa màu xanh nhạt, chất lỏng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su. Ngoài ra chúng còn có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Bao bì PP dệt không thể thiếu và được sử dụng đa dạng trong đời sống ngày nay. Tùy vào tính chất và nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất sẽ phân loại chất lượng, chất liệu phụ trợ phục vụ cho các nhu cầu: chứa đựng, đóng gói sản phẩm, vận chuyển sản phẩm.

Bên cạnh đó, một nhiệm vụ không thể bỏ sót chính là in bao pp đại diện cho thương hiệu thông qua các thông tin, hình ảnh được quảng bá bên ngoài bao bì.

Nguyên vật liệu tạo ra bao bì PP dệt
Hạt nhựa nguyên sinh

Nguyên liệu cơ bản để làm nên bao PP dệt chính là hạt nhựa PP nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Với tính chất chịu lực va đập tốt, bền, dai, chắc chắn, chúng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác (giấy Kraft/giấy Ford/Couche/màng BOPP,…) để đa dạng hóa mẫu mã chủng loại. 

Bạn có thể thấy bao bì nhựa PP xuất hiện rất nhiều trên thị trường, được các khách hàng chọn lựa và tin dùng cho các ngành: lúa gạo, phân bón, hóa chất, thức ăn gia súc, thủy sản, hóa chất xây dựng, hạt nhựa,…

bao bì pp dệt của Bao Bì Ánh Sáng
Bao bì PP dệt ở mọi lĩnh vực

Những loại bao bì PP dệt phổ biến hiện nay

Nguyên liệu cơ bản để làm nên bao PP dệt màu chính là hạt nhựa PP nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Với tính chất chịu lực va đập tốt, bền, dai, chắc chắn, chúng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác (giấy Kraft/giấy Ford/Couche/màng BOPP,…) để đa dạng hóa mẫu mã chủng loại.

Tùy vào tính chất và nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất sẽ phân loại chất lượng, chất liệu phụ trợ phục vụ cho các nhu cầu: chứa đựng, đóng gói, vận chuyển sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Bao bì PP dệt được ứng dụng phổ biến trong các ngành: lúa gạo, phân bón, hóa chất, thức ăn gia súc, thủy sản, hóa chất xây dựng, hạt nhựa,…

Các sản phẩm bao bì pp dệt
Các sản phẩm bao bì pp dệt

Hiện nay, bao nhựa pp được chia làm 2 dòng chính bao không in và bao có in. Trong đó bao không in gồm 2 loại:

 • Bao không tráng keo: trong tất cả các loại bao pp dệt thì đầy là loại có giá thành thấp nhất, với nhiều màu sắc như trắng, xanh lá, vàng, hồng… Nhưng được dùng nhiều nhất vẫn là bao PP dệt trắng không tráng keo
 • Bao tráng keo: Nhờ có lớp keo phủ lên bề mặt vải mà loại bao này củng cố đặc tính cơ lý và gia tăng khả năng chống ẩm. Khi sản xuất, người ta thường làm ra bao PP dệt tráng keo PP hoặc bao dệt PP tráng keo PE.

Và bao có in gồm 4 loại:

 • Bao bì PP dệt in flexo
 • Bao bì PP dệt ghép giấy Kraft in flexo
 • Bao bì PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng
 • Bao bì PP dệt ghép giấy Ford/Couche/Kraft in offset

Bao Bì PP Dệt In Flexo

Bao PP dệt in flexo là sản phẩm cơ bản nhất mà chúng tôi kể trên với cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản, thích hợp với những dòng sản phẩm thuộc cấp trung bình và thấp.

 • Cấu trúc: Lớp vải PP dệt in flexo theo mẫu thiết kế, xếp hông, may gấp đáy một đầu bao, miệng hở.
 • Trong đó, vải PP dệt được sản xuất theo 2 màu chính: trắng đục và trắng trong, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, bao bì có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy sản phẩm bên trong.
 • Để in ấn được sắc nét hơn hoặc chống thấm nước/ẩm (áp dụng với loại bao bì không lồng túi nilon), lớp vải PP dệt có thể tráng một lớp nhựa PE phủ bên ngoài.
 • Bao dệt PP tráng keo với công nghệ in ấn Flexo sẽ đem lại sản phẩm có độ sắc nét, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh thêm chi phí bản in (khuông in) trong trường hợp có in ấn đối với đơn hàng đầu tiên, dùng để in ấn theo mẫu thiết kế của mình.

Công nghệ in flexo

Bao PP tráng keo in flexo

Sản xuất bao bì PP theo công nghệ in flexo có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng cơ bản, không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Công nghệ in bao pp tráng keo phù hợp với các dòng sản phẩm cấp trung bình và thấp, hoặc khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, giảm giá thành để tăng yếu tố cạnh tranh trên thị trường.

Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy Kraft In Flexo (Bao KP)

Bao KP là dòng bao bì được chuẩn hóa và phát triển trên nền tảng dòng bao bì giấy Kraft 3-5 lớp. Với ưu điểm vượt trội về chi phí, cộng với tính năng tiện lợi, chất lượng hoàn hảo, đây là một sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần một loại sản phẩm thích hợp cho các ngành: hóa chất, hạt nhựa, phụ gia xây dựng,….

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, được cấu thành từ lớp giấy Kraft in ấn flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Phương thức in ấn đơn giản, đơn sắc, chủ yếu là thông tin thiết yếu của sản phẩm. Sử dụng khuôn in với chất liệu Polymer, số màu có thể in ấn từ 1- 3 màu, in trên hai mặt của mẫu bao bì.

bao bì pp dệt ghép giấy kraft in flexo

Bao PP dệt ghép giấy in Flexo

Bao bì PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng

Bao bì màng ghép là sản phẩm kết hợp từ nhiều vật liệu, có cấu trú bền vững và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Độ cứng, khả năng in ấn tốt, bền màu, chống ẩm tốt,…

 • Cấu trúc: Lớp vải dệt PP kết hợp cùng màng OPP. Sản phẩm có nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Ví dụ như: bao pp trong ghép màng OPP trong được ứng dụng nhiều trong bao bì đựng gạo, đựng thực phẩm
 • Công nghệ in: Đối với chất liêu màng OPP sẽ thích hợp in ống đồng cho bao bì. Tuy nhiên với công nghệ in này doanh nghiệp phải in với số lượng lớn, vì phải đầu tư trục in (ống đồng). Ưu điểm là sẽ tái sử dụng được nhiều lần, và tiết kiệm chi phí, nhược điểm là doanh nghiệp sẽ mất chi phí cố định nhiều vì đầu tư trục in.

Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy In Offset

Bao PP dệt ghép giấy in offset là dòng sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Nếu bạn muốn sở hữu một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu (trục in ống đồng) thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

 • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ấn offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
 • Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. 

Trong lĩnh vực bao bì nhựa, để tạo ra một sản phẩm đẹp và sinh động, người ta phải sử dụng công nghệ in ống đồng. Vậy thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn chỉ mất 1-2 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao in offset.

bao tráng ghép giấy in offset
Bao PP dệt ghép giấy in offset

>>> Tham khảo thêm: bao bì đựng hạt nhựa – bền, chắc, dễ vận chuyển

Những lưu ý khi sử dụng bao dệt pp tráng keo

Ngày nay, trên thị trường có đủ các thiết kế bao bì chuyên nghiệp, chủng loại và mẫu mã để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, khi sử dụng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề nhất định để đảm bảo độ bền, đẹp cho sản phẩm và bảo vệ hàng hoá đựng bên trong một tốt nhất:

 • Sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo kết cấu đã tính toán ban đầu phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong.
 • Bao bì PP dệt phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý của bao bì.
 • Sản phẩm sau khi được đóng bao bì nên lưu ý khi xếp lớp, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn để lực phân bổ đều.

>> Xem ngay quy trình sản xuất bao bì nhựa pp tại Bao Bì Ánh Sáng nhé!

Đâu là công ty sản xuất bao PP dệt đẹp, giao hàng nhanh?

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một nơi bán bao bì PP sở hữu những thiết kế ấn tượng, mẫu mã đa dạng thì đừng bỏ qua Công ty Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì, đặc biệt là sản phẩm bao bì PP dệt tại thị trường miền Nam.

 

các loại bao bì sản xuất tại BBAS
Những sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

bao bì pp dệt đựng thức ăn thủy sản

Sản phẩm bao đựng thức ăn thủy sản của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Với bề dày kinh nghiệm kỹ thuật, đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết. Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp đóng gói bao bì PP dệt toàn diện và hiệu quả.

Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác uy tín của các khách hàng đứng đầu trong ngành, điển hình:

 • Ngành phân bón: Tập đoàn Quế Lâm , Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Hóa Nông Alpha, Công ty Nông Dược Hai,…
 • Ngành phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Sơn My Kolor, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Kova, Công ty Bestmix,..
 • Ngành hóa chất: Công ty Rock Team, Công ty Hóa Gia Khang, Công ty Đạt Thành Phát, Công ty K&H,…
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chem Tech, Công ty Sung Shin, Công ty Châu Âu Vina,…
 • Ngành Thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Rep, Công ty Anova Pharma, công ty APA, công ty GHW Việt Nam.

các sản phẩm bao pp dệt được sử dụng nhiều nhất

Các sản phẩm bao pp dệt được sử dụng nhiều nhất

Bao Bì Ánh Sáng cam kết giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng chất lượng không hề giảm. Các công đoạn luôn được chuyên viên có trình độ cao kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Hợp tác với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có:

 • Đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo
 • Máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến
 • Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường
 • Giá cả cạnh tranh, xứng tầm với chất lượng
 • Tư vấn thiết kế miễn phí cho doanh nghiệp, giúp bạn chọn được sản phẩm vừa túi tiền
 • Có thể nhận được các đơn hàng số lượng lớn
 • Luôn chú trọng chất lượng và tiến độ làm việc
 • Cam kết bảo hành

>>> Xem thêm video về hoạt động của Bao Bì Ánh Sáng

Những thiết kế ấn tượng, độc quyền tại Bao Bì Ánh Sáng giúp thương hiệu của bạn nổi bật trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bao bì pp dệt nhưng vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn doanh nghiệp nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

đặt hàng ngay

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo