Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đựng Xi Măng Chất Lượng, Nhanh Chóng

Bao bì xi măng trong ngành xây dựng là điều cần thiết vừa đảm bảo an toàn cho sản phẩm đồng thời đây cũng là cách giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình. Chính vì điều này, nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất bao bì đựng xi măng ngày càng cao. Vậy đâu là địa chỉ uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”? Gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Phân loại bao bì xi măng trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại bao bì xi măng khác nhau. Chúng được chia thành từng nhóm theo:

Dựa theo cấu tạo

Dựa trên cấu tạo, bao đựng xi măng được chia làm 2 loại:
  • Bao 2 lớp: được làm từ giấy Kraft in flexo, tráng ghép với vải PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bung, bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển, mà giá thành lại thấp. 2 chất liệu giấy Kraft và vải PP dệt đều thân thiện môi trường, dễ dàng xử lý và tái chế sau khi sử dụng.
  • Bao 3 lớp: bao gồm màng phức hợp KP và 1 lớp giấy Kraft nằm ở bên trong. Ngoài sở hữu các đặc điểm giống bao 2 lớp, loại bao bì xi măng này được gia cố chắc chắn và khả năng hút ẩm cao hơn nhờ thêm 1 lớp Kraft.
Chất liệu chính làm nên bao xi măng là giấy kraft và vải PP dệt
Chất liệu chính làm nên bao xi măng là giấy kraft và vải PP dệt

Dựa theo kích thước

  • Bao xi măng 25kg: Loại bao này thường có kích thước chiều dài 46cm, chiều rộng 37cm và chiều cao 11cm.
  • Bao xi măng 40kg: có kích thước chiều dài khoảng 59cm, chiều rộng 43cm và chiều cao 11cm.
  • Bao xi măng 50kg: thường có kích thước chiều dài 63cm, chiều rộng 50cm và chiều cao 11cm.
Trên đây là 3 kích thước bao bì phổ biến nhất dùng để đóng gói sản phẩm xi măng. Các doanh nghiệp cũng có thể đặt ra những yêu cầu riêng về quy cách bao xi măng cho nhà sản xuất thực hiện.

Công ty sản xuất bao bì đựng xi măng chất lượng, uy tín

Hiện nay ngành xi măng sử dụng bao bì KPK với hai lớp giấy kraft và một lớp pp có độ bền cao chống ẩm tốt bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển và kho lưu trữ với trọng lượng là 50kg.

Và Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì đựng xi măng chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ cung cấp bao bì đựng xi măng uy tín, chất lượng
Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ cung cấp bao bì đựng xi măng uy tín, chất lượng

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập và năm 2002 – là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại khu vực miền Nam.

Chuyên cung cấp, thiết kế, in ấn các loại bao bì nhựa ghép giấy kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng, bao xi măng pk, bao xi măng trắng…

Cơ sở sản xuất bao bì của chúng tôi ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Bao bì Ánh Sáng tự hào là cơ sở đem tới sự thành công cho doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Hiện chúng tôi đang sở hữu máy móc chuyên dụng, tiên tiến đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và đồng bộ. Nhà máy hoạt động công suất lớn, đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn theo yêu cầu.

Bao bì xi măng của chúng tôi được cấu thành từ giấy Kraft in trên máy in flexo, bao bì gồm từ 2 đến 3 lớp, theo yêu cầu gấp hông, may nẹp một đầu bao, mở miệng. Với chất liệu giấy Kraft ghép vải PP dệt, có thể lồng thêm lớp giấy kraft hoặc túi PE bên trong.

Chất lượng in ấn sắc nét, đẹp mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao, bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, thẩm mỹ, sống động, gây ấn tượng và thu hút người tiêu dùng.

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc bao bì, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của các doanh nghiệp và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đây.

Ngoài Bao bì Xi Măng chúng tôi còn sản xuất bao bì đựng gạo, thực phẩm, hóa chất, bao bì giấy,…
Ngoài Bao bì Xi Măng chúng tôi còn sản xuất bao bì đựng gạo, thực phẩm, hóa chất, bao bì giấy,…

Với giá trị “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG” và chỉ tôn “ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU”. Bao bì Ánh Sáng chúng tôi cam kết cung cấp, sản xuất bào bì xi măng nói riêng và ngành bao bì nói chung mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các tiến độ công việc để tránh mất nhiều thời gian cho cả đôi bên. Dù bạn ở đâu, Ánh Sáng cũng sẽ giao hàng tận nơi nhanh nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty sản xuất bao bì đựng xi măng chất lượng, uy tín thì đừng quên liên hệ Bao Bì Ánh Sáng.

đặt hàng ngay
Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo