Các Sản Phẩm Bao Bì Cao Cấp Hiện Nay Của Bao Bì Ánh Sáng

Các sản phẩm thường được phân loại từ tầm trung cấp đến cao cấp, phục vụ cho các khách hàng khác nhau. Chúng cần có những giải pháp đóng gói chuyên biệt để tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp đến các doanh nghiệp những dòng sản phẩm bao bì cao cấp, phục vụ cho mục đích thương mại, xuất khẩu.

Tiêu chí sản phẩm bao bì cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng tự hào là nhà cung cấp bao bì cao cấp chất lượng nhất thị trường. Chúng tôi có những tiêu chí riêng về sản phẩm, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bao bì cao cấp phải đáp ứng các tiêu chí nhất định - sản phẩm bao bì cao cấp
Bao bì cao cấp phải đáp ứng các tiêu chí nhất định

Ý tưởng độc đáo

Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu cùng cung cấp một loại sản phẩm. Như vậy, khách hàng rất khó nhận biết được mặt hàng nào là của doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Chính bởi vậy, việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp với ý tưởng độc đáo, sáng tạo đóng vai trò tiên quyết để làm nên sự khác biệt, giữ chân người dùng.

Chất lượng cao, hình ảnh sắc nét

Các mẫu bao bì hiện đại luôn được đầu tư rất kỹ lưỡng, nghiêm túc về mặt hình ảnh, sắp xếp bố cục. Để phù hợp hơn với mục đích quảng cáo, kích thích ánh nhìn của khách hàng thì các thiết kế phải thể hiện một cách sinh động và sáng tạo. Đặt biệt, chất lượng hình ảnh, màu sắc cần được quan tâm nhiều hơn. Chúng cần phải sắt nét, lâu phai, màu đúng chuẩn và thể hiện sinh động nhất thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

Hình ảnh bao bì cần sắc nét, thông điệp rõ ràng - sản phẩm bao bì cao cấp
Hình ảnh bao bì cần sắc nét, thông điệp rõ ràng

Truyền tải thông điệp

Ngoài chức năng giới thiệu sản phẩm thì bao bì nhựa cao cấp, bao bì giấy cao cấp,… còn truyền đạt một thông điệp mạnh mẽ đến với người nhìn. Chúng mang ý nghĩa và có khả năng giữ chân khách hàng nhờ sự sáng tạo độc đáo, ấn tượng.

Sáng tạo đi đôi với thực tế

Bạn có thể sáng tạo sản phẩm bao bì cao cấp nhưng cũng phải chú ý đến thực tế, tức hình ảnh phải chân thật và thông tin chính xác. Các thiết kế mở, đóng cần tiện lợi để các khách hàng dễ dàng sử dụng.

Thiết kế hình ảnh trên bao bì cần thực tế, gần gũi với sản phẩm bên trong - sản phẩm bao bì cao cấp
Thiết kế hình ảnh trên bao bì cần thực tế, gần gũi với sản phẩm bên trong

Các sản phẩm bao bì cao cấp, được ưa chuộng tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, điều khiển bởi những công nhân có nhiều năm kinh nghiệm nhằm mang đến chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Các sản phẩm bao bì cao cấp được thiết kế kết hợp nhiều lớp nguyên liệu khác nhau để  tăng tính năng bảo quản và giảm những nhược điểm mà bao bì đơn lớp sở hữu.

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Bao bì xây dựng, Bao bì nông nghiệp, bao bì hóa chất, bao bì thức ăn chăn nuôi,… Sử dụng phương pháp in ống đồng sẽ giúp cho ra hình ảnh đẹp chân thật, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Từ đó, bạn dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng và chiếm được lòng tin của họ.

Bao bì giấy in offset

Bao bì giấy in offset là loại sản phẩm kết hợp giữa nguyên liệu giấy và nhựa. Chúng thường được các doanh nghiệp dùng cho mục đích thăm dò đánh giá thị trường.

2 loại sản phẩm bao bì cao cấp của BBAS - sản phẩm bao bì cao cấp
2 loại sản phẩm bao bì cao cấp của BBAS

Với công nghệ in offset thì chất lượng hình ảnh rất chân thực, sắc nét, thu hút ánh nhìn từ người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là phải in theo tấm không đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của sản xuất công nghiệp nên cần phải thêm công đoạn bồi OPP để trở thành cuộn màng phức hợp.

Các sản phẩm bao bì cao cấp tại Bao Bì Ánh Sáng đều có chung những đặc điểm sau:

  • Bền chắc
  • Thiết kế đẹp
  • Khả năng bảo quản sản phẩm tốt
  • Thích hợp sử dụng cho sản phẩm tiêu thụ trong nước và xuất khẩu
Các sản phẩm của BBAS đặc biệt bền chắc, thiết kế ấn tượng - sản phẩm bao bì cao cấp
Các sản phẩm của BBAS đặc biệt bền chắc, thiết kế ấn tượng

Trên đây là hai dòng sản phẩm bao bì cao cấp mà công ty Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Đánh giá post