Bao Bì Thức Ăn Cho Tôm Chất Lượng – Giá Tốt – Mẫu Mã Ấn Tượng

Cùng với mức tăng trưởng ổn định của ngành tôm, nhu cầu bao bì thức ăn, đựng chế phẩm xử lý môi trường ao nuôi ngày càng tăng mạnh. Với kinh nghiệm sản xuất bao bì thủy sản cho nhiều nhãn hàng lớn như Tongwei, Hạnh Nguyên Vina, BioTech, BioKoi, K&H, Nguồn Lợi Thủy Sản… Bao Bì Ánh Sáng cung cấp giải pháp bao bì thức ăn cho tôm, bao bì thức ăn thủy sản bền cơ lý, thiết kế ấn tượng, giúp khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín doanh nghiệp. 

Nhu cầu bao bì thức ăn cho tôm bền cơ lý, thiết kế đẹp ngày càng tăng

Xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia và đứng thứ hai thế giới, ngành tôm đóng vai trò quan trọng trong xuất khẩu thủy sản trong suốt 2 thập niên qua và liên tục tăng trưởng dẫn tới nhu cầu thức ăn cho tôm tăng mạnh. 

Đáp ứng nhu cầu thức ăn cho tôm tăng liên tục, các nhà sản xuất thức ăn thủy sản chú trọng mở rộng quy mô sản xuất, đưa ra nhiều dòng thức ăn tối ưu và chuyên biệt. Cùng với đà tăng trưởng của ngành thức ăn cho tôm, nhu cầu bao bì thức ăn cho tôm, đựng chế phẩm xử lý ao nuôi cũng tăng mạnh. 

Thức ăn chăn nuôi thủy sản vốn chiếm hơn 50 đến 60% tổng chi phí sản xuất trong nuôi trồng thủy sản. Nên các cơ sở nuôi tôm rất chú ý tới thông tin về chế độ dinh dưỡng, thức ăn cho tôm từ các nhà sản xuất, các đại lý và chú ý đến thông tin, hình ảnh trực quan sinh động trên bao bì. 

Để tăng tính cạnh tranh cho các dòng sản phẩm trên thị trường, các nhà sản xuất thức ăn cho tôm ngày càng chú trọng tới những mẫu mã bao bì bắt mắt, thu hút người tiêu dùng, tạo ấn tượng khác biệt so với các nhà sản xuất khác. 

Về phía ngành bao bì, các nhà sản xuất ngày càng cải thiện chất lượng các dòng bao bền cơ lý như bao bì PP, áp dụng kiểu dáng bao bì mới, như mẫu bao bì gấp hông, gấp van hỗ trợ cho công nghệ đóng gói tự động ở các nhà máy thức ăn thủy sản. 

Các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI thường tìm đến những công ty cung cấp bao bì uy tín, đáp ứng yêu cầu: 

 • Có kinh nghiệm cung ứng bao bì thủy sản cho các nhãn hàng lớn trong ngành;
 • Có quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp; 
 • Bao bì bền cơ lý chống xé chống rách tốt, chịu va đập, không bung bể;
 • Bao làm từ nhựa nguyên sinh an toàn, chống nước, chống thấm, chống ẩm để giữ mùi đặc trưng của nguyên liệu, không có mùi mốc, giữ thức ăn không bị mất chất, biến chất;
 • Giá thành hợp lý; 
 • Giàu kinh nghiệm thiết kế, thiết kế hiện đại, sáng tạo, bắt mắt;
 • Giao hàng nhanh chóng và bảo hành sản phẩm lâu dài

Mẫu mã bao bì thức ăn cho tôm được ưa chuộng

Các doanh nghiệp thức ăn thủy sản thường đặt mua bao bì PP dệt vì vải PP dệt đảm bảo độ bền cơ lý, chống thấm, chống ẩm và dễ dàng in ấn sắc nét, màu sắc sống động. Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất nhiều dòng bao bì thức ăn cho tôm, bao bì thủy sản chất lượng, Bao Bì Ánh Sáng luôn được đông đảo khách hàng biết đến với thế mạnh thiết kế nổi bật. 

Chúng tôi cũng luôn tư vấn kỹ chất liệu, cấu trúc và giá thành từng loại bao phù hợp với từng nhu cầu bao bì của các doanh nghiệp. Sau đây là mẫu mã một số dòng bao bì PP đựng thức ăn cho tôm mà Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho các doanh nghiệp lớn trong ngành: 

mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-1
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-2
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-3
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-4
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-5
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-6
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-7
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-8
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-9
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-10
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-11
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-12
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-13
mockup-bao-bi-thuc-an-cho-tom-14

Cấu trúc, chất liệu các dòng bao bì thức ăn cho tôm  

Sau đây là cấu trúc, chất liệu từng dòng bao bì đựng thức ăn cho tôm, bao bì đựng thức ăn thủy sản của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng.

Bao Bì BOPP

cau-truc-bao-bi-bopp-thuc-an-cho-tom
Cấu trúc bao BOPP đựng thức ăn cho tôm do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho Fimos

Bao bì BOPP màng phức hợp: gồm lớp màng nhựa BOPP mỏng được in ống đồng và tráng ghép với lớp vải PP, lồng thêm túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm. 

Đây là dòng bao bì cao cấp chú trọng vào hình ảnh đẹp mắt, in được tới 6 màu. Tuy chi phí đầu tư trục in ống đồng từ 4 đến 8 triệu một trục in nhưng nếu doanh nghiệp đặt nhiều, in lại nhiều lần thì giá thành tính trên từng bao lại không quá cao. 

Hiện nay các doanh nghiệp cần bao bì số lượng lớn thường sử dụng dòng bao này để sử dụng trục in nhiều lần, cho hình ảnh chân thực, sinh động với giá tốt.

Bao bì KP

cau-truc-bao-bi-KP-thuc-an-cho-tom
Cấu trúc bao thức ăn KP đựng cho tôm do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho Thảo Thanh

Bao bì KP in Flexo: Gồm vải dệt PP bền chắc lớp giấy Kraft chống thấm chống ẩm, có thể lồng túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm. Dòng bao này sử dụng công nghệ in Flexo cho phép in 2 – 3 màu cơ bản, phù hợp với thiết kế tối giản hiện đại. 

Bao bì PP dệt in Flexo

cau-truc-bao-bi-thuc-an-cho-tom-in-flexo
Cấu trúc bao PP dệt in Flexo đựng thức ăn cho tôm do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất

Bao bì PP dệt in Flexo: Gồm vải dệt PP, sau đó dán kép thêm một lớp PP nữa để tăng thêm độ chắc chắn, có thể lồng túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm. Bao bì sử dụng công nghệ in Flexo cho phép in được 2-3 màu.

Bao bì nhựa PP in Flexo là một giải pháp tốt dành cho những cơ sở sản xuất muốn tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng bảo quản nhờ cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản.

Bao bì giấy in Offset

cau-truc-bao-bi-thuc-an-cho-tom-in-offset
Cấu trúc bao thức ăn cho tôm giấy in Offset do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho Hạnh Nguyên Vina

Bao bì giấy in Offset: Gồm giấy Couche/ Ford được bồi với màng BOPP, sau đó tráng ghép với vải PP dệt, lồng túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm. 

Đây là dòng bao bì cao cấp chú trọng vào hình ảnh đẹp mắt, sống động, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp muốn có loại bao bì có hình ảnh ấn tượng, thu hút người dùng.

Thông số kỹ thuật bao bì thức ăn cho tôm 

thong-so-bao-dung-thuc-an-cho-tom

Loại bao BOPP in ống đồng Bao KP Bao giấy Offset
Cấu trúc OPP(bóng,mờ)/ keo PP/ PPdệt (trắng, trong) Kraft/ keo PP/ PP dệt (trắng, trong) OPP/Giấy Offset (Ford,Couche)/ keo PP/ PP dệt (trắng, trong) 
Định lượng  Màng OPP: dày 18mic

Vải PP: 70-74 gr/m2

Keo PP tráng: 20gr/ m2

Vải PP: 70-74 gram/m2

Keo PP tráng: 20 gr/ m2

Giấy Kraft: 70gr/m2 

Màng OPP: dày 18mic

Vải PP: 70-74 gr/m2

Keo PP tráng: 20 gr/ m2

Giấy couche/ Ford: 100gr /m2

Kích thước Rộng: 40-60 cm

Dài: 60-110 cm

Đựng: 10-50kg tùy sản phẩm

Rộng: 40-60 cm

Dài: 60-100 cm

Đựng 10-50kg tùy sản phẩm

Rộng: 40-53 cm

Dài: 55-79 cm

Đựng từ 5-40kg tùy sản phẩm

Túi lồng PE 

Kích cỡ phù hợp từng loại bao. Khối lượng: 15-40 gram

Quy cách may đáy May gập đáy hoặc may nẹp 1-2 đầu bao Gập van và may nẹp 1- 2 đầu bao May nẹp 1 đầu bao
Số lượng đặt hàng

Từ 5.000 bao

Bao Bì Ánh Sáng – cung cấp bao bì thức ăn cho tôm cho các doanh nghiệp lớn

Bao Bì Ánh Sáng tự hào cung cấp nhiều dòng bao bì thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, thức ăn cho tôm, thức ăn cho cá… cho những công ty có uy tín trong ngành như: Tongwei, Ánh Việt, BioKoi, BioTech, Thảo Thanh, Anova, GHW VN, Thủy sản Đông Dương…

Blue Aqua 1
Fimos3
Hanh nguyen vina 5 3
hanh nguyen 1 1
hanh nguyen 2 2
hanh nguyen 3 3
hanh nguyen 4 3
tongwei 3
hanh nguyen vina 1

Thành phẩm các dòng bao bì thức ăn cho tôm do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho các công ty: Nguồn Lợi Thủy Sản, Hạnh Nguyên Vina, BioTech, Thời Đại K&H, GrowMax…

Chúng tôi tự tin mang tới những dòng sản phẩm bao bì thức ăn cho tôm và thủy sản tốt nhất hiện nay, cung ứng đơn hàng lớn từ 10.000 bao trở lên, vì chúng tôi có:

 • Nhà máy hiện đại: Hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…
 • Cam kết chất lượng bao bì chống xé chống rách: Công ty có quy trình kiểm tra chất lượng sợi mỗi 45 phút/ lần, mành, bán thành phẩm và bao bì thành phẩm theo từng lô sản xuất; kiểm định độ bền tại QUATEST 3.
Cong-doan-san-xuat-Bao-bi-thuc-an-cho-tom-tai-Bao-Bi-Anh-Sang
Công đoạn sản xuất bao bì thức ăn cho tôm của Hạnh Nguyên Vina tại Bao Bì Ánh Sáng
 • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng nhập nhựa PP nguyên sinh từ các nhà cung cấp uy tín tại Ả Rập, Thái Lan và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì số lượng lớn với giá phải chăng.
 • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại, sẵn sàng tư vấn, đưa ra phương án thiết kế ấn tượng, nổi trội, khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín doan nghiệp. 

Nhờ quy trình sản xuất chuyên nghiệp, kiểm định nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin về độ bền của bao bì và luôn cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm.

Rủi ro cho khách hàng bằng không: Với triết lý phục vụ khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn nhận hết mọi rủi ro về phía mình, cam kết khắc phục mọi lỗi sai, hỏng trong quá trình sản xuất hoặc hoàn tiền cho quý khách hàng. 

bao-bi-thuc-an-thuy-san-tongwei-4
BBAS hân hạnh đón khách hàng Tongwei đến thăm nhà máy trước khi BBAS bấm máy dệt để sản xuất bao bì đựng thức ăn cho cá của Tongwei. BBAS luôn mời khách hàng trực tiếp đến tham quan nhà máy sản xuất và từng công đoạn sản xuất bao bì.

Bao bì Ánh Sáng có 10 năm kinh nghiệm, cung ứng bao bì cho hơn 300 khách hàng đa ngành đa lĩnh vực trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín như:

 • Ngành nông nghiệp: Tập đoàn Quế Lâm, Kim Phi AsiaFood, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời…
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, Tongwei, BioTech,…
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart,
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, công ty Sung Shin A, công ty Dadu Việt Nam,…
 • Ngành xây dựng: Công ty Saint Gobain,Công ty Sika, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Samyang, Yusung Atech, Sung Shin, Kim Fa…

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết về cấu trúc, kích thước, kiểu dáng của các dòng bao bì BOPP, KP, Offset đóng gói sản phẩm nông nghiệp trong E-Catalogue của chúng tôi:

Nếu bạn cân nhắc tìm địa chỉ uy tín cung ứng bao bì thức ăn cho tôm, bao bì PP dệt chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868.64.44.66 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

dat hang

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (2 bình chọn)