Xưởng In Bao Bì Nông Nghiệp Chất Lượng – Thiết Kế Đẹp

Xưởng in bao bì nông nghiệp cần đảm bảo tiến độ làm việc, chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Điều này góp phần giúp các doanh nghiệp sở hữu giải pháp đóng gói ấn tượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Việt Nam – Nước thuần nông với nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường thế giới

Việt Nam là nước có nền kinh tế nông nghiệp vẫn còn chiếm tỷ trọng cao. Với lợi thế là nguồn đất, nước, khí hậu và thời tiết nhiệt đới ẩm nên rất phù hợp để trồng lúa gạo, cafe, tiêu, các loại cây ăn quả, ngũ cốc,… Trong đó, góp tỷ trọng lớn trong kim ngạch xuất khẩu hàng nông sản của Việt Nam bao gồm: gạo, cà phê, hàng rau quả, hạt điều, chè, cao su, hạt tiêu, sắn và các sản phẩm từ sắn… 

kim ngạch xuất khẩu mặt hàng nông sản của Việt Nam năm 2019 - xưởng in bao bì nông nghiệp
Kim ngạch xuất khẩu mặt hàng nông sản của Việt Nam năm 2019

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, đến hết tháng 9/2019, nông sản Việt Nam đã có mặt tại hơn 160 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện tại, Việt Nam cơ bản vẫn là nước nông nghiệp, nên xuất khẩu nông sản vẫn đóng vai trò đặc biệt quan trọng, tạo sự ổn định xã hội và góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Tuy nhiên giá trị xuất khẩu của chúng ta vẫn còn thua xa nước bạn vì đa số là xuất ở dạng thô, giá trị thấp. Do đó, thương hiệu nông sản Việt vẫn chưa có được chỗ đứng chắc chắn trên thị trường nước ngoài. Điều này tạo nên những nỗi lo không hề nhỏ cho sự sống còn của các doanh nghiệp sau này.

Các loại nông sản Việt - xưởng in bao bì nông nghiệp
Các loại nông sản Việt

Vậy, một trong những cách để nâng cao giá trị nông sản xuất khẩu là đầu tư vào nhận diện thương hiệu, sản phẩm, tạo niềm tin trong lòng khách hàng về sản phẩm đó chính là đầu tư thiết kế, in ấn bao bì.

Đâu là xưởng in bao bì nông nghiệp chất lượng, uy tín nhất thị trường?

Một trong những xưởng in bao bì nông nghiệp lớn nhất thị trường đó chính là Bao Bì Ánh Sáng. Trải qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi đã hợp tác được với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh nông sản trên toàn quốc.

Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn cung cấp các giải pháp đóng gói hoàn hảo cho quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu nhiều thiết kế bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng chuyên dùng trong ngành nông nghiệp như: bao bì đựng gạo, bao bì đựng gạo xuất khẩu, gạo cao cấp chuyên bán trong các siêu thị lớn, bao bì đựng lúa, lúa giống, bao bì đựng cafe,…

Các loại bao bì nông sản - xưởng in bao bì nông nghiệp
Các loại bao bì nông sản của Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Với quy trình khép kín, chủ động được nguồn nguyên vật liệu, quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp lớn, xưởng in bao bì nông nghiệp của Bao Bì Ánh Sáng có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi hiện có các dòng sản phẩm nổi bật được ưa chuộng nhất thị trường như: bao bì PP dệt có in hoặc không in, có thể tráng lớp màng PE bên ngoài để chống thấm, gia cố thêm cường lực cho bao bì, bao bì PP in Flexo,  bao bì PP ghép màng BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft, bao giấy Couche, Ford in Offset ghép màng nhiệt,…

Công nghệ in ống đồng - xưởng in bao bì nông nghiệp
Công nghệ in ống đồng

Bao Bì Ánh Sáng còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và không ngừng học hỏi những xu hướng thiết kế mới trên thế giới. Hợp tác với Bao Bì Ánh Sáng, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình từ khâu thiết kế đến việc lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Chúng tôi cam kết chất lượng bao bì là tuyệt đối cao cấp, không bung hay bể trong quá trình vận chuyển đường xa, đặc biệt là xuất khẩu. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có công nghệ in ấn tiên tiến cho ra hình ảnh bao bì chân thực, rõ nét và ấn tượng thu hút người dùng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và tạo dấu ấn trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh.

>> Xem thêm video Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Xưởng in bao bì nông nghiệp tại Bao Bì Ánh Sáng có quy mô rộng đáp ứng được các đơn hàng lớn do doanh nghiệp yêu cầu. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Để biết thêm chi tiết, doanh nghiệp vui lòng liên hệ, Ánh Sáng sẽ tư vấn tận tình nhất.

 

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

0945761571