Bao Bì Gạo Thiết Kế Đẹp – Đáp Ứng Tiến Độ – Giao Hàng Nhanh

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu ái ban cho những lợi thế đặc biệt để sản xuất lúa gạo. Đây là một loại nông sản được xem là chủ chốt của nền kinh tế nước nhà. Giải pháp bao bì đựng gạo của Bao Bì Ánh Sáng với thiết kế bắt mắt, ấn tượng cùng chất liệu cao cấp luôn cùng đồng hành với người nông dân bảo vệ “hạt ngọc trời”.

Thực trạng thị trường kinh doanh gạo hiện nay

Có thể nói, chất lượng chính là thành phần quan trọng nhất quyết định hành vi mua hàng của người dùng. Tuy nhiên, khi hòa lẫn sản phẩm của chúng ta trong các sản phẩm khác cùng loại thì yếu tố tạo nên sự khác biệt nhiều nhất chính là bao bì.

gạo là hạt ngọc trời
Hạt gạo là hạt ngọc trời

Điều này hoàn toàn đúng và cũng không ngoại lệ đối với ngành gạo – thực phẩm thiết yếu trong đời sống của người Việt. Trước kia, các doanh nghiệp chỉ cần một bao bì đựng gạo vừa đủ để chứa đựng, bảo quản hoặc có thể in ấn các thông tin cần thiết để người tiêu dùng nhận biết nhãn hiệu của mình. Họ hoàn toàn không đầu tư vào mẫu mã, thiết kế hoặc chất liệu chứa đựng mà chỉ tập trung vào tối ưu sản phẩm.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là tại sao lại có tình trạng như vậy? Đáp án rất đơn giản: gạo Việt Nam chưa có một thương hiệu nào cả. Chúng ta chủ yếu xuất thô sang các thị trường dễ tính nên giá trị cũng phải tương ứng theo.

Có thể nói, lúa gạo ở Việt Nam khi xuất khẩu ra nước ngoài rất khó truy xuất nguồn gốc.  Các công ty chủ yếu dựa vào hệ thống thu mua thông qua thương lái nên không thể xác định gốc gác hàng hóa rõ ràng. Chính điều này cũng làm suy yếu chất lượng của các sản phẩm gạo trên thị trường quốc tế.

bao bì đựng gạo không in ấn
Bao bì đựng gạo không ấn tượng khiến sản phẩm lu mờ

Thực tế cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp Việt đều không chú trọng vào đầu tư thương hiệu, không đầu tư hình ảnh, không đầu tư thông điệp và đặc biệt không đầu tư vào thiết kế bao bì. Chính điều này đang dần giết chết đi danh tiếng của một loại nông sản quan trọng nhất nước ta – lúa gạo.

Bên cạnh đó, với tình trạng gạo giả, gạo nhái xuất hiện tràn lan, len lỏi trên thị trường thì việc kiểm tra, thẩm định chất lượng cũng rất khó khăn. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, mà giá trị nông sản của người nông dân Việt bị đánh giá thấp, doanh nghiệp thu mua cũng mất hết uy tín với đối tác. 

Giải pháp nào cho hạt gạo Việt?

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, đặc biệt là việc tham gia các hiệp định thương mại FTA, TPP,… đã tạo điều kiện cho “hạt ngọc” Việt thâm nhập một số thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản và châu Âu. Đây không chỉ là cơ hội về thị trường xuất khẩu mà còn là thách thức về khả năng cạnh tranh của ngành sản xuất gạo nước nhà.

Vậy, có phải bạn đang tìm một giải pháp vừa bảo vệ được lúa gạo, vừa đại diện cho doanh nghiệp tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng? Để trả lời câu hỏi này, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là định hướng lại chiến lược kinh doanh, chiến lược định vị thương hiệu gạo Việt. Trong đó, có một yếu tố đặc biệt và quan trọng không kém, đó chính là đầu tư sản xuất bao bì.

bao bì đựng gạo thiết kế đẹp
Bao bì gạo của Bao Bì Ánh Sáng thiết kế bắt mắt, tạo ấn tượng thương hiệu trong lòng khách hàng

Bao bì đựng gạo là một giải pháp tối ưu nhất mà Bao Bì Ánh Sáng mang đến cho khách hàng. Sản phẩm với thiết kế bắt mắt, ấn tượng cùng độ bền chắc vừa giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất và đồng thời tạo được ấn tượng với người dùng.

Bao Bì Ánh Sáng – góp phần khẳng định thương hiệu Việt

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt trong quá trình xây dựng thương hiệu. Sản phẩm bao bì nhựa BOPP in ống đồngbao bì gạo xuất khẩu – được thiết kế đặc trưng bao gồm các tính năng:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn nhờ lớp vải PP dệt có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không vì vỡ/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Tính năng chống nước rất tốt, nhất là khi xuất khẩu cần phải duy chuyển trên biển dài ngày.

gạo hữu cơ

bao 10kg đựng gạo

bao bì đựng bắp giống

bao bì đựng gạo
Các sản phẩm bao gạo của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì đựng gạo, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – tâm huyết, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và mang đến cho các doanh nghiệp Việt một giải pháp đóng gói bao bì gạo Việt Nam toàn diện về chất lượng, hình ảnh, định vị thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.

Bên cạnh đó, Bao Bì Ánh Sáng còn sản xuất rất nhiều sản phẩm: bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn thủy sản,…. đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bạn còn điều gì băn khoăn?

Có thể nói, bao bì chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình. Hơn hết, lúa gạo không chỉ là nguồn lương thực chính của Việt Nam, mà đây còn là loại nông sản được ưu tiên xuất khẩu nhiều ra thế giới. Vậy trong rất nhiều sản phẩm cùng loại với nước bạn, làm sao để gạo Việt thật sự khác biệt và nổi bật?

>> Xem thêm video về con người Bao Bì Ánh Sáng

Đầu tư vào bao bì chính là giải pháp cấp thiết mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Nếu sở hữu bao đựng gạo chất lượng, sản phẩm của bạn không chỉ an toàn khi vận chuyển đường. Mà những thiết kế ấn tượng bên ngoài góp phần tạo được nét riêng về thương hiệu.

Chúng tác động trực tiếp đến thị hiếu người dùng, ngầm khẳng định rằng gạo Việt không chỉ đảm bảo chất lượng mà mẫu mã cũng không hề thua kém các nước bạn.

Vậy, doanh nghiệp của bạn đang cần những gì? Một sản phẩm bao bì đựng gạo chắc chắn không bung/bể? Một công cụ PR thương hiệu khắp nơi với giá rẻ, hình ảnh và màu sắc bắt mắt, ấn tượng? Bao Bì Ánh Sáng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế của bạn.

Bạn vui lòng để lại thông tin, bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo