Tạo Uy Tín Cho Doanh Nghiệp Nhờ Bao Bì Vật Liệu Mới Bền Đẹp

Tùy vào yêu cầu của từng ngành nghề khác nhau mà sẽ có những loại bao bì vật liệu mới mang đặc thù riêng. Tuy nhiên, chúng vẫn có mục đích chung đó là bảo vệ sản phẩm tốt nhất và mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần khách hàng. Vậy, bao bì vật liệu mới là gì và có những loại nào? Dưới đây là một vài thông tin chi tiết.

Tại sao gọi là bao bì vật liệu mới?

Ngày nay, doanh nghiệp hay nghe đến thuật ngữ “bao bì vật liệu mới” nhưng vẫn chưa xác định rõ và còn hiểu rất mơ hồ. Vậy, đó là gì?

Vật liệu mới là những chất có thành phần cấu tạo hay cấu trúc vi mô mới, có tính chất tiên tiến, hiệu năng cao và tiềm năng ứng dụng mang đến nhiều lợi ích.

Từ đó, doanh nghiệp có thể hiểu rằng bao bì vật liệu mới chính là các sản phẩm bao bì trải qua quá trình nghiên cứu, cải tiến và hoàn chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang đến công năng tối ưu nhất so với những sản phẩm thông thường.

Bao bì đáy vuông - bao bì vật liệu mới ứng dụng trên thị trường - bao bì vật liệu mới
Bao bì đáy vuông – bao bì vật liệu mới ứng dụng trên thị trường

Bao bì vật liệu mới có thể được thiết kế tùy biến về:

  • Nguyên vật liệu cấu thành bao
  • Kết cấu, cấu trúc bao bì
  • Kích thước bao bì
  • Hình dáng bao bì

Bao bì vật liệu mới ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng với mẫu thiết kế có đáy vuông. Sản phẩm này rất độc đáo và có cấu trúc khác hoàn toàn so với những loại bao bì đang có mặt trên thị trường.

Sản phẩm thường dùng để chứa đựng: keo dán gạch, bột trét tường, hóa chất xây dựng, bột chống thấm, vữa,…

Nhựa PP làm nên bao bì vật liệu mới - bao bì vật liệu mới
Nhựa PP làm nên bao bì vật liệu mới

>>> Tham khảo thêm: doanh nghiệp sản xuất bao bì xây dựng tốt nhất tại tphcm

Có những loại bao bì vật liệu mới nào?

Bao bì đáy vuông

Bao bì đáy vuông là dòng sản phẩm hoàn toàn mới được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và đặc thù nhất hiện nay. Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, Bao Bì Ánh Sáng tự hào là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường. 

Chúng tôi cung cấp loại bao bì BOPP đáy vuông với chất lượng và kiểu dáng đạt tiêu chuẩn, ứng dụng vào thực tế cho các loại sản phẩm như vữa rót, phụ gia xây dựng,… Sản phẩm có cấu trúc: Màng BOPP in ống đồng tráng ghép vải PP dệt, thiết kế van ở đầu bao và dán đáy phía dưới.

Với thiết kế đặc biệt này, bao bì BOPP đáy vuông sẽ giúp sản phẩm trông cứng cáp và bắt mắt hơn. Đồng thời chúng còn góp phần tạo sự khác biệt và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Ngày nay, các loại bột trét tường, keo dán gạch (ốp lát), vữa, hóa chất phụ gia xây dựng, bột chống thấm,… đang có xu hướng sử dụng loại bao bì BOPP đáy vuông để chứa đựng. Đây là một lựa chọn đúng đắn cho dòng sản phẩm cao cấp bởi chất lượng và mẫu mã ấn tượng.

Bao bì đáy vuông in ấn 3D

Thiết kế và in ấn là một trong những ngành đòi hỏi tính mỹ quan cao và phù hợp với xu hướng. Nắm bắt được điều đó, Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng nghiên cứu và tìm hiểu các kiểu thiết kế nổi trội trong từng thời điểm, từ đó chọn lọc và kết hợp vào công đoạn tư vấn cho khách hàng. 

Bao BOPP đáy vuông in ấn bắt mắt - bao bì vật liệu mới
Bao BOPP đáy vuông in ấn bắt mắt

Tại thời điểm kỹ thuật in ấn 3D đang là một xu hướng của tương lai, chúng tôi đã bắt tay vào việc nghiên cứu kết hợp chúng vào bao bì.

Công nghệ này sẽ cho ra hình ảnh sắc nét và cực kỳ chân thực sẽ giúp cho người đối diện cảm giác như đang “thấy tận mắt, sờ tận tay” sản phẩm gốc bên trong.

Điểm mạnh của dòng bao bì in ấn 3D có 3 điều chính sau:

  • Thu hút ánh nhìn của khách hàng trong hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm cùng loại được trưng bày.
  • Tạo độ hấp dẫn và kích thích tư duy về hình ảnh, từ đó tăng cảm xúc của khách hàng với sản phẩm.
  • Khi tình cảm được nâng lên, sự tin cậy với sản phẩm cũng tương ứng tăng theo.

Chúng tôi tin rằng, bao bì đáy vuông in ấn 3D sẽ là một vũ khí lợi hại để giành chiến thắng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Bao bì vật liệu mới có thiết kế đặc biệt giúp các doanh nghiệp sở hữu giải pháp đóng gói tiện lợi và thu hút khách hàng. Nếu cảm thấy sản phẩm này thích hợp, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn cụ thể.