Những Mẫu Bao Bì Nông Nghiệp Thiết Kế Ấn Tượng – Chất Lượng Cao

Ngành nông nghiệp nước ta chiếm vị thế vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, Bao Bì Ánh Sáng đã đưa ra các giải pháp đóng gói tốt nhất để hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh nông sản khẳng định thương hiệu trên thị trường. Các mẫu bao bì nông nghiệp của chúng tôi vừa có nhiệm vụ bảo vệ, vừa có thiết kế bắt mắt để gây ấn tượng đến khách hàng.

Các công nghệ in bao bì nông nghiệp phổ biến hiện nay

Những mẫu bao bì nông nghiệp cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng được in ấn bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo bền đẹp và tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Chúng tôi đã và đang được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đánh giá cao về sản phẩm.

Các sản phẩm nông nghiệp phổ biến của nước ta
Các sản phẩm nông nghiệp phổ biến của nước ta

In ống đồng

In ống đồng còn được gọi là công nghệ in lõm. Kỹ thuật này sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết) được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in. Hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn, thường ứng dụng trong sản xuất bao bì số lượng lớn. Kỹ thuật in ấn này cho ra màu sắc bắt mắt, hình ảnh sinh động rõ nét, tạo ấn tượng cho khách hàng.

Bao bì nông nghiệp sử dụng công nghệ in ống đồng
Bao bì nông nghiệp sử dụng công nghệ in ống đồng

In offset

In offset đã ra đời từ rất lâu nhưng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện tại nên chất lượng in đã đạt đến trình độ khác cao cấp hơn. Chúng có thể in ra những sản phẩm với độ sắc nét và màu sắc tinh tế không thua kém gì kỹ thuật in ống đồng. Công nghệ này được sử dụng khá nhiều trên thị trường. 

Kỹ thuật in offset sử dụng lực ép các tấm offset (tấm cao su) để in lên giấy sau khi các hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó. Chúng tránh cho nước dính lên giấy theo mực in, chất lượng in ấn tốt trên bề mặt giấy, bìa cứng, carton,…

Bao bì nông sản sử dụng công nghệ in offset
Bao bì nông sản sử dụng công nghệ in offset

In flexo

In flexo có tên đầy đủ là flexography, là một kỹ thuật in nổi các phần tử in (hình ảnh, chữ viết…) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. Đặc biệt là các hình ảnh trên khuôn in đều phải ngược chiều trục anilox làm nhiệm vụ cấp mực sau đó qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên vật liệu in. Công nghệ này thường được sử dụng để in ấn bao bì giấy, tem, nhãn,…

Vì sao khách hàng nên chọn mẫu bao bì nông nghiệp của Bao Bì Ánh Sáng?

Dưới đây là 5 quy tắc làm việc mà Bao Bì Ánh Sáng áp dụng để cho ra đời những sản phẩm bao bì nông nghiệp làm hài lòng khách hàng:

Chất lượng cao

Bao bì nông nghiệp của Bao Bì Ánh Sáng được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng của sản phẩm là cực kỳ tốt, đáp ứng được các yếu tố:

  • Bền chắc, không bung/bể
  • Không gây phản ứng với sản phẩm bên trong
  • Chịu được va đập
  • Tránh được tác nhân gây hại bên ngoài: mưa, nắng,…
  • Giữ được độ ẩm thích hợp cho sản phẩm
Những bao bì gạo xuất khẩu chất lượng cao của Bao Bì Ánh Sáng
Những bao bì gạo xuất khẩu chất lượng cao của Bao Bì Ánh Sáng

Thiết kế ấn tượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cùng cạnh tranh một sản phẩm. Vậy nên để tạo nên lợi thế, doanh nghiệp kinh doanh nông sản nhất định phải đầu tư vào bao bì sao cho bắt mắt nhất.

Bao Bì Ánh Sáng góp một phần công sức trong các chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn thể hiện tốt nhất ở tất cả các khâu: sản xuất, thiết kế, in ấn hình ảnh, màu sắc,… để bao bì được sinh động, hấp dẫn lôi kéo khách hàng.

Bao bì nông nghiệp thiết kế đẹp trên thị trường
Bao bì nông nghiệp thiết kế đẹp trên thị trường

Uy tín, trách nhiệm

Bao bì nông nghiệp phải chứa đựng một khối lượng sản phẩm nhất định và bảo quản chúng trong một thời gian khá dài. Chính vì vậy, để công việc của quý doanh nghiệp không bị gián đoạn, Bao Bì Ánh Sáng luôn đảm bảo kịp tiến độ giao hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng với sản phẩm chất lượng cao và đồng bộ. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành vô điều kiện tất các đơn hàng, đảm bảo sự an tâm nhất cho bạn.

Các mẫu bao bì nông nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành nông nghiệp, Bao Bì Ánh Sáng hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng với các mẫu bao bì nông nghiệp chất lượng, đa dạng như: bao bì nông sản, bao bì thức ăn thủy sản, bao bì phân bón, bao bì gia súc,…

Các loại bao bì nông sản của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất
Các loại bao bì nông sản của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Bao Bì Ánh Sáng trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, có uy tín tại thị trường miền Nam. Chúng tôi cung cấp các mẫu bao bì nông nghiệp trong nước và xuất khẩu, nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Nếu có nhu cầu tham khảo các thiết kế ấn tượng của Ánh Sáng, bạn vui lòng liên hệ hotline để được chúng tôi tư vấn.

Đánh giá post