Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Xi Măng Số Lượng Lớn – Uy Tín

Các tòa chung cư, trung tâm thương mại liên tục mọc lên khiến cho nhu cầu về vật tư, xây dựng như xi măng, bột trét tường, sơn,… cũng tăng vọt. Vậy, doanh nghiệp làm sao cạnh tranh mặt hàng này trên thị trường? Một nhà máy sản xuất bao bì xi măng uy tín chắc chắn sẽ có những thiết kế ấn tượng, chất lượng giúp bạn marketing sản phẩm hiệu quả.

Bao bì xi măng là gì? 

Bao bì xi măng là sản phẩm chuyên dụng để chứa đựng xi măng trong ngành xây dựng. Chúng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, có thể dễ tái chế sử dụng lại nên không gây ảnh hưởng đến môi trường. 

nhà máy sản xuất bao bì xi măng
Bao bì xi măng trên thị trường

Hiện nay, ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta ưa chuộng loại bao bì ba lớp KPK  (2 lớp giấy kraft và 1 lớp PP) để đóng gói xi măng thương phẩm 50 kg. Bao KPK có dạng hình ống trụ, gấp dệt và may kín hai đầu. Phần góc đầu bao có miệng van để nạp xi măng vào, mặt ngoài có các thông tin cần thiết như: logo thương hiệu, địa chỉ, nhà sản xuất, cách bảo quản,… Ngoài ra, các sản phẩm khác trên thị trường như: bao bì giấy in offset, bao bì nhựa BOPP,… cũng đều có tính bền chắc, dẻo dai và khả năng hút ẩm cao cộng với giá thành rẻ nên được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Quy trình sản xuất bao bì xi măng hiện nay

Các trang thiết bị, vật tư cần thiết để sản xuất bao bì xi măng thường được nhập khẩu từ nhiều nước. Để làm ra những vỏ bao, người ta sử dụng những nguyên liệu như: nhựa hạt PP, giấy Kraft, mực in, chỉ khâu và các loại phụ gia,…. Quy trình sản xuất bao bì xi măng của nhà máy thường sẽ theo chuẩn như sau:

Kéo sợi -> Dệt -> In ấn –> Tráng ghép –> Cắt dán –> May lồng –> Đóng gói thành phẩm

Đây là quy trình khép kín từ khi khách hàng đặt mẫu thiết kế đến khi nhận được thành phẩm nhằm đảm bảo được chất lượng bao bì nhận được luôn là tốt nhất. Bao xi măng được xem là chất lượng nếu đáp ứng được 3 yếu tố sau:

  • Khả năng hút ẩm
  • Khả năng chống nước
  • Khả năng chứa đựng

máy móc thiết bị ngành bao bì

máy móc tại nhà máy sản xuất bao bì xi măng
Công đoạn kéo sợi và dệt vải được làm từ máy móc hiện đại trong quy trình sản xuất bao xi măng

Đâu là nhà máy sản xuất bao bì xi măng hiện đại nhất khu vực miền Nam?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì xi măng tại TP.HCM. Trong đó, Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở in ấn, thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm. Nhà máy sản xuất bao bì xi măng của chúng tôi có công suất lớn, nhập khẩu từ nước ngoài và cho ra đời các sản phẩm đồng bộ về mẫu mã, chất lượng. Tại Ánh Sáng, một vài loại bao bì được doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong ngành xây dựng như: bao bì giấy in offset, bao giấy kraft 25kg, bao bì nhựa BOPP. Hiện tại ba sản phẩm này được sản xuất trên cùng một dây chuyền.

nhà máy sản xuất bao bì xi măng
Bao bì giấy kraft đựng xi măng của Bao Bì Ánh Sáng

Trong suốt quá trình hoạt động, Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị để cho ra đời sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với những yêu cầu của quý khách hàng. Bao bì xi măng chính là giải pháp đóng gói hữu hiệu, mang thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn thân thiện môi trường và  người sử dụng. 

Bao Bì Ánh Sáng thiết kế ra những sản phẩm bao bì chất lượng, độc quyền với mức giá rẻ. Nếu đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác.

Sử dụng bao bì xi măng – bao giấy kraft – trong lĩnh vực xây dựng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thể hiện bộ mặt thương hiệu trong mắt các khách hàng. Bên cạnh đó, với đặc tính dễ tái chế và phân hủy nên sản phẩm không gây hại đến môi trường xung quanh. Liên hệ với nhà máy sản xuất bao bì xi măng uy tín – Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn cụ thể.