Ánh Sáng sản xuất bao bì vật liệu xây dựng cho MCBIFI-Bauchemie Việt Nam – Thương hiệu đến từ Đức

Nhờ vào uy tín và kinh nghiệm cung ứng bao bì chất lượng cao cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, Bao Bì Ánh Sáng đã được MCBIFI-Bauchemie Việt Nam, thương hiệu vật liệu xây dựng đến từ Đức, tin tưởng đặt hàng. 

Đồng hành cùng MCBIFI-Bauchemie Việt Nam tới những công trình yêu cầu kỹ thuật cao 

MCBIFI-Bauchemie Việt Nam là cái tên quen thuộc trong giới xây dựng, với tiền thân là công ty BIFI, có 20 năm kinh nghiệm và giàu uy tín trong sản xuất vật liệu xây dựng như phụ gia bê tông, trợ nghiền xi măng, vữa xây dựng… Trước 2017, BIFI đã sở hữu 3 nhà máy ở cả 2 miền Nam, Bắc có tổng diện tích lên tới hơn 10.000m² với nhiều sản phẩm chủ lực được sử dụng tại các công trình trọng điểm quốc gia về thủy điện, xây dựng cầu, đường, lọc hóa dầu.

Kể từ 2017, BIFI hợp tác, nhận chuyển giao công nghệ và trực thuộc MC – Bauchemie, một trong những nhà sản xuất hàng đầu Thế giới về các sản phẩm và công nghệ hóa chất xây dựng, với hơn 2,500 nhân viên làm việc tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

MCBIFI-dong-hanh-cung-bao-bi-anh-sang
Ánh Sáng hân hạnh đồng hành cũng MC-BIFI Việt Nam

Ảnh sản phẩm bao bì của BIFI cạnh trụ sở hoặc công trình của họ. 

“Hữu xạ tự nhiên hương”, nhờ vào kinh nghiệm cung ứng bao bì trong nhiều năm qua, được MCBIFI-Bauchemie Việt Nam tìm đến đặt hàng bao bì là một vinh hạnh lớn của chúng tôi. Mối hợp tác này cũng khẳng định Bao Bì Ánh Sáng có khả năng cung ứng giải pháp bao bì ưu việt cho ngành vật liệu, phụ gia xây dựng Việt Nam, luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn hàng đầu thế giới.

MCBIFI-Bauchemie đặt hàng Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất bao bì cho nhiều dòng sản phẩm như phụ gia khoáng hoạt tính cao dùng cho bê tông và vữa, vữa rót gốc xi măng, bù co ngót, chống thấm đa dụng gốc xi măng… 

Đây là những sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao, đáp ứng các điều kiện thi công đa dạng, đặc biệt ở các khu vực chịu tải trọng nặng, rung động, mật độ lưu thông cao hoặc điều kiện độ ẩm lớn như ở các công trình thủy điện, cầu vượt sông… nên đòi hỏi điều kiện bảo quản khắt khe. Chỉ cần bao bì hở, gặp hơi ẩm sẽ đã làm hỏng cấu trúc vật liệu bên trong, ảnh hưởng tới độ đàn hồi, độ che phủ, độ chống thấm của vật liệu. 

Thiet-ke-bao-bi-phu-gia-xay-dung-MCBIFI-5
Thiet-ke-bao-bi-phu-gia-xay-dung-MCBIFI-4
Thiet-ke-bao-bi-phu-gia-xay-dung-MCBIFI-3
Thiet-ke-bao-bi-phu-gia-xay-dung-MCBIFI 2
Thiet-ke-bao-bi-phu-gia-xay-dung-MCBIFI (1)

Những mẫu bao bì phụ gia xây dựng của MCBIFI-Bauchemie Việt Nam do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất. 

Để theo chân MCBIFI-Bauchemie có mặt trên các công trình quan trọng cấp quốc gia (thường có yêu cầu kỹ thuật rất cao như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, thủy điện Bản Vẽ lớn nhất Bắc Miền Trung, thủy điện Nho Quế – Hà Giang có địa hình phức tạp … cho đến nhiều công trình nhiệt điện, điện gió, xây dựng các nhà máy quan trọng khác) bao bì phải đảm bảo các tiêu chí:

 • Khả năng chống ẩm, chống thấm tốt tuyệt đối
 • Thiết kế sáng tạo, công nghệ in ấn hiện đại, thể hiện được bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp
 • Đạt các chỉ tiêu bền cơ lý, chống va đập, chống xé rách tốt nhất để bảo quản sản phẩm trong điều kiện vận chuyển, va đập của ngành xây dựng
 • In ấn sắc nét, màng in chất lượng cao không bị xước, bong khi cọ xát, vận chuyển

Để đáp ứng các tiêu chí đặt ra của MCBIFI-Bauchemie, Bao Bì Ánh Sáng đã sản xuất dòng bao bì BOPP in ống đồng có cấu trúc đa lớp: Mành PP dệt chống xé rách, Màng in BOPP đem lại màu sắc chân thực, sống động, lớp PE chống ẩm. 

hinh-anh-cau-truc-bao-MC-BIFI
Cấu trúc bao bì BOPP được sản xuất tạo Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng: địa chỉ sản xuất bao bì vật liệu xây dựng được các doanh nghiệp đầu ngành tin tưởng

Hợp tác với MCBIFI-Bauchemie Việt Nam Việt Nam cũng như với các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng như Saint Gobain, KOVA, SIKA Việt Nam, Bestmix, GPS, Skymax Việt Nam, Tân Hoàng Minh… giúp chúng tôi tự tin “Cung cấp những giải pháp đóng gói ưu việt và hiệu quả nhất cho khách hàng”. 

Bao Bì Ánh Sáng có kinh nghiệm 10 năm trong nghiên cứu các giải pháp bao bì chất lượng cao, thiết kế hiện đại phù hợp với bản sắc của sản phẩm và định vị thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ ngành xây dựng, mỗi năm chúng tôi cung ứng 30 triệu bao bì chất lượng cao cho các doanh nghiệp lớn trong các ngành hàng khác như:  

 • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA, Tongwei…
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart,
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Samyang, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
 • Ngành hạt nhựa: Sambu Fine, Công ty Chemtech, Công ty Sung Shin A, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina

Bao Bì Ánh Sáng trân trọng cảm ơn các thương hiệu uy tín đã an tâm tin tưởng “chọn mặt gửi sản phẩm” để chúng tôi đưa ra giải pháp bao bì phù hợp nhất với đặc thù sản phẩm. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm là cơ sở tồn tại của doanh nghiệp và bao bì phải tương xứng – phản ánh đúng giá trị cốt lõi của sản phẩm, giúp nâng tầm uy tín, song hành với chiến lược lược thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Bao Bì Ánh Sáng sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ với mong muốn đem lại “giải pháp tốt nhất cho hình ảnh và thương hiệu của các doanh nghiệp”. Chúng đồng cảm với các doanh nghiệp rằng, bao bì không chỉ là chiếc vỏ của sản phẩm, mà còn là địa diện thương hiệu của các doanh nghiệp, nên chúng tôi luôn chú trọng các thiết kế nổi bật, ấn tượng nhất.

Quy trình sản xuất bao bì chuyên nghiệp tại Bao Bì Ánh Sáng

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất, Bao Bì Ánh Sáng có quy trình kiểm tra độ bền cơ lý nghiêm ngặt ở ba công đoạn sợi, mành, bán thành phẩm, thành phẩm theo phương pháp thử quy định tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5786:1994. 

kiem-tra-do-ben-PP-det
Các bước kiểm tra độ bền sợi, mành, bán thành phẩm bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Mọi mẻ sản xuất đều được lấy mẫu ngẫu nhiên kiểm định theo từng công đoạn trong quy trình sản xuất bao bì PP dệt, gồm: Thử độ bền sợi (mỗi 45 phút/ lần); Thử độ bền mành; Thử lực căng ngang bán thành phẩm; Thử lực căng dọc bán thành phẩm (ngẫu nhiên theo từng lô sản xuất); Đựng đầy hàng hóa chịu va đập và thả rơi từ độ cao 2m.

Đồng thời sản phẩm được chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi kiểm nghiệm độc lập tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3)

Bao-Bi-Anh-Sang-co-he-thong-may-moc-hien-dai
Bao Bì Ánh Sáng có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng những đơn hàng bao bì nhựa PP lớn từ 5.000 bao trở lên.

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các loại tốt nhất thị trường vì chúng tôi có: 

 • Nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp: Hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…
 • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng có quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, chủ động nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP nên có khả năng cung ứng bao bì số lượng lớn với giá thành phải chăng.
 • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại nhất, sẵn sàng tư vấn, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.
 • Bảo hành trọn đời sản phẩm: Trong mọi trường hợp, kể cả khi có rủi ro, Ánh Sáng cam kết nhận hết mọi rủi ro về phía mình, luôn đúng tiến độ và có chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: marketing@baobianhsang.vn

Đánh giá post