Bao Bì PP Dệt


Sơ lược về bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt là một vật dụng không thể thiếu và được sử dụng đa dạng trong đời sống kinh tế xã hội ngày nay, tùy vào tính chất và nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất sẽ phân loại chất lượng, chất liệu phụ trợ phục vụ cho các nhu cầu: chứa đựng, đóng gói sản phẩm, vận chuyển sản phẩm, hay nâng tầm hơn là hình ảnh đại diện cho sản phẩm thông qua các thông tin được quảng bá bên ngoài bao bì.

Bao bì PP dệt được sản xuất từ nguyên liệu cơ bản là hạt nhựa PP nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ nhà máy lọc dầu Dung Quất. Với tính chất chịu lực va đập tốt, bền, dai, chắc chắn, có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác ( Giấy Kraft/giấy Ford/Couche/màng BOPP,..) để đa dạng hóa mẫu mã chủng loại, bao bì PP dệt rất được nhiều khách hàng chọn lựa và tin dùng cho các ngành: lúa gạo, phân bón, hóa chất, thức ăn gia súc, thủy sản, hóa chất xây dựng, hạt nhựa,…

Bao Bi PP Det
Bao Bì PP Dệt

Cấu trúc bao bì PP dệt

Như đã nhắc đến ở phần trên, bao bì PP dệt có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo ra nhiều dòng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, bao gồm:

 • Bao bì PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng
 • Bao bì PP dệt ghép giấy Kraft in flexo
 • Bao bì PP dệt ghép giấy Ford/Couche/Kraft in offset
 • Bao bì PP dệt in flexo

Bao Bì PP Dệt In Flexo

Bao bì PP dệt in flexo là sản phẩm cơ bản nhất trong các dòng sản phẩm kể trên, với cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản, thích hợp với những dòng sản phẩm thuộc cấp trung bình và thấp.

Cấu trúc: Lớp vải PP dệt in flexo theo mẫu thiết kế, xếp hông, may gập đáy một đầu bao, miệng hở.

 • Trong đó, vải PP dệt được sản xuất theo 2 màu chính: trắng đục và trắng trong, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, bao bì có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy sản phẩm bên trong.
 • Để in ấn được sắc nét hơn hoặc chống thấm nước/ẩm ( áp dụng với loại bao bì không lồng túi nilon),  lớp vải PP dệt có thể tráng một lớp nhựa PE phủ bên ngoài.
 • Với công nghệ in ấn Flexo, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh thêm chi phí bản in ( khuông in) trong trường hợp có in ấn đối với đơn hàng đầu tiên, dùng để in ấn theo mẫu thiết kế của mình.

Ưu điểm cơ bản chính của dòng sản phẩm này là giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng cơ bản, không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển, phù hợp với các dòng sản phẩm cấp trung bình và thấp, hoặc khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, giảm giá thành để tăng yếu tố cạnh tranh trên thị trường.

Bao Bi PP Det In Flexo
Bao Bì PP Dệt In Flexo

Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy Kraft In Flexo (Bao KP)

Đây là dòng bao bì được chuẩn hóa và phát triển trên nền tảng dòng bao bì giấy Kraft  3-5 lớp. Với ưu điểm vượt trội về chi phí, cộng với tính năng tiện lợi, chất lượng hoàn hảo, đây là một sự lựa chon hàng đầu khi bạn cần lựa chọn một loại bao bì thích hợp cho các ngành: Hóa chất, hạt nhựa, phụ gia xây dựng,….

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, được cấu thành từ lớp giấy Kraft in ấn flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Phương thức in ấn đơn giản, đơn sắc, chủ yếu là thông tin thiết yếu của sản phẩm, sử dụng khuông in với chất liệu Polymer, số màu có thể in ấn từ 1- 3 màu, in trên hai mặt của mẫu bao bì.
Bao Bi KP Nganh Hat Nhua
Bao Bì KP Ngành Hạt Nhựa

Bao Bì PP Dệt Ghép Màng BOPP In Ống Đồng

Đây là dòng sản phẩm được phát triển trên nền tảng dòng bao bì PP dệt in flexo. Với tính năng vượt trội của phương pháp in ống đồng, có thể in được hình ảnh chân thực, sinh động, chất lượng in sắc nét, phù hợp với các sản phẩm cao cấp hoặc nhu cầu của khách hàng muốn tăng lợi thế cạnh tranh thông qua chất lượng hình ảnh bao bì, tạo ấn tượng hơn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Cầu trúc: PP dệt ghép màng BOPP in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm, may gập đáy một đầu bao, miệng hở. Lớp vải PP dệt có màu sắc trắng đục hoặc trắng trong, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với công nghệ in ống đồng, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh thêm chi phí trục in ống đồng ( khuông in) trong trường hợp có in ấn đối với đơn hàng đầu tiên, dùng để in ấn theo mẫu thiết kế của mình.

 

Bao Bi PP Det Ghep Mang BOPP In Ong Dong
Bao Bì PP Dệt Ghép Màng BOPP In Ống Đồng

Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy In Offset

Bao bì PP dệt ghép giấy in offset là ây là dòng dòng sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Nếu bạn muốn chọn một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu ( trục in ống đồng) thì dòng bao bì này chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

 • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ấn offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
 • Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Trong lĩnh vực bao bì nhựa, để tạo ra một sản phẩm bao bì đẹp và sinh động, người ta phải sử dụng công nghệ in ống đồng, thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn chỉ mất 1-2 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao in offset.
Bao Bi PP Det Ghep Giay In Offset
Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy In Offset

Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Bì PP Dệt

Khi sử dụng bao PP dệt, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định,  đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong.
 • Bao bì PP dệt phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý của bao bì.
 • Sản phẩm sau khi được đóng bao bì nên lưu ý khi xếp lớp, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP Dệt – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì dệt tại thị trường miền Nam.

Với bề dày kinh nghiệm kỹ thuật trong ngành bao bì PP dệt, đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp đóng gói bao bì PP dệt toàn diện và hiệu quả. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác uy tín của các khách hàng đứng đầu trong ngành, điển hình:

 • Ngành phân bón: Tập đoàn Quế Lâm , Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Hóa Nông Alpha, Công ty Nông Dược Hai,…
 • Ngành phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Sơn My Kolor, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Kova, Công ty Bestmix,..
 • Ngành hóa chất: Công ty Rock Team, Công ty Hóa Gia Khang, Công ty Đạt Thành Phát, Công ty K&H,…
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chem Tech, Công ty Sung Shin, Công ty Châu Âu Vina,…
 • Ngành Thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Rep, Công ty Anova Pharma, công ty APA, công ty GHW Việt Nam.
Khach Hang Bao Bi Anh Sang
Khách Hàng Bao Bì Ánh Sáng

Tham Khảo Một Số Mẫu Bao Bì PP Dệt

Hình ảnh: Bao bì phân bón

bao bi bopp in ong dong

Hình ảnh: Bao bì thủy sản

Hình ảnh: Bao bì xây dựng

 

Bao Bi Dung Gao
Bao Bì Đựng Gạo

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì, bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại bao bì nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao Bì PP Dệt
4.6 (92%) 5 votes