Phương Pháp In Ấn Hiện Đại Dùng Cho Bao Bì Giấy Ngành Hạt Nhựa

Bao bì giấy ngành hạt nhựa là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa chất. Vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn công nghệ in ấn nào thích hợp giúp cho màu sắc đẹp và bền hơn để thu hút khách hàng? Dưới đây là một vài thông tin chi tiết.

Vì sao bao bì giấy ngành hạt nhựa lại được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà bao bì giấy ngành hạt nhựa được thị trường ưa chuộng đến vậy. Nó phụ thuộc vào các nguyên nhân sau:

  • Chi phí thấp hơn so với dòng bao bì giấy 3 – 5 lớp: thay vì phải dùng từ 3-5 lớp giấy với giá thành cao, bao bì hiện đại chỉ cần dùng 1 lớp giấy và 1 lớp nhựa PP thay thế, từ đó giảm chi phí đáng kể cho sản phẩm.
Hạt nhựa cần được bảo quản trong bao bì thích hợp
Hạt nhựa cần được bảo quản trong bao bì thích hợp
  • Tính năng vượt trội: cấu trúc gồm giấy tráng ghép PP dệt, lớp vải PP dệt có độ bền chắc, khả năng chịu lực tốt, khắc phục hoàn toàn các vấn đề bung/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hạt nhựa.
  • Sản phẩm dễ dàng được thiết kế hình ảnh, thông điệp theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ in ấn hiện đại nhất.

Phương pháp in ấn thường sử dụng cho bao bì giấy ngành hạt nhựa

Đối với bao bì giấy ngành hạt nhựa thì có phương pháp in ấn được sử dụng chính tại Công ty Bao Bì Ánh Sáng là in flexo và in offset.

Phương pháp in flexo được sử dụng để in ấn các sản phẩm bao bì tầm trung. Thường thấy ở bao bì xi măng, bao ngành nhựa có hình ảnh đơn sắc nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin đến người tiêu dùng. Tuy không có quá nhiều sự lựa chọn về màu sắc như các công nghệ khác nhưng đảm bảo được chi phí thấp, sản xuất số lượng lớn phục vụ đủ mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Bao bì đựng hạt nhựa in công nghệ flexo
Bao bì đựng hạt nhựa in công nghệ flexo

Phương pháp in offset là một trong những công nghệ in hiện đại thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp có giá trị cao. Phương pháp này tạo tính cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường. Công nghệ in hiện đại sẽ cho ra nhiều màu sắc bắt mặt, thiết kế hình ảnh độc đáo tạo ấn tượng cho sản phẩm.

Cấu trúc bao bì in offset
Cấu trúc bao bì in offset

Bao Bì Ánh Sáng – cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội

Hiện nay, thị trường bao bì ngày càng đa dạng và phức tạp. Nếu doanh nghiệp đang tìm một giải pháp đóng gói cho ngành hạt nhựa thì đừng bỏ qua Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi hiểu rằng bạn đặt sự quan tâm nhiều nhất vào 3 yếu tố sau đây: chất lượng tốt, giá cả phù hợp và tiến độ giao hàng nhanh chóng. 

>>>>Xem thêm Báo chí nói về chúng tôi tại đây

Bao Bì Ánh Sáng mong muốn cùng bạn hợp tác để sở hữu được những sản phẩm bao bì giấy ngành hạt nhựa ấn tượng nhất. Trong đó:

  1. Chức năng đầu tiên và quan trọng nhất của bao bì là chứa đựng và bảo quản được hạt nhựa tốt nhất. Chúng tôi kiểm tra quy trình nghiêm ngặt qua từng công đoạn sản xuất, đảm bảo sẽ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Ánh Sáng cung cấp.
  2. Giá cả luôn là yếu tố quan trọng luôn được khách hàng cân nhắc và lựa chọn. Chúng tôi hiểu rằng, một bao bì phù hợp không những phải tốt mà còn phải giúp bạn tối ưu hóa chi phí giá thành sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn. Vì vậy, giá cả tại Bao Bì Ánh Sáng luôn cạnh tranh nhất thị trường.
  3. Trong sản xuất, tiến độ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp bạn. Cũng là một công ty sản xuất, Bao Bì Ánh Sáng hiểu được bạn luôn cần nguyên vật liệu phải trong tình trạng đầy đủ và sẵn sàng khi cần để không ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh. Do đó, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ đáp ứng tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh chóng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.
Các sản phẩm bao bì giấy đựng hạt nhựa của Bao Bì Ánh Sáng
Các sản phẩm bao bì giấy đựng hạt nhựa của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì. Chúng tôi có các sản phẩm bao bì PP, bao bì giấy cung ứng đủ ở các lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, hóa chất,… được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng hợp tác. Ánh Sáng luôn chú trọng đầu tư vào thiết kế và chất lượng bao bì để giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, truyền thông điệp đến khách hàng của mình một cách trọn vẹn.

Bao bì giấy ngành hạt nhựa tại Bao Bì Ánh Sáng sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đáp ứng đúng tiến độ và yêu cầu thiết kế của quý doanh nghiệp. Nếu đang cần một địa chỉ sản xuất uy tín, chất lượng thì bạn có thể liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được chúng tôi tư vấn.

Đánh giá post