In Ấn Bao Bì Nhựa

In Ấn Bao Bì Nhựa

Bao bì có vai trò rất quan trọng trong đời sống kinh tế, phát triển xã hội. Bên cạnh chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm, bao bì chính là người đại diện của một doanh nghiệp, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy, quá trình chọn lựa một bao bì chất lượng và toàn diện, là một vấn đề quan trọng và thiết yếu trong hoạt động kinh doanh các doanh nghiệp hiện nay.

Hình ảnh: Các Dòng Sản Phẩm Bao Bì Nhựa

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị in ấn bao bì nhựa tại Tp Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 2008. Công ty có trụ sở đặt tại: 31A, Đường số 17, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PP: bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP, bao bì giấy in offset ghép nhựa PP, bao bì PP in flexo  chuyên dùng đóng gói sản phẩm các ngành: Phân bón, Xây dựng, Hóa chất, Hạt nhựa, Thức ăn chăn nuôi – thủy sản, Nông sản ( gạo, hạt giống,…),…

Hình ảnh: Bao Bì Phân Bón BOPP In Ống Đồng

Hình ảnh: Bao Bì Giấy Kraft Ghép Nhựa PP

Hình ảnh: Bao Bì Giấy In Offset Ghép Nhựa PP

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên trẻ – nhiệt tình và tâm huyết, Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện, mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.

Hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại giá trị thật sự bạn mong muốn, đáp ứng nhu cầu của bạn.