Mẫu Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản Ấn Tượng – Bền – Giá Tốt

Thị trường sản xuất thức ăn thủy sản tại Việt Nam được đánh giá là giàu tiềm năng. Do đó, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này rất lớn. Vậy làm sao để thương hiệu của bạn tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, vượt qua hàng nghìn đối thủ? Đừng bỏ qua những mẫu bao bì thức ăn thủy sản cao cấp, thiết kế bắt mắt, ấn tượng của Bao Bì Ánh Sáng.

Tiềm năng của ngành thức ăn thủy sản tại Việt Nam

Việt Nam là quốc gia có địa hình nhiều kênh rạch, cộng với đường bờ biển dài 3.260km – không tính các đảo. Chính điều này đã tạo cơ hội lớn thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản. Nhiều chính sách khuyến khích mở rộng thêm các vùng nuôi tôm biển, nuôi cá nước ngọt mới. Do đó, nhu cầu về nguồn thức ăn là vô cùng lớn.

mẫu bao bì thức ăn thủy sản
Việt Nam có sông ngòi, kênh rạch dày đặc, đường bờ biển dài

Theo Tổng cục Thủy sản, hiện nước ta có khoảng 130 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản với sản lượng 3,77 triệu tấn, đáp ứng 85,6% nhu cầu trong nước – số liệu năm 2019. Việt Nam là nơi hội tụ nhiều điều kiện để lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản phát triển bởi nguồn nguyên liệu sẵn như bột cá, cám, bột sắn,… Đây là một thị trường đầy tiềm năng và hứa hẹn bùng nổ trong tương lai.

Vậy, để tạo được uy tín, giá trị cạnh tranh trên thị trường thì doanh nghiệp phải làm sao? Câu trả lời đó là không nên tập trung duy nhất vào chất lượng sản phẩm và còn phải thiết kế bao bì thức ăn thủy sản sao cho chuyên nghiệp và ấn tượng. Bên cạnh đó, bao bì còn phải được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo sản phẩm không bị các tác nhân bên ngoài làm hỏng hóc.

mẫu bao bì thức ăn thủy sản
Ngành nuôi trồng thủy sản đã và đang phát triển (mô hình nuôi cá lóc bay )

Chức năng của bao bì thức ăn thủy sản là gì?

Bao bì thức ăn thủy sản có nhiệm vụ bảo quản sản phẩm tránh các tác hại của môi trường, nâng cao vòng đời sử dụng. Vì đây là dạng thức ăn chuyên dùng nên bao bì phải được đảm bảo tính vệ sinh, không gây tác dụng với vật đựng bên trong. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bao bì thức ăn thủy sản phục vụ thức ăn nuôi tôm, cá,… Mỗi loại đều có yêu cầu riêng biệt về đặc điểm và đa dạng về hình ảnh, màu sắc,…

Bên cạnh đó, bao bì thức ăn thủy sản còn góp phần là một công cụ marketing thương hiệu tốt nhất với giá rẻ. Chúng thay mặt doanh nghiệp của bạn tiếp cận các khách hàng mỗi ngày và ghi dấu ấn trong lòng họ. Vì vậy. bao bì có thiết kế ấn tượng, mang nét riêng của thương hiệu thì mới đủ sức cạnh tranh với nhiều đối thủ.

mẫu bao bì thức ăn thủy sản
Bao bì thức ăn thủy sản cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm tốt nhất

Để đáp ứng được những mong muốn của quý khách hàng, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra các sản phẩm bao bì thức ăn thủy sản chất lượng, đẹp mắt, thích hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi luôn nâng cấp các trang thiết thiết bị máy móc, nâng cao tay nghề sản xuất của các nhân viên,… để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Các loại bao bì thức ăn thủy cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì  Ánh Sáng hiện đang sản xuất 2 dòng sản phẩm bao bì thức ăn thủy sản đó là bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng tráng ghép PP dệt và sản phẩm bao bì màng phức hợp in Offset tráng ghép PP dệt. Cụ thể:

Bao bì thức ăn thủy sản màng phức hợp BOPP in ống đồng

  • Màng OPP sử dụng công nghệ in ống đồng – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
  • Sản phẩm sau khi in được tráng ghép PP dệt, đưa qua máy tạo ống, cắt dán, may tạo thành phẩm
  • Có thể lồng thêm túi PE để giữ sản phẩm được an toàn và chất lượng hơn
mẫu bao bì thức ăn thủy sản
Thiết kế bao BOPP in ống đồng và bao giấy in offset đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì thức ăn thủy sản được in theo công nghệ in Offset

  • Giấy in được in theo công nghệ in Offset, cán màng OPP
  • Sản phẩm sau khi in và cán màng được đưa sang tráng ghép mành PP dệt, tạo ống, cắt dán và may thành phẩm
  • Cũng giống như bao bì in ống đồng, sản phẩm bao bì in Offset cũng được lồng thêm túi PE giúp việc bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn

Bao Bì Ánh Sáng luôn mang đến những giải pháp bao bì thức ăn thủy sản cao cấp, thiết kế chuyên nghiệp đến khách hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đáp ứng đúng tiến độ để không làm mất nhiều thời gian của quý doanh nghiệp. Liên hệ với Ánh Sáng để được tư vấn và tham khảo những mẫu bao bì thức ăn thủy sản miễn phí.

Trên đây là một số hình ảnh thành phẩm bao bì thức ăn, khoáng thủy sản do Ánh Sáng sản xuất

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết về cấu trúc, kích thước, kiểu dáng của các dòng bao bì BOPP, KP, Offset đóng gói sản phẩm nông nghiệp trong E-Catalogue của chúng tôi:

Quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ: Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KPvải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

 

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn