Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng Cuốn Hút – Chất Lượng

Đối với các doanh nghiệp sản xuất bao bì, việc tạo ra mẫu mã vừa bắt mắt, ấn tượng, vừa phải bảo đảm tính thân thiện môi trường là điều vô cùng quan trọng đối với khách hàng. Trong bài viết dưới đây Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) đã tổng hợp những mẫu thiết kế bao bì xây dựng ấn tượng. Mong rằng những thông tin đó sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn trực quan hơn về xu hướng bao bì xây dựng hiện nay. 

Mẫu thiết kế bao bì xây dựng ấn tượng

bao-bi-saint-gobain
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-4
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-3
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-5
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-8
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-10

Những mẫu thiết kế bao bì xây dựng ấn tượng do Bao Bì Ánh Sáng thực hiện và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất 3 loại bao bì xây dựng đó là:

Bao bì BOPP In ống đồng

Cấu trúc: Vải PP dệt ghép màng BOPP, lồng túi LDPE/HDPE chống thấm, may gập đáy một đầu bao.

Đây được xem là loại bao bì cao cấp cũng như là dòng sản phẩm thế mạnh của BBAS. Loại Bao bì BOPP in ống đồng được ưa chuộng bởi vì các tính năng: bền chắc, dai, chịu tải và chịu được lực đàn hồi. In ấn hình ảnh sắc nét, màu in đẹp, chân thực và sống động. Đặc biệt an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bao bì BOPP in ống đồng cho sản phẩm ngành xây dựng
Bao bì BOPP in ống đồng cho sản phẩm ngành xây dựng

Bao bì giấy in offset

Cấu trúc: Màng OPP ghép giấy Ford/ Kraft/ Couche in Offset, tráng vải PP dệt, lồng giấy Kraft hút ẩm bên trong, gấp van và may nẹp 2 đầu bao.

Loại bao bì xây dựng in offset có hình ảnh được in ấn rất sắc nét, gần giống với hình ảnh thật bên ngoài. Có thể gấp van và may 2 đầu để dễ đóng hàng, giảm bớt thất thoát nguyên vật liệu và góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân sản xuất.

Cấu trúc bao gồm nhiều lớp nhựa giấy xen lẫn giúp đảm bảo bao không bị thấm nước từ bên ngoài và có khả năng hút được hơi ẩm bên trong nhờ lớp giấy lồng.

Bao bì xây dựng in offset an toàn khi sử dụng
Bao bì xây dựng in offset an toàn khi sử dụng

Bao bì giấy Kraft ghép PP dệt in Flexo

Cấu trúc: Giấy Kraft in flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông, may nẹp một đầu bao, miệng hở hoặc gấp miệng van, may nẹp hai đầu (phụ thuộc vào phương thức đóng gói của khách hàng).

Loại bao bì này là dòng sản phẩm tiện lợi và tiết kiệm chi phí, hình ảnh in ấn tương đối đơn giản.

Hiện nay, thiết kế và sản xuất bao bì đang có xu hướng chuộng bao bì nhựa BOPP in ống đồng thay thế cho bao bì giấy kraft truyền thống.

>> Xem thêm: Quy trình sản xuất bao bì xây dựng tại công ty bao bì ánh sáng.

Thời điểm nào nên thay đổi thiết kế bao bì xây dựng?

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế bao bì xây dựng chuyên nghiệp là rất quan trọng. Vậy lúc nào thì bạn cần tìm nhà đồng hành cho vẻ ngoài của sản phẩm? 

Chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm mới

Khi ra mắt dòng sản phẩm mới chắc hẳn sẽ cần một diện mạo bao bì mới. Nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp lên ý tưởng, xây dựng bố cục, lựa chọn những hình ảnh sẽ xuất hiện trên bề mặt bao bì.

Chiến dịch giới thiệu sản phẩm mới sẽ thành công khi mẫu bao bì có sức thu hút, tạo được ấn tượng trong tâm trí người xem.

Nâng cấp sản phẩm cũ

Theo thời gian, các sản phẩm sẽ bộc lộ rõ những nhược điểm của nó. Do đó, nếu muốn tiếp tục trụ vững trên thị trường thì doanh nghiệp luôn phải nâng cấp, cải tiến sản phẩm. Phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn của khách hàng. 

Sự cải tiến đầu tiên chính là bao bì. Thay đổi vẻ bề ngoài sẽ cho khách hàng thấy được sự mới mẻ ẩn giấu bên trong sản phẩm.

Bao bì đã lỗi thời 

Xu hướng thiết kế bao bì luôn thay đổi nhanh chóng theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc mẫu mã sản phẩm sẽ trở nên lỗi thời nếu không bắt kịp xu thế. Ngay lúc này, các doanh nghiệp rất cần một sự thay đổi diện mạo bao bì để đón đầu mong muốn và xu hướng của khách hàng.

Chiến lược kinh doanh thay đổi

Doanh nghiệp cần thay đổi hầu hết mọi thứ, bao gồm cả bao bì sản phẩm, khi có sự đổi mới chiến lược kinh doanh. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp, có thể tư vấn chuyên sâu các mẫu mã phù hợp với mọi chiến lược thương hiệu của bạn là vô cùng quan trọng, trong thời điểm này.

Bao Bì Ánh Sáng – Chuyên thiết kế những mẫu bao bì xây dựng ấn tượng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất sản phẩm bao bì giấy kraft, bao bì BOPP, bao bì giấy in offset, mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi. Ứng dụng cho nhiều sản phẩm bao bì xây dựng như bao keo dán gạch, bao bột trét tường, bao bì bột chống thấm,

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Những mẫu thành phẩm bao bì xây dựng độc đáo do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho các công ty

Mẫu mã bao bì được thiết kế tại Bao Bì Ánh Sáng dựa trên những ý tưởng, mong muốn đến từ quý khách hàng. Chỉ cần những ý tưởng sơ khai nhất chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn cách chọn hình ảnh, màu sắc phù hợp. Làm nổi bật lên những thế mạnh của sản phẩm, thương hiệu dễ dàng được nhận dạng. Thông điệp được truyền tải chính xác đến người tiêu dùng, kênh thông tin về sản phẩm một cách chính xác.

Một mẫu thiết kế bao bì xây dựng đẹp không chỉ đơn giản là nổi bật mà nó phải phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đang hướng đến. Có như vậy nó mới có thể phát huy những tính năng tạo tiền đề cho sự phát triển hiện nay.

Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KPvải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

>>> Xem thêm kết quả kiểm định chất lượng bao bì PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Tuỳ theo ý tưởng thiết kế bao bì mà  sử dụng phương pháp in phù hợp
Tuỳ theo ý tưởng thiết kế bao bì mà  sử dụng phương pháp in phù hợp

Những mẫu thiết kế chỉ có những hình ảnh đơn sắc và thông tin về sản phẩm thì phương pháp sử dụng là in flexo. Với mẫu đòi hỏi hình ảnh có độ khó cao, độ chân thật thì sử dụng phương pháp in ống đồng hoặc với bao bì giấy sẽ sử dụng phương pháp in offset cho phù hợp. Mỗi một phương pháp sẽ có những đặc thù riêng tùy thuộc vào công nghệ in như thế nào.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế, lựa chọn mẫu mã phù hợp, bạn chưa chọn được đơn vị đáp ứng đúng nhu cầu của mình hãy đến với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp bạn biến những điều trên trở nên dễ dàng hơn.

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn