Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đựng Xi Măng Chất Lượng, Nhanh Chóng

Bao bì đựng xi măng trong ngành xây dựng là điều cần thiết vừa đảm bảo an toàn cho sản phẩm đồng thời đây cũng là cách giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình. Chính vì điều này, nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất bao bì đựng xi măng ngày càng cao. Vậy đâu là địa chỉ uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”? Gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Cách nhận diện công ty sản xuất bao bì uy tín

Để nhận diện công ty sản xuất bao bì đó có uy tín hay không cần dựa vào hai yếu tố: bên ngoài lẫn bên trong. Cụ thể như sau:

Công ty sản xuất bao bì uy tin sẽ đảm bảo tốt các yếu tố bên ngoài và bên trong - công ty sản xuất bao bì
Công ty sản xuất bao bì uy tin sẽ đảm bảo tốt các yếu tố bên ngoài và bên trong

Nhận diện bên ngoài doanh nghiệp

Bằng các hình thức bên ngoài như: thông tin doanh nghiệp và Website, Fanpage công ty bạn có thể đánh giá được phần nào uy tín của cơ sở đó.

Qua Website, fanpage

Cách dễ nhất là bạn ngồi ở nhà tìm từ website. Hiện nay, các công ty đều có Website để giới thiệu và quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình. Vì vậy website là một phần yếu tố quan trọng để ta nhận biết rằng doanh nghiệp đó có đang hoạt động hay không.

Hơn nữa các thông tin sản phẩm, sự hình thành và phát triển, địa chỉ giao dịch của công ty cũng được họ thể hiện đầy đủ ở đó. Ngoài ra họ còn có những bài viết để chia sẻ các vấn đề khó khăn mà khách hàng hay gặp, chia sẻ tư vấn về cách chọn loại giấy, kiểu thùng phù hợp để đóng gói sản phẩm…

Qua thông tin doanh nghiệp

Tiếp theo là quy mô năng lực của công ty. Nó được thể hiện qua mặt bằng quy mô nhà xưởng, hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất, số lượng nhân công,…

Nhận diện qua năng lực bên trong

Một công ty sản xuất bao bì uy tín, đủ tiềm lực sẽ:

Dám thông tin đến khách hàng

Những doanh nghiệp bao bì biết xây dựng thương hiệu là làm kinh doanh lâu dài sẽ biết chia sẻ giá trị với khách hàng. Và những doanh nghiệp làm ăn đều đặn, và chuyên nghiệp sẽ liên tục chia sẻ những thông tin của mình đến khách hàng. Các bạn có thể nhận biết điều đó qua website của họ.

Dám chia sẻ giá trị thật

Đó là những công ty bao bì làm ăn đàng hoàng, chân chính sẽ dám nói thật và chia sẻ giá trị thật. Các bạn có thể nhận thấy qua các thông tin của họ đưa trên online, hoặc bạn có thể nhận định qua cách họ dám chia sẻ những hình ảnh hoạt động hàng ngày của họ. 

Những cái đó là người thật, việc thật, nó không thể chạy là lẫn đâu được. Điều đó giúp bạn có thể đánh giá, thẩm định độ uy tín, lòng tin đối với các doanh nghiệp. 

Công ty sản xuất bao bì đựng xi măng chất lượng, uy tín

Hiện nay ngành xi măng sử dụng bao bì KPK với hai lớp giấy kraft và một lớp pp có độ bền cao chống ẩm tốt bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển và kho lưu trữ với trọng lượng là 50kg. Và Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở sản xuất bao bì đựng xi măng chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ cung cấp bao bì đựng xi măng uy tín, chất lượng - công ty sản xuất bao bì
Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ cung cấp bao bì đựng xi măng uy tín, chất lượng

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập và năm 2002 – là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại khu vực miền Nam. Chuyên cung cấp, thiết kế, in ấn các loại bao bì nhựa ghép giấy kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng,… 

Cơ sở sản xuất bao bì của chúng tôi ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Bao bì Ánh Sáng tự hào là cơ sở đem tới sự thành công cho doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Ngoài cung cấp bao bì cho ngành xây dựng, Ánh Sáng còn sử dụng công nghệ in hiện đại  với các ngành như sau:

Ngoài Bao bì Xi Măng chúng tôi còn sản xuất bao bì đựng gạo, thực phẩm, hóa chất, bao bì giấy,... - công ty sản xuất bao bì
Ngoài Bao bì Xi Măng chúng tôi còn sản xuất bao bì đựng gạo, thực phẩm, hóa chất, bao bì giấy,…

Bao bì đựng gạo – In Ống đồng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong việc xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, bao bì đựng gạo – bao bì BOPP in ống đồng được thiết kế chuyên nghiệp, xây dựng một hình ảnh đặc trưng riêng của sản phẩm gạo Việt Nam bởi các tính năng:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai sử dụng vải PP dệt có độ bóng cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau, chất lượng in ấn sắc nét bởi màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực ấn tượng, gây sự chú ý đến khách hàng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.

Bao bì hóa chất – In flexo

Bao bì hóa chất có cấu trúc là giấy Kraft in trên máy in flexo, bao bì gồm từ 2 đến 3 lớp, theo yêu cầu gấp hông, may nẹp một đầu bao, mở miệng. Với chất liệu giấy Kraft ghép vải PP dệt, có thể lồng thêm lớp giấy kraft hoặc túi PE bên trong.

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc bao bì, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đây.

Bao bì giấy – In offset

Giấy couche/kraft nhập, ford được in ấn với công nghệ in offset, ghép màng BOPP, tráng ghép PP dệt lồng giấy kraft chống thấm, gấp van và may nẹp hai đầu bao. Đây là dòng bao bì nâng tầm cao hơn so với dòng bao PP in flexo có ưu điểm vượt trội của công nghệ in offset.

Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, được cấu thành từ 3 lớp khác nhau: màng OPP, màng giấy và màng PP dệt tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Chất lượng in ấn sắc nét, đẹp mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao, bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, thẩm mỹ, sống động, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Với giá trị “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG” và chỉ tôn “ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU”. Bao bì Ánh Sáng chúng tôi cam kết cung cấp, sản xuất bào bì xi măng nói riêng và ngành bao bì nói chung mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.