Mẫu Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản Ấn Tượng – Bền Cơ Lý – Giá Tốt

Thị trường sản xuất thức ăn thủy sản tại Việt Nam được đánh giá là giàu tiềm năng. Do đó, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này rất lớn. Vậy làm sao để thương hiệu của bạn tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, vượt qua hàng nghìn đối thủ? Đừng bỏ qua những mẫu bao bì thức ăn thủy sản cao cấp, thiết kế bắt mắt, ấn tượng của Bao Bì Ánh Sáng.

Với kinh nghiệm sản xuất, thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho nhiều nhãn hàng lớn như Saint Gobain, Kim Phi AsiaFood, Sunshing SSAII, SIKA, KOVA, Quế Lâm, Hợp Lực Quốc tế, Bảo vệ thực vật Sài Gòn… Bao Bì Ánh Sáng chia sẻ một số thông tin hữu ích về quy trình thiết kế và mẫu mã bao bì PP nổi bật, giúp tôn giá trị sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. 

Mẫu mã ấn tượng – Cách tối ưu giá trị của bao bì thức ăn thủy sản 

Những năm gần đây, để tăng khả năng cạnh tranh, các doanh nghiệp thức ăn thủy sản không chỉ tập trung vào cải thiện chất lượng thức ăn, tối ưu giá thành sản xuất mà còn ngày càng tập trung vào quảng bá hình ảnh thương hiệu, mà đầu tiên bao giờ cũng là cải thiện diện mạo bao bì.

Bởi vì, ở mỗi quầy hàng, đại lý, thứ duy nhất đại diện cho doanh nghiệp thức ăn thủy sản đứng trước người tiêu dùng chỉ có thể là mẫu mã bao bì sản phẩm.

Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản
Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản

Với sản phẩm thức ăn thủy sản đóng gói từ 10-50kg – thường dùng bao bì PP dệt, ngân sách chi cho bao bì chỉ chiếm khoảng 1-2% giá thành sản phẩm, nhưng mọi hình ảnh thể hiện thuộc tính sản phẩm, mọi tuyên ngôn thể hiện giá trị thương hiệu (Brand Values) hay bản sắc thương hiệu (Brand Personalities), cam kết thương hiệu (Brand Promise) đều được trình bày trên chiếc vỏ sản phẩm có chi phí ít ỏi này. 

1% này có thể tạo nên giá trị lớn hơn không? Nếu coi bao bì chỉ là chiếc vỏ sản phẩm thì 1% này quá nhỏ bé, nhưng nếu nhìn đây thực sự là tài sản hữu hình và vô hình – là đại diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp bắc chiếc cầu nối chạm vào nhận thức, cảm xúc của khách hàng thì 1% này mang lại giá trị lớn. Vì mẫu mã bao bì có tác động rất mạnh, giúp người tiêu dùng ấn tượng về sản phẩm trong 3-7 giây vàng đầu tiên tại điểm chạm quầy hàng. Trong 10 năm sản xuất, thiết kế bao bì PP dệt cho 350 doanh nghiệp lớn, chúng tôi trải nghiệm rằng các thương hiệu thức ăn thủy sản đang có cuộc đua cải tiến mẫu mã. Để tăng tính cạnh tranh và có bao bì nổi bật cho từng dòng sản phẩm, các nhà sản xuất thức ăn thủy sản luôn chú trọng thiết kế mẫu mã bao bì bắt mắt, thể hiện bản sắc của thương hiệu, thu hút người tiêu dùng, tạo ấn tượng nổi trội so với các nhà sản xuất khác. 

Yêu cầu trong thiết kế bao bì thủy sản 

Để có mẫu mã bao bì thủy sản thể hiện đúng thuộc tính sản phẩm, định vị thương hiệu của doanh nghiệp, các doanh nghiệp đưa ra ý tưởng chủ đạo về chiến lược bao bì, “luôn phải đặt câu hỏi khách hàng mục tiêu thực sự cần gì? Phải luôn nghĩ về khách hàng”. Và các nhà sản xuất bao bì hiện thực hóa ý tưởng đó bằng “ngôn ngữ” thiết kế trên bao bì. 

Chính vì vậy các công ty thiết kế, in ấn bao bì sẽ phải làm việc chặt chẽ với các doanh nghiệp để làm rõ ý tưởng thiết kế, đưa ra các thiết kế bao bì đẹp, phản ánh đúng thuộc tính của sản phẩm, bản sắc của doanh nghiệp.

Một bao bì thức ăn thủy sản có thiết kế chuyên nghiệp thường đáp ứng các yếu tố:

 • Trình bày tên, logo thương hiệu, tên sản phẩm ở vị trí nổi bật, hợp lý, dễ ghi vaò trí nhớ khách hàng. 
 • Thông tin về thành phần sản phẩm và các thông số liên quan tới sản phẩm được trình bày rõ ràng.
 • Bố cục bao bì tối ưu cho trải nghiệm người dùng, không rối rắm
 • Sử dụng màu sắc hợp lý, tối ưu cho cảm nhận thị giác của người tiêu dùng, không quá lòe loẹt hoặc nhạt nhòa.
 • Chất lượng in ấn tốt, tránh trường hợp mất nét, nhoè màu khiến khách hàng có cảm xúc, ấn tượng không tốt về sản phẩm.
 • Kích thước bao bì phù hợp với kích thước sản phẩm, không quá to hoặc quá nhỏ làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sản phẩm.
thiet-ke-bao-bi-san-pham-3
Mẫu bao bì thức ăn thủy sản của Tongwei, do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất.

Trước khi sản xuất mẫu bao bì này, Tongwei đề nghị Bao Bì Ánh Sáng đưa phương án chuyển đổi từ thiết kế bao bì cũ, có cấu trúc đơn điệu sang bao bì mới sinh động, tươi sáng hơn. Nhóm thiết kế của Bao Bì Ánh Sáng vẽ hình minh họa cá con và background biểu đạt môi trường nước biển, các đường sóng nước và hải quỳ, san hô làm nền cho chú cá. Ở các khoảng trắng ở nửa trên của bao, hai bên hông bao, logo và dòng tên sản phẩm được in đậm, có màu đỏ để nổi bật. Nhìn vào chiếc bao, khách hàng sẽ vừa có cảm giác dễ chịu với gam xanh dịu hài hòa, vừa dễ nhìn thấy ngay tên sản phẩm và logo nổi bật của Tongwei.

Nhìn chung, các doanh nghiệp và cơ sở thiết kế, in ấn bao bì chuyên nghiệp thường có xu hướng tối ưu chi phí bao bì bằng cách: cùng một chi phí bao bì nhưng chọn các cơ sở có khả năng thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng ở thị trường mà doanh nghiệp hướng tới. 

Mẫu bao bì thức ăn thủy sản ấn tượng tại Bao Bì Ánh Sáng 

Qua nghiên cứu xu hướng thiết kế mới nhất trong các diễn đàn và trao đổi về thiết kế mới với hơn 100 doanh nghiệp, chúng tôi giới thiệu các xu hướng thiết kế mẫu mã bao bì thức ăn thủy sản 10-50kg được ưa chuộng: 

 • Mô tả chân thực sản phẩm: Bởi vì trong cơ chế nhận thức, khi một người quan sát thấy hình ảnh thật về sản phẩm (mô tả rõ sản phẩm, cách sử dụng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, bao bì có khoảng nhựa trong giúp nhìn thấu sản phẩm), sẽ có cảm giác như đang cảm nhận được chất lượng sản phẩm. Phong cách thiết kế này rất phù hợp với bao bì BOPP in ống đồng do in ống đồng mang lại màu in sắc nét, sống động như thật.
 • Thiết kế ấn tượng: Giữa nhiều sản phẩm, một mẫu mã có nhiều mảng màu tươi, đường nét ấn tượng hoặc các hình ảnh có kết cấu khác lạ, hoặc bao bì có những đường liền mạch bất tận sẽ kích thích cảm giác tò mò của khách hàng. Các thiết kế dạng này phù hợp với công nghệ in ống đồng sắc nét, sống động.
 • Thiết kế tương tác: Hiểu được tâm lý người tiêu dùng mong muốn truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm về công ty sản xuất. Một số doanh nghiệp đã in mã QR truy xuất nguồn gốc, hoặc truy cập được các thông tin thể hiện được kinh nghiệm, uy tín thương hiệu của công ty.
 • Thiết kế tối giản: Cũng có một số ít doanh sử dụng phong cách thiết kế này để hướng tới nhóm khách hàng có thị hiếu tối giản. Các mẫu thiết kế này thường chỉ sử dụng 1 – 2 màu, in flexo trên giấy Kraft hoặc in ống đồng, giúp tiết kiệm chi phí in ấn. 

Tuy nhiên, nhìn chung các sản phẩm trong cùng phân khúc là tương tự nhau, nên dù thiết kế theo phong cách nào cũng đòi hỏi phải nhấn được vào bản sắc của thương hiệu, giúp sản phẩm có sự khác biệt và nổi bật. 

Mời quý khách tham khảo một số mẫu bao bì thủy sản tại Ánh Sáng

bao-bi-thuc-an-cho-ca-1
bao-bi-thuc-an-cho-ca-2
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-12
bao-bi-thuc-an-cho-ca-3
bao-bi-thuc-an-cho-ca-5
bao-bi-thuc-an-cho-ca-4
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-14
bao-bi-thuc-an-cho-ca-8
bao-bi-thuc-an-cho-ca-6
bao-bi-thuc-an-cho-ca-7
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-13
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-9

Các dòng bao bì thức ăn thủy cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất 2 dòng sản phẩm bao bì thức ăn thủy sản là bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng tráng ghép PP dệt và sản phẩm bao bì màng phức hợp in Offset tráng ghép PP dệt. 

Bao bì thức ăn thủy sản màng phức hợp BOPP in ống đồng

 • Màng OPP sử dụng công nghệ in ống đồng – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
 • Sản phẩm sau khi in được tráng ghép PP dệt, đưa qua máy tạo ống, cắt dán, may tạo thành phẩm
 • Có thể lồng thêm túi PE để tăng khả năng chống ẩm 
finos-cau-truc
Cấu trúc bao thức ăn thủy sản in ống đồng do Ánh Sáng sản xuất cho Fimos

Bao bì thức ăn thủy sản in Offset

 • Giấy in được in theo công nghệ in Offset, cán màng OPP
 • Sản phẩm sau khi in và cán màng được đưa sang tráng ghép mành PP dệt, tạo ống, cắt dán và may thành phẩm
 • Cũng giống như bao bì in ống đồng, sản phẩm bao bì in Offset cũng được lồng thêm túi PE giúp việc bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn
cau-truc-bao-bi-thuc-an-cho-tom-in-offset
Cấu trúc bao thức thủy sản giấy in Offset do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho Hạnh Nguyên Vina

 

Blue Aqua 1
Fimos3
Hanh nguyen vina 5 3
hanh nguyen 1 1
hanh nguyen 2 2
hanh nguyen 3 3
hanh nguyen 4 3
tongwei 3
hanh nguyen vina 1

Thành phẩm bao bì thức ăn thủy sản do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất cho các công ty Tongwei, Nguồn Lợi Thủy Sản, BioKoi, Hạnh Nguyên Vina, Thời Đại K&H, GrowMax…

350 doanh nghiệp sản xuất đã tin cậy chúng tôi 

Từ những ngày tiên phong sản xuất bao bì PP dệt tại TP HCM, Bao Bì Ánh Sáng tự hào góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp uy tín, để các nhà đầu tư an tâm hợp tác. Về thiết kế bao bì, Ánh Sáng tự tin thiết kế đẹp số 1 ngành bao bì, đã được nhiều khách hàng như Tongwei, Hạnh Nguyên Vina, BioTech, BioKoi, K&H, Nguồn Lợi Thủy Sản, Grow Max … tin tưởng hơn 10 năm nay. 

Chúng tôi tự tin mang tới những dòng sản phẩm bao bì thức ăn thủy sản và chăn nuôi tốt nhất hiện nay, cung ứng đơn hàng lớn từ 10.000 bao trở lên, vì chúng tôi có:

 • Nhà máy hiện đại: Hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…
 • Cam kết chất lượng bao bì chống xé chống rách: Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KP, vải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).
 • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng nhập nhựa PP nguyên sinh từ các nhà cung cấp uy tín tại Ả Rập, Thái Lan và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì số lượng lớn với giá thành phải chăng.
 • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại nhất, sẵn sàng tư vấn, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.
 • Cam kết giao hàng đúng và có thể hỗ trợ linh hoạt tiến độ khi khách hàng cần. Bảo hành trọn đời sản phẩm.
bao-bi-thuc-an-thuy-san-tongwei-5
Sản xuất bao bì thức ăn thủy sản của Tongwei tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng tự hào được 350 doanh nghiệp lớn hợp tác. Tiêu biểu như: 

 • Ngành nông nghiệp: Tập đoàn Quế Lâm, Kim Phi AsiaFood, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời…
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, Tongwei, BioTech, Công ty phát triển nguồn lợi thủy sản, Hạnh Nguyên Vina, thời đại K&H,…
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart,
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, công ty Sung Shin A, công ty Dadu Việt Nam, Sambu Fine…
 • Ngành xây dựng: Công ty Saint Gobain,Công ty Sika, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Samyang, Yusung Atech, Sung Shin, Kim Fa…

Mời bạn xem thông tin chi tiết về cấu trúc, kích thước, kiểu dáng của các dòng bao bì BOPP, KP, Offset đóng gói sản phẩm nông nghiệp trong E-Catalogue của chúng tôi:

Nếu bạn cân nhắc tìm địa chỉ uy tín thiết kế bao bì thức ăn thủy sản, bao bì PP dệt chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868.64.44.66 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn