Xưởng In Bao Bì Nông Nghiệp – Thiết Kế Theo Yêu Cầu – Giá Tốt

Thị hiếu người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã bao bì tương xứng giá trị sản phẩm, vì vậy các doanh nghiệp nông nghiệp thường tin cậy đặt thiết kế, gia công bao bì tại các xưởng in bao bì nông nghiệp uy tín. 

Với kinh nghiệm cung ứng bao bì nông sản, như bao gạo, bao lúa giống, bao phân bón, bao ngô, bột mì… cho nhiều doanh nghiệp uy tín như Quế Lâm, Kim Phi AsiaFood, Hợp lực quốc tế, Thiên Phú Điền, Điền Trang… Bao Bì Ánh Sáng – xưởng in bao bì nông nghiệp đã đem đến giải pháp bao bì nông sản chất lượng cao với thiết kế bắt mắt, hài hòa giữa thiết kế đẹp và giá thành hợp lý, giúp tối ưu chi phí bao bì cho nhiều doanh nghiệp. 

Nông sản Việt và nhu cầu quảng bá thương hiệu trên bao bì 

Việt Nam tự hào là nước có nhiều loại nông sản có thể xuất khẩu ở nhiều thị trường khó tính như Châu Âu, hơn 70 nông sản đã được đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý, hàng trăm loại nông sản được bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận. 

Tuy nhiên dù sở hữu nhiều loại nông sản ngon nhưng một số doanh nghiệp vẫn chưa thu hút được nhiều người tiêu dùng khi đặt bên cạnh sản phẩm nhập khẩu. Nguyên nhân quan trọng là do nông sản Việt Nam vẫn chưa được marketing bài bản để cạnh tranh. 

Một phần nguyên nhân cũng do thiết kế bao bì trước đây chưa đẹp, khiến nông sản Việt “mất điểm” ngay trên thị trường của mình. Nhiều bao bì có thiết kế nhạt nhòa, trùng lặp hoặc nhiều màu sắc không phù hợp với sản phẩm, không có bố cục, không truyền tải được thông điệp từ nhà sản xuất, không tạo được ấn tượng được cho người tiêu dùng. Đây chính là lý do các doanh nghiệp cần tìm đến xưởng in bao bì nông nghiệp uy tín chất lượng, thiết kế đẹp. 

Mot-so-mau-do-Bao-Bi-Anh-Sang-thiet-ke-va-san-xuat-cho-khach-hang-trong-nganh-nong-nghiep
Các mẫu thiết kế bao bì nông nghiệp do Bao Bì Ánh Sáng – xưởng in bao bì nông nghiệp thiết kế cho Đại Nông Phát Mùa Vàng, Kim Phi Asia Food, KKH Food, Thiên Phú Điền

Cải thiện mẫu mã bao bì: Thay đổi nhỏ hiệu quả lớn 

Đứng trước thị trường hàng hóa đa dạng, những nông sản có bao bì thiết kế ấn tượng sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Bao bì chính là đại diện của doanh nghiệp nông nghiệp trên những kệ hàng siêu thị, đại lý. Chúng có chức năng truyền tải thông điệp về sản phẩm đến người tiêu dùng, thể hiện giá trị thương hiệu (Brand Values) hay đặc trưng, bản sắc thương hiệu (Brand Personalities) và cả cam kết thương hiệu (Brand Promise).

Việc nghiên cứu thiết kế những mẫu mã bao bì nông sản ấn tượng, tạo thiện cảm với người tiêu dùng đang trở thành một phần chiến lược marketing quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Chúng có thể thay thế các công cụ marketing đắt tiền và vẫn tạo được các hiệu ứng tích cực đến từ khách hàng.

Do đặc thù của chuỗi sản xuất nông nghiệp phải tiết kiệm nhiều chi phí đầu vào, không phải khi nào doanh nghiệp cũng mạnh tay chi tiền vào những kênh quảng cáo đắt đỏ như TV, báo chí, tạo event sự kiện quảng bá,… Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng tối đa lợi thế từ bao bì sản phẩm như một công cụ PR hiệu quả vì bao bì có cơ hội liên tục chạm vào trải nghiệm khách hàng khi khách hàng tìm mua hoặc sử dụng sản phẩm. 

Nhiều doanh nghiệp như Lộc Trời, Đà Lạt ECO, Kim Phi AsiaFood… không chỉ chú trọng đổi mới mẫu mã bao bì xuất khẩu nông sản mà còn tìm cách tối ưu chi phí bao bì với các dòng bao bì đẹp giá thành vừa phải. Các doanh nghiệp đều mong muốn bao bì bền chắc, thiết kế thể hiện được câu chuyện về xuất xứ nông sản mà mình đã sản xuất, chế biến và mang đến tận bàn ăn của khách hàng thông qua các xưởng in bao bì nông nghiệp uy tín.

bao-gao-Kim-Phi-Asia-Food-tai-he-thong-sieu-thi-va-nha-hang-o-Duc
Bao gạo Kim Phi Asia Food do Bao Bì Ánh Sáng – xưởng in bao bì nông nghiệp thiết kế, sản xuất tại hệ thống siêu thị và nhà hàng ở Đức

Các dòng bao bì nông sản bền đẹp phổ biến

Hiểu được nhu cầu đó, Bao Bì Ánh Sáng luôn tìm hiểu ngành hàng nông sản và cung cấp các dòng bao bì nông sản như: bao bì đựng gạo, bao bì lúa giống, bao bì hạt bắp giống, bao bì đựng đường, bao bì đựng trà… chất lượng bền chắc, có phương án thiết kế tối ưu giá thành bao bì cho doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên sản xuất 3 dòng sản phẩm bao bì nông sản chủ yếu:

Bao bì nông sản PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng

Bao bì PP dệt ghép màng OPP có nhiều ưu điểm vượt trội như cứng vững, chống ẩm tốt, in ấn sống động, bền màu…nhờ vào: 

 • Cấu trúc: Bao bì có lớp vải dệt PP ghép màng OPP. Dòng bao này cũng có nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau (có thể ghép thêm PE, PP, tạo khoảng trong nhìn thấy sản phẩm… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng). Ví dụ như bao PP trong ghép màng OPP tạo khoảng trong nhìn thấy sản phẩm bên trong sử dụng nhiều trong bao bì đựng gạo, đựng thực phẩm….
 • Công nghệ in: Chất liệu màng OPP thích hợp với công nghệ in ống đồng in được nhiều màu, màu sắc sống động, bắt mắt.

5 kim phi

Bao gạo Sushi do Bao Bì Ánh Sáng – xưởng in bao bì nông nghiệp thiết kế, sản xuất cho KimPhi AsiaFood để xuất khẩu gạo cao cấp đi châu Âu.

Bao bì nông sản KP in Flexo

Bao KP in flexo là một giải pháp hoàn hảo dành cho những cơ sở sản xuất vừa muốn tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng bảo quản nhờ cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản.

 • Cấu trúc: Gồm vải dệt PP bền chắc và lớp giấy Kraft chống thấm chống ẩm, có thể lồng túi PE/ HD để gia tăng khả năng bảo quản.
 • Công nghệ in: Dòng bao này sử dụng công nghệ in Flexo cho phép in 2 – 3 màu cơ bản, phù hợp với thiết kế tối giản hiện đại.
Hinh-anh-cau-truc-bao-PP-in-flexo
Cấu trúc bao bì KP in flexo dựng hạt giống do Bao Bì Ánh Sáng – xưởng in bao bì nông nghiệp thiết kế, sản xuất cho Hạt Xanh Việt Nam.

Bao bì nông sản PP dệt ghép giấy in Offset

Bao PP dệt ghép giấy in offset là dòng sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Nếu bạn muốn sở hữu một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu (trục in ống đồng) thì đây là lựa chọn tốt nhất.

 • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn với 3 lớp gồm màng OPP/Giấy/PP dệt đem lại giải pháp đóng gói tối ưu, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Công nghệ in offset đem lại màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.
Cau-truc-bao-bi-nong-san-in-offset-do-Bao-Bi-Anh-Sang-xuong-in-bao-bi-nong-nghiep-thiet-ke-san-xuat
Cấu trúc bao bì nông sản in offset do xưởng in bao bì nông nghiệp – Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất.

Thông số kỹ thuật các dòng bao bì nông sản

Loại bao BOPP in ống đồng Bao KP Bao giấy Offset
Cấu trúc OPP(bóng,mờ)/ keo PP/ PPdệt (trắng, trong) Kraft/ keo PP/ PP dệt (trắng, trong) OPP/Giấy Offset (Ford,Couche)/ keo PP/ PP dệt (trắng, trong) 
Định lượng  Màng OPP: dày 18mic

PP thấp: 70-74 g/m2

Keo PP tráng: 20gr/ m2

Vải PP: 70-74 gram/m2

Keo PP tráng: 20 gr/ m2

Giấy Kraft: 70gr/m2 

Màng OPP: dày 18mic

PP thấp: 70-74 g/m2

Keo PP tráng: 20 gr/ m2

Giấy couche/ Ford: 100gr /m2

Kích thước Rộng: 40-60 cm

Dài: 60-110 cm

Đựng: 10-50kg tùy sản phẩm

Rộng: 40-60 cm

Dài: 60-100 cm

Đựng 10-50kg tùy sản phẩm

Rộng: 40-53 cm

Dài: 55-79 cm

Đựng từ 5-40kg tùy sản phẩm

Túi lồng PE  Kích cỡ phù hợp từng loại bao

Khối lượng: 15-40 gram

Quy cách may đáy May gập đáy hoặc may nẹp 1-2 đầu bao May nẹp 1- 2 đầu bao và gấp van May nẹp 1-2 đầu bao
Số lượng đặt hàng Từ 5.000 bao

Những mẫu thiết kế bao bì nông sản chất lượng của Bao Bì Ánh Sáng

Mẫu thiết kế bao bì gạo ấn tượng

bao-gao-pp-1
bao-gao-pp-9
bao-gao-pp-8
bao-gao-pp-7
bao-gao-pp-6
bao-gao-pp-5
bao-gao-pp-4
bao-gao-pp-3
bao-gao-pp-2

Các mẫu thiết kế bao bì gạo do xưởng in bao bì nông nghiệp – Bao Bì Ánh Sáng thiết kế cho Kim Phi Asia Food, KKH Food, MTD…

Mẫu thiết kế bao bì phân bón độc đáo

bao-bi-phan-bon2
bao-bi-phan-bon3
bao-bi-phan-bon4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-4
bao-bi-phan-bon5
bao-bi-phan-bon6
bao-bi-phan-bon7
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-3
bao-bi-phan-bon8
bao-bi-phan-bon1

Các mẫu thiết kế bao bì phân bón do Bao Bì Ánh Sáng – xưởng in bao bì nông nghiệp thiết kế cho Ba Lá Xanh, Thiên Phú Điền, Điền Trang, Hóa Nông Alpha,…

Mẫu thiết kế bao bì lúa giống hợp xu hướng

mau-bao-bi-lua-giong-1
mau-bao-bi-lua-giong-9
mau-bao-bi-lua-giong-8
mau-bao-bi-lua-giong-7
mau-bao-bi-lua-giong-6
mau-bao-bi-lua-giong-5
mau-bao-bi-lua-giong-4
mau-bao-bi-lua-giong-3
mau-bao-bi-lua-giong-2

Các mẫu thiết kế bao bì lúa giống do Bao Bì Ánh Sáng – xưởng in bao bì nông nghiệp thiết kế cho Bốn Mùa Xanh, Đất Việt Seed, Giống Trung Ương, Thành Danh,…

Bao Bì Ánh Sáng – Xưởng in bao bì nông nghiệp cho các doanh nghiệp uy tín

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở sản xuất, xưởng in bao bì nông nghiệp uy tín có 10 năm kinh nghiệm tại TP HCM, cung ứng bao bì cho hơn 300 khách hàng đa ngành đa lĩnh vực trong và ngoài nước. Bao Bì Ánh Sáng được nhiều doanh nghiệp lớn an tâm hợp tác:

 • Ngành nông nghiệp: Tập đoàn Quế Lâm, Kim Phi AsiaFood, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời…
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN,…
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart,
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, công ty Sung Shin A, công ty Dadu Việt Nam,…
 • Ngành hóa chất xây dựng: Công ty Saint Gobain,Công ty Sika, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Bao bì hóa chất – phụ gia không thể bỏ qua những cái tên hàng đầu như: Samyang, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…

Trong trường hợp các doanh nghiệp nông sản, cơ sở sản xuất muốn tìm xưởng in bao bì nông nghiệp giá thành vừa phải, Bao Bì Ánh Sáng vẫn có phương án tối ưu thiết kế phù hợp. Khi thiết kế bao bì lúa giống trên đây, Designer sử dụng cánh đồng lúa chín để minh họa cho hạt giống lúa bên trong sẽ đem lại mùa vàng. Nhưng designer xử lý hình ảnh bỏ màu đen để tiết kiệm trục mà vẫn thể hiện được màu sắc cánh đồng lúa vàng. Đồng thời, thiết kế bao bì cho người nông dân nên sử dụng màu sắc tươi sáng, gần gũi với nông dân: màu xanh – màu của trời, màu vàng – màu của lúa.

Kim Phi AsiaFood
MTD 1 1
Kim Phi AsiaFood 3
Nam Thai Son 2
que lam 2
tang phat 2
vua gao linh khanh 1
cay trong mien nam 3
vino 3
nong nghiep giong trung uong 1
nong an loc 2
dat viet 2
bon mua xanh 1

Mẫu thành phẩm bao bì nông sản do Bao Bì Ánh sáng thiết kế, sản xuất cho các khách hàng Kim Phi AsiaFood, Linh Khanh, MTD, Việt Nông, Đất Việt Seed…

Bao bì Ánh Sáng, xưởng in bao bì nông nghiệp chuyên cung cấp số lượng lớn các loại bao bì nông sản chất lượng cao nhờ vào:

 • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống máy hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…
 • Nguyên liệu đạt chuẩn: Hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan… và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. 
 • Quy trình đảm bảo chất lượng bao bì chống xé chống rách: Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KP, vải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).
 • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì số lượng lớn (đơn hàng từ 10.000 bao trở lên) với giá thành phải chăng.
 • Thiết kế theo yêu cầu: Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại nhất, sẵn sàng tư vấn, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.
 • Cam kết giao hàng đúng hoặc vượt tiến độ, và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng bao bì.

> Xem thêm video: Quy trình sản xuất bao bì lúa giống tại Bao Bì Ánh Sáng

Nếu bạn đang cân nhắc tìm một nhà sản xuất, xưởng in bao bì nông nghiệp uy tín, bạn vui lòng gọi số hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi báo giá cụ thể, tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết về cấu trúc, kích thước, kiểu dáng của các dòng bao bì BOPP, KP, Offset đóng gói sản phẩm nông nghiệp trong E-Catalogue của chúng tôi:

bnt

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

 

Đánh giá post

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn