Mẫu Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm


Ngày nay sản phẩm xây dựng khá đa dạng như vữa, keo dán gạch(keo ốp lát), bột trét tường, xi măng, bột chống thấm,… ngày càng có nhiều công ty sản xuất các sản phẩm này. Trước đây trên thị trường thường xuất hiện bao bì giấy kraft. Sản phẩm này đáp ứng rất tốt về khả năng chứa đựng lẫn tính năng bảo vệ sản phẩm nhưng về mặt mẫu mã thì còn hạn chế không đáp ứng được những nhu cầu hiện nay của doanh nghiệp. Để nâng cao được giá trị sản phẩm và thương hiệu công ty cần đến một bao bì vừa có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao và mẫu mã đẹp phù hợp với sự phát triển cạnh tranh hiện nay. Xem thêm thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Các công ty sản xuất hàng hóa rất chú trọng đến mẫu thiết kế bao bì. Vì nó thể hiện được tầm quan trọng trong chiến lược phát triển và xây dựng sản phẩm. Bột chống thấm một sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình xây dựng. Loại bao bì được sử dụng để chứa đựng sản phẩm này thường là bao bì nhựa BOPP và bao bì giấy in offset. Những công nghệ in ấn hiện đại được sử dụng trong sản xuất loại bao bì này đã giúp cho mẫu thiết kế bao bì trở nên đa dạng hơn phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Thiết kế bao bì bột chống thấm

Những đặc điểm gì làm cho mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm trở nên nổi bật?

  • Hình ảnh phải giúp cho người nhìn biết được sản phẩm bên trong là gì? làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm.
  • Tạo ra nét riêng nhận dạng thương hiệu, tạo được sự thu hút khi nhìn vào.
  • Phát triển sản phẩm theo xu thế là một cách để cạnh tranh nhưng đừng phụ thuộc vào nó quá nhiều hãy làm nên những cái riêng của mình để thu hút người nhìn muốn tìm hiểu sử dụng sản phẩm.
  • Một mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm phù hợp với hướng phát triển thì nó phải dựa trên những yêu cầu đến từ quý khách hàng.

Để có thể hiện thực được những điều trên cần đến một đội ngũ không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn phải am hiểu thị trường, nhu cầu hiện tại, hiểu biết về sản phẩm mình đang thiết kế mới có thể đưa ra những tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm>> Những mẫu thiết kế bao bì đẹp

Mẫu bao bì xây dựng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bao bì bột chống thấm, bao bì xi măng, bao bì bột trét tường,… để giúp quý khách hàng hình dung được và lên ý tưởng cho phù hợp.

Để có thêm thông tin hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đến công ty Bao Bì Ánh sáng.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Mẫu Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm
Rate this post