Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng


Ngày nay với sự phát triển của ngành xây dựng nhiều sản phẩm mới ra đời giúp cho chất lượng công trình được nâng cao, giúp cho người thợ thực hiện công việc được dễ dàng hơn. Cùng với sự phát triển đó thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp lại càng nâng cao hơn. Ngoài bao bì được sử dụng và trở nên rất quen thuộc của sản phẩm xây dựng là bao bì giấy kraft thì ngày nay nó còn được ứng dụng nhiều loại bao bì khác.

Những loại bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay là bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset. Hai sản phẩm này mang đến những tính năng mới, mẫu mã mới đáp ứng được yếu tố cạnh tranh, quảng bá sản phẩm.

Từ lâu mẫu mã bao bì đã được chú trọng để có thể xây dựng phát triển quảng bá thương hiệu, khẳng định lòng tin sản phẩm đối với người tiêu dùng. Ngày nay nó càng thể hiện sự quan trọng trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến lược xây dựng và phát triển của hàng hóa không riêng ngành xây dựng.

Mẫu thiết kế bao bì xây dựng tại công ty Bao Bì Ánh Sáng

Mẫu mã được thiết kế tại công ty Bao Bì Ánh Sáng dựa trên những ý tưởng, mong muốn đến từ quý khách hàng. Chỉ cần những ý tưởng sơ khai nhất chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn cách chọn hình ảnh, màu sắc phù hợp. Làm nổi bật lên những thế mạnh của sản phẩm, thương hiệu dễ dàng được nhận dạng. Thông điệp được truyền tải chính xác đến người tiêu dùng, kênh thông tin về sản phẩm một cách chính xác.

Một mẫu thiết kế bao bì xây dựng đẹp không chỉ đơn thuần đẹp nổi bật mà nó phải phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đang hướng đến. Có như vậy nó mới có thể phát huy những tính năng tạo tiền đề cho sự phát triển hiện nay.

Ngoài các mẫu bao bì xây dựng thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm: những mẫu thiết kế bao bì đẹp 

Theo nhu cầu ý tưởng thiết kế mẫu mã trong sản xuất sẽ sử dụng phương pháp in phù hợp. Những mẫu thiết kế chỉ có những hình ảnh đơn sắc và thông tin về sản phẩm thì phương pháp sử dụng là in flexo. Với mẫu thiết kế hình ảnh có độ khó cao, độ chân thật thì sử dụng phương pháp in ống đồng hoặc với bao bì giấy sẽ sử dụng phương pháp in offset cho phù hợp. Mỗi một phương pháp sẽ có những đặc thù riêng tùy thuộc vào công nghệ in như thế nào.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất xuất sản phẩm bao bì giấy kraft, bao bì BOPP, bao bì giấy in offset, mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi. Ứng dụng cho nhiều sản phẩm bao bì xây dựng như bao bì xi măng, bao bì bột trét tường, bao bì bột chống thấm,…

Để giúp cho quý khách hàng có được những ý tưởng mới trong thiết kế chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bao bì xây dựng đã và đang được sản xuất tại công ty Bao Bì Ánh Sáng.

Mẫu thiết kế bao bì bột trét tường

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế, lựa chọn mẫu mã phù hợp, bạn chưa chọn được đơn vị đáp ứng đúng nhu cầu của mình hãy đến với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp bạn biến những điều trên trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Rate this post