Mẫu Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm Độc Đáo – Ấn Tượng Nhất

Những mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm đẹp, ấn tượng chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Thế nhưng để có được một thiết kế bao bì độc đáo là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào hay cho sản phẩm của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế bao bì bột chống thấm sao cho thu hút nhất?

Các công ty sản xuất hàng hóa rất chú trọng đầu tư vào thiết kế bao bì. Bởi vì nó thể hiện được tầm quan trọng trong chiến lược phát triển và xây dựng sản phẩm. Những đặc điểm gì làm cho mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng?

  • Hình ảnh phải giúp cho người nhìn biết được sản phẩm bên trong là gì, làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm.
  • Tạo ra nét riêng nhận dạng thương hiệu, tạo được sự thu hút khi nhìn vào.
  • Phát triển sản phẩm theo xu thế là một cách để cạnh tranh nhưng đừng phụ thuộc vào nó quá nhiều. Hãy làm nên những cái riêng của thương hiệu để thu hút và kích thích người dùng muốn tìm hiểu, sử dụng sản phẩm.
  • Một mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm phù hợp với hướng phát triển thì nó phải dựa trên những yêu cầu đến từ quý khách hàng.
  • Để có thể hiện thực được những điều trên cần đến một đội ngũ không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn phải am hiểu thị trường, nhu cầu hiện tại, hiểu biết về sản phẩm mình đang thiết kế mới có thể đưa ra những tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.
Sản phẩm bột chống thấm cần có một giải pháp đóng gói tốt nhất để không bị vón cục - mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm
Sản phẩm bột chống thấm cần có một giải pháp đóng gói tốt nhất để không bị vón cục

Những mẫu bao bì xây dựng, bột chống thấm ấn tượng nhất trên thị trường

Bột chống thấm một sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình xây dựng. Loại bao bì được sử dụng để chứa đựng sản phẩm này thường là bao bì nhựa BOPP và bao bì giấy in offset. Những công nghệ in ấn hiện đại được sử dụng trong sản xuất loại bao bì này đã giúp cho mẫu thiết kế bao bì trở nên đa dạng hơn phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm, bao bì xi măng, bao bì bột trét tường,… để giúp quý khách hàng hình dung được và lên ý tưởng cho phù hợp.

mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm

Những mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng -
Những mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Một trong những cách tốt nhất để bạn có thể có được những bao bì chống thấm thiết kế đẹp chính là hợp tác cùng công ty sản xuất & thiết kế uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như Bao Bì Ánh Sáng.

Với tôn chỉ luôn “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói bao bì toàn diện.

Công ty Bao bì Ánh Sáng cam kết cung cấp những mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm ấn tượng, dẫn đầu xu hướng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào quý khách có vấn đề cần sự hỗ trợ từ phía chúng tôi.

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng đang cung cấp 2 dòng bao bì bột chống thấm là:

  • Dòng bao bì giấy in Offset: có cấu trúc gồm lớp BOPP chống thấm ghép giấy Ford in Offset và PP dệt lồng giấy Kraft hút ẩm bên trong.
  • Dòng bao bì BOPP in ống đồng: gồm 3 lớp PP dệt ghép màng BOPP và túi lồng PE/HD (có thể có hoặc không, tuy theo nhu cầu của khách hàng).

Cấu tạo của bao bì nhựa BOPP và bao bì giấy in offset - mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm

Cấu tạo của bao bì nhựa BOPP và bao bì giấy in offset

Với quy trình sản xuất hiện đại, nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời cái với cái TÂM và chữ TÍN trong nghề, Bao Bì Ánh Sáng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Có thể kể đến những cái tên như BESTMIX, KOVA, ROCK TEAM, GPS Việt Nam…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất, thiết kế bao bì chống thấm, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn