Các Loại Bao Bì Nhựa Ngành Xây Dựng Bền Đẹp Nhất Trị Trường

Nhu cầu sử dụng các nguyên vật liệu ngành xây dựng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Từ đó, Bao Bì Ánh Sáng đã mang đến một giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là những dòng sản phẩm bao bì nhựa ngành xây dựng “hot” nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Đây là dòng bao bì được lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm cao cấp vì chúng có những đặc tính vượt trội. Ngoài độ bền, độ dai, tính cơ lý tốt, mài mòn cao hay hút ẩm cao thì chúng có một điểm cộng khác đó là giúp cho các doanh nghiệp cạnh tranh với thị trường bằng hình ảnh và mẫu mã

Sử dụng phương pháp in offset cho ra hình ảnh đẹp, trung thực có tác dụng truyền tải thông tin tốt nhất đến người tiêu dùng. Nhất là đối với các sản phẩm dùng để xuất khẩu ra thị trường thì đây sẽ là cách cạnh tranh tốt nhất trên thế giới.

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset ngành xây dựng
Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset ngành xây dựng

Cấu trúc bao bì:

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset có cấu trúc dày chắc chắc chắn được cấu thành từ 3 lớp là màng OPP – Giấy – vải PP dệt đảm bảo sản phẩm bên trong được bảo quản tốt tránh các vấn đề bung vỡ trong đóng gói.

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Đây là một sản phẩm bao bì nhựa mới được ứng dụng trong ngành xây dựng. Chúng hiện được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng trên thị trường. Bao bì nhựa BOPP có những đặc tính vượt trội nhờ vào cấu trúc đặc biệt giúp giảm thiểu các hạn chế bao bì gặp phải.

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng ngành xây dựng
Bao bì nhựa BOPP in ống đồng ngành xây dựng

Cấu trúc bao gồm ba lớp:

  • Lớp vải PP dệt: có tính bền chắc, chịu tải, đàn hồi tốt. Vải dệt PP có hai loại là PP trắng trong và PP trắng sữa.
  • Màng BOPP: có đặc tính với bề mặt bóng dùng để in ấn cho ra hình ảnh sắc nét ngoài ra còn tăng khả năng chống thấm cho bao bì. Và có hai loại BOPP là BOPP bóng thường được kết hợp với PP trắng trong hoặc trắng sữa, BOPP mờ thì chỉ kết hợp với PP trắng sữa.
  • Dựa vào đặc tính của sản phẩm có thể thêm túi lồng( PE/ HD) hoặc không: túi lồng có công dụng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói, chống thấm nước tốt nhưng dầu mỡ kém.
  • Phương pháp in ống đồng cho ra hình ảnh bắt mắt, trung thực tạo được sự thu hút đến với người dùng, đảm bảo các tính năng của một dòng bao bì cao cấp.

Bao bì nhựa BOPP đáy vuông

Đây là một sản phẩm bao bì hoàn toàn mới được ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến hiện nay. Bao Bì Ánh Sáng đã được công ty hóa chất xây dựng SIKA (một trong những công ty hàng đầu về ngành hóa chất xây dựng tại thị trường Việt Nam) hợp tác và ứng dụng dòng bao bì BOPP đáy vuông vào sản xuất thực tế dùng cho các sản phẩm như vữa rót, phụ gia xây dựng,…

Bao bì BOPP đáy vuông ngành xây dựng
Bao bì BOPP đáy vuông ngành xây dựng

Bao bì được thiết kế với đáy vuông được dán kín, đầu bao được thiết kế có van dùng để bơm sản phẩm vào trong. Đây là một thiết kế đột phá hoàn toàn mới giúp cho sản phẩm trông cứng cáp, bắt mắt hơn đồng thời tạo sự khác biệt giúp phát triển thương hiệu hiệu quả.

Ngày nay, thị trường xây dựng phát triển không ngừng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cung ứng ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Điều này giúp đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dòng bao bì nhựa ngành xây dựng của Bao Bì Ánh Sáng đảm bảo và đáp ứng hầu hết các tính chất đặc thù của sản phẩm ngành thuộc lĩnh vực này.

Nếu doanh nghiệp quan tâm hay có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin cần thiết.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn