Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng Ấn Tượng – Tiết Kiệm Trục In

Đối với các doanh nghiệp xây dựng, việc sở hữu mẫu mã vừa bắt mắt, ấn tượng, thu hút khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm 10 năm thiết kế in ấn bao bì cho các doanh nghiệp lớn, Ánh Sáng tự tin luôn mang tới những mẫu mã thiết kế bao bì xây dựng ấn tượng. Đặc biệt, đội ngũ thiết kế của Ánh Sáng còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí in ấn bằng các thiết kế đẹp, thu hút nhưng chỉ cần 2 – 3 trục in.

Mong rằng những thông tin về thiết kế dưới đây sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn trực quan hơn về xu hướng mẫu mã bao bì xây dựng và tham khảo được mẫu mã phù hợp cho doanh nghiệp mình. 

Các mẫu thiết kế bao bì xây dựng được ưa chuộng

Mockup bao bi xay dung 1
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-4
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-3
Mockup bao bi xay dung 15
Mockup bao bi xay dung 14
Mockup bao bi xay dung 2
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-5
Mockup bao bi xay dung 5
Mockup bao bi xay dung 7
Mockup bao bi xay dung 8
Mockup bao bi xay dung 11
Mockup bao bi xay dung 6
Mockup bao bi xay dung 12
Mockup bao bi xay dung 13
Mockup bao bi xay dung 16
Mockup bao bi xay dung 9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-8
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-10

Một số mẫu thiết kế bao bì xây dựng do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp xây dựng ngày càng quan tâm tối ưu các phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu, thể hiện mức độ uy tín của doanh nghiệp. Trong đó, cải thiện mẫu mã bao bì ngày càng được chú trọng, với quan điểm phổ biến “Bao bì không chỉ là chiếc vỏ của sản phẩm, bao bì chính là đại diện của thương hiệu”.

Bao bì xây dựng thiết kế đẹp giúp ghi dấu thương hiệu vào trí nhớ khách hàng, nhà thầu, nhà đầu tư, liên tục nhắc nhở về thông điệp thương hiệu mỗi khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Gần đây, nghiên cứu của hãng nghiên cứu thị trường Nielsen đã chỉ ra, các sản phẩm có bao bì được thiết kế lại theo cách tối ưu sẽ góp phần tạo thêm ra 5,5% doanh số so với các mẫu bao bì trước.

Nhiều doanh nghiệp ra đề bài tiết kiệm trục in, sử dụng 2-3 trục và chỉ được giới hạn màu trùng với màu logo. Đây là yêu cầu khó chỉ một số doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất bao bì cho ngành xây dựng mới có thể đảm đương. 

thiet-ke-bao-bi-xay-dung-theo-yeu-cau-khach-hang-1
thiet-ke-bao-bi-xay-dung-theo-yeu-cau-khach-hang-2
thiet-ke-bao-bi-xay-dung-theo-yeu-cau-khach-hang-4
thiet-ke-bao-bi-xay-dung-theo-yeu-cau-khach-hang-3

Một số bao bì xây dựng chỉ cần 2 – 3 trục in, do Ánh Sáng thiết kế vẫn đảm bảo ấn tượng, khác biệt. 

Hiện nay Bao Bì Ánh Sáng đang cung ứng ba dòng bao bì xây dựng phổ biến

Bao bì BOPP In ống đồng

Cấu trúc: Vải PP dệt ghép màng BOPP, lồng túi LDPE/HDPE chống thấm, may gập đáy một đầu bao.

Đây được xem là loại bao bì cao cấp cũng như là dòng sản phẩm thế mạnh của BBAS. Loại Bao bì BOPP in ống đồng được ưa chuộng bởi vì các tính năng: bền chắc, dai, chịu tải và chịu được lực đàn hồi. In ấn hình ảnh sắc nét, màu in đẹp, chân thực và sống động. Đặc biệt an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bao bì BOPP in ống đồng cho sản phẩm ngành xây dựng
Bao bì BOPP in ống đồng đựng vật liệu xây dựng

Bao bì giấy in offset

Cấu trúc: Màng OPP ghép giấy Ford/ Kraft/ Couche in Offset, tráng vải PP dệt, lồng giấy Kraft hút ẩm bên trong, gấp van và may nẹp 2 đầu bao.

Loại bao bì xây dựng in offset có hình ảnh được in ấn rất sắc nét, gần giống với hình ảnh thật bên ngoài. Có thể gấp van và may 2 đầu để dễ đóng hàng, giảm bớt thất thoát nguyên vật liệu và góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân sản xuất.

Cấu trúc bao gồm nhiều lớp nhựa giấy xen lẫn giúp đảm bảo bao không bị thấm nước từ bên ngoài và có khả năng hút được hơi ẩm bên trong nhờ lớp giấy lồng.

Mau-thiet-ke-bao-bi-xay-dung-in-offset
Mẫu thiết kế bao bì xây dựng in Offset do Ánh Sáng sản xuất

Bao bì giấy Kraft ghép PP dệt in Flexo

Cấu trúc: Giấy Kraft in flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông, may nẹp một đầu bao, miệng hở hoặc gấp miệng van, may nẹp hai đầu (tùy thuộc vào phương thức đóng gói của khách hàng). Loại bao bì này là dòng sản phẩm tiện lợi và tiết kiệm chi phí, hình ảnh in ấn tương đối đơn giản.

Hiện nay, các doanh nghiệp xây dựng có xu hướng chuộng bao bì nhựa BOPP in ống đồng thay thế cho bao bì giấy kraft truyền thống do bao bì BOPP in ấn sắc nét, sống động, chống thấm chống ẩm và có độ bền cơ lý rất tốt. 

3 kien danh 2
3 2 kien danh 3
2 vien vat lieu xay dung 1
4 phat trien sai gon 1 1
13 may nha xanh 1
11 son dong a 2
hinh that kova 2

Thành phẩm bao bì xây dựng do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho các khách hàng KOVA, Maxcoat, Saigon Stickpro, Kiến Danh,…

Thông thường, các mẫu thiết kế chỉ cần hình ảnh đơn sắc và thông tin về sản phẩm sẽ được in bằng công nghệ in flexo. Với mẫu đòi hỏi hình ảnh có độ khó cao, độ chân thật thì sử dụng phương pháp in ống đồng hoặc in offset. 

Diện mạo mới bao bì xây dựng mới – trải nghiệm mới cho khách hàng 

Trong bối cảnh có nhiều sản phẩm cùng phân khúc giá, khách hàng luôn kỳ vọng sản phẩm mình mua ngày càng chất lượng hơn, có mẫu mã hiện đại hơn, tinh tế hơn. Nhịp độ sản xuất công nghiệp, tốc độ ra các dòng sản phẩm mới nhanh không ngừng nghỉ nên người tiêu dùng luôn có nhiều lựa chọn cho những trải nghiệm sản phẩm mới.

Nhu cầu của người dùng không “đóng băng” tại chỗ mãi mãi, đồng nghĩa với việc không doanh nghiệp nào đứng yên, mà luôn bước vào vòng xoay nghiên cứu cải tiến chất lượng liên tục. Vì thế các doanh nghiệp cũng thường xuyên nghiên cứu thiết kế mẫu mã mới tương ứng với các thời điểm: ra mắt sản phẩm mới, nâng cấp sản phẩm cũ, thay thế bao bì đã lỗi thời, hoặc thay đổi chiến lược kinh doanh.

Chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm mới

Khi ra mắt dòng sản phẩm mới chắc hẳn sẽ cần một diện mạo bao bì mới. Nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp lên ý tưởng, xây dựng bố cục, lựa chọn những hình ảnh sẽ xuất hiện trên bề mặt bao bì.

Chiến dịch giới thiệu sản phẩm mới sẽ thành công khi mẫu bao bì có sức thu hút, tạo được ấn tượng trong tâm trí người xem.

Nâng cấp sản phẩm cũ

Theo thời gian, các sản phẩm sẽ bộc lộ rõ những nhược điểm của nó. Do đó, nếu muốn tiếp tục trụ vững trên thị trường thì doanh nghiệp luôn phải nâng cấp, cải tiến sản phẩm. Phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn của khách hàng. 

Sự cải tiến đầu tiên chính là bao bì. Thay đổi vẻ bề ngoài sẽ cho khách hàng thấy được sự mới mẻ ẩn giấu bên trong sản phẩm.

Bao bì đã lỗi thời 

Xu hướng thiết kế bao bì luôn thay đổi nhanh chóng theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc mẫu mã sản phẩm sẽ trở nên lỗi thời nếu không bắt kịp xu thế. Ngay lúc này, các doanh nghiệp rất cần một sự thay đổi diện mạo bao bì để đón đầu mong muốn và xu hướng của khách hàng.

Chiến lược kinh doanh thay đổi

Doanh nghiệp cần thay đổi hầu hết mọi thứ, bao gồm cả bao bì sản phẩm, khi có sự đổi mới chiến lược kinh doanh. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp, có thể tư vấn chuyên sâu các mẫu mã phù hợp với mọi chiến lược thương hiệu của bạn là vô cùng quan trọng, trong thời điểm này.

>> Xem thêm: Quy trình sản xuất bao bì xây dựng tại công ty bao bì ánh sáng.

Bao Bì Ánh Sáng – Chuyên thiết kế và sản xuất bao bì xây dựng cho các doanh nghiệp lớn

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất sản phẩm bao bì giấy kraft, bao bì BOPP, bao bì giấy in offset, ứng dụng cho nhiều sản phẩm bao bì xây dựng như bao keo dán gạch, bao bột trét tường, bao bì bột chống thấm,

Ngoi sao chau A Asia Star 1
Vicin 1
Vicin 2
Vicin 3
Ngoi sao chau A Asia Star 2

Thành phẩm bao bì xây dựng dán đáy do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho các khách hàng Vicin, Asia Star

Mẫu mã bao bì được thiết kế tại Bao Bì Ánh Sáng dựa trên những ý tưởng ban đầu của quý khách hàng. Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng cơ bản nhất, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn cách chọn hình ảnh, màu sắc phù hợp, làm nổi bật lên những thế mạnh của sản phẩm, truyền tải chính xác thông điệp thương hiệu, lời hứa thương hiệu, đến người tiêu dùng một cách cấn tượng. 

Một mẫu thiết kế bao bì xây dựng đẹp không chỉ đơn giản là nổi bật mà nó phải phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đang hướng đến. Có như vậy nó mới có thể phát huy những tính năng tạo tiền đề cho sự phát triển hiện nay.

Ánh Sáng không chỉ tự tin với bao bì thiết kế đẹp, mà còn chất lượng vượt trội. Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KP, vải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

>>> Xem thêm kết quả kiểm định chất lượng bao bì PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Tuỳ theo ý tưởng thiết kế bao bì mà  sử dụng phương pháp in phù hợp
Mẫu bao bì xây dựng do chúng tôi sản xuất cho KOVA và Việt Mỹ
san-xuat-bao-bi-xay-dung-KOVA
Quá trình sản xuất bao bì hóa chất xây dựng cho KOVA tại nhà máy của Bao Bì Ánh Sáng.

Ngoài dòng bao bì xây dựng, Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì cho các loại sản phẩm nông nghiệp, hóa chất, công nghiệp, túi PP dệt… Chúng tôi cung ứng các dòng bao PP dệt (BOPP in ống đồng, in Offset, in Flexo) cho hơn 350 khách hàng đa lĩnh vực trong và ngoài nước, trong đó nhiều doanh nghiệp đầu ngành, giàu uy tín như:  

  • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty BestmixCông ty KovaCông ty GPS Việt Nam, Viện Vật liệu xây dựng
  • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kimphi AsiaFood
  • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA, Tongwei
  • Bao bì hóa chất – phụ gia: Sambu Fine, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
  • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina …
  • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart, QS.

Xem thêm video: Quy trình sản xuất bao đựng vật liệu xây dựng cho Exprotech tại Bao Bì Ánh Sáng

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một công ty bao bì đủ uy tín, chuyên thiết kế bao bì xây dựng phù hợp, chúng tôi tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về mẫu mã sáng tạo, chất lượng bao bì, giá cả hợp lý cũng như tiến độ nhanh chóng nhất. Bạn vui lòng liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng qua số hotline 0868.64.44.66 để chúng tôi tư vấn, gửi báo giá và mẫu bao bì cho bạn tham khảo nhé!

bnt

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (1 bình chọn)