Sản Phẩm Bao Bì Cao Cấp


Tại sao lại phân loại bao bì? Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được phân loại từ tầm trung đến các sản phẩm cao cấp. Để phân biệt các sản phẩm này người không thể dùng chung một loại bao bì vì như vậy sẽ làm mất tính cạnh tranh trên thị trường.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng cung cấp đến thị trường những sản phẩm bao bì cao cấp dùng cho nhiều loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau phục vụ cho mục đích thương mại, xuất khẩu ra thị trường nước ngoài,…

Các sản phẩm bao bì cao cấp

Các sản phẩm bao bì cao cấp của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại điều khiển bởi những công nhân có nhiều năm kinh nghiệm nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Các sản phẩm cao cấp được thiết kế kết hợp nhiều lớp nguyên liệu khác nhau nhằm tăng tính năng của bao bì đồng thời làm giảm những nhược điểm mà bao bì đơn lớp có.

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Bao bì xây dựng, Bao bì nông nghiệp, bao bì hóa chất, bao bì thức ăn chăn nuôi,…

Hình ảnh: bao bì nhựa in ống đồng

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng này có cấu tạo gồm:

  • Màng BOPP dùng để in ấn hình ảnh thông tin sản phẩm ngoài ra nó có chức năng chống nước cho bao bì.
  • Vải dệt PP được xem là xương sống của bao vì có độ bền cơ học cao chịu lực tốt.
  • Túi lồng PE/HD (có thể có hoặc không) chức năng chính là tăng khả năng chống thấm nước cho bao bì, bảo vệ sản phẩm tốt hơn.
  • Màng metalize thường được sử dụng cho các sản phẩm bị ảnh hưởng bởi tia cực tím ánh nắng mặt trời. Đây cũng là cải tiến của bao bì BOPP in ống đồng.

Sử dụng phương pháp in ống đồng cho ra hình ảnh đẹp chân thật, đáp ứng được yêu cầu của sản xuất công nghiệp nhưng chi phí dùng để làm trục in ống đồng khá cao.

Bao bì giấy in offset

Là loại sản phẩm kết hợp giữa nguyên liệu giấy và nhựa được các doanh nghiệp dùng cho các sản phẩm có mục đích thăm dò đánh giá thị trường.

Với công nghệ in offset thì chất lượng hình ảnh không cần phải bàn đến, rất chân thực, sắc nét, thu hút ánh nhìn từ người dùng. Nhưng nhược điểm của nó là phải in theo tấm không đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của sản xuất công nghiệp vì vậy cần phải thêm công đoạn bồi OPP để trở thành cuộn màng phức hợp.

Hình ảnh: Bao bì giấy in offset

Cấu tạo của bao bì giấy in Offset:

  • Đầu tiên là giấy có chức năng chính là in ấn hình ảnh thương hiệu ngoài ra có khả năng chống ẩm và làm cho bao bì trông cứng cáp hơn.
  • OPP là lớp màng được bồi thêm để giúp cho giấy trở thành dạng cuộn ngoài ra nó cũng giúp tăng khả năng chống nước của bao bì.
  • vải PP dệt như đã nói ở trên.

Phương pháp in offset gây ra ít rủi ro cho doanh nghiệp vì bản film khá rẻ chỉ từ 1-2 triệu nhưng sản xuất với số lượng bao bì lớn cần phải được tính toán kĩ lưỡng.

Trên đây là hai dòng sản phẩm cao cấp mà công ty Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Sản Phẩm Bao Bì Cao Cấp
Rate this post