Bao bì vật liệu mới

Với những loại bao bì đặc thù theo yêu cầu của từng ngành nghề khác nhau, hoặc cũng có thể do yêu cầu của mỗi khách hàng, công ty bao bì Ánh Sáng có một đội ngũ chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm đáp ứng cho việc thiết kế và sản xuất các loại bao bì không phổ biến trên thị trường.

Bao bì vật liệu mới có thể được thiết kế tùy biến về:

  • Nguyên vật liệu cấu thành bao.
  • Kết cấu, cấu trúc bao bì
  • Kích thước bao bì.
  • Hình dáng bao bì.

Ngày nay xu hướng sử dụng bao bì xây dựng là các mẫu thiết kế bao bì đáy vuông. với thiết kế độc đáo khác hoàn toàn so với những loại bao bì đang có mặt trên thị trường hiện nay được sản xuất từ nhựa PP. Thường thì bao bì đáy vuông ngành xây dựng được ứng dụng vào chứa đựng một các sản phẩm như keo dán gạch, bột trét tường, hóa chất xây dựng, bột chống thấm, vữa,…

Bao bì đáy vuông

Bao bì Ánh Sáng tự hào là nhà sản xuất bao bì đầu tiên và duy nhất hiện nay có thể sản xuất được loại bao bì BOPP đáy vuông, với chất lượng và kiểu dáng đạt tiêu chuẩn.

Đây là dòng bao bì hoàn toàn mới được ứng dụng công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến và đặc thù nhất hiện nay. Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm, Bao Bì Ánh Sáng cùng với công ty hoá chất xây dựng SIKA – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực hoá chất xây dựng tại Việt Nam, chúng tôi đã chính thức ứng dụng dòng bao bì BOPP đáy vuông vào thực tế cho các loại sản phẩm như vữa rót, phụ gia xây dựng,..v..v..

Cấu trúc: Màng BOPP in ống đồng tráng ghép vải PP dệt, thiết kế van ở đầu bao và dán đáy phía dưới.

Với thiết kế hoàn toàn mới và đặc biệt, bao bì BOPP đáy vuông sẽ giúp sản phẩm trông cứng cáp và bắt mắt, đồng thời góp phần tạo sự khác biệt và phát triển thương hiệu hoá chất SIKA.

Hình ảnh: mẫu bao bì VLXD

Ngày nay sản phẩm ngành xây dựng như bột trét tường, keo dán gạch(ốp lát), vữa, hóa chất phụ gia xây dựng, bột chống thấm,… đang có xu hướng sử dụng loại bao bì này để chứa đựng. Đây là một lựa chọn đúng đắn cho sản phẩm cao cấp bằng một bao bì chất lượng và mẫu mã ấn tượng.

Bao bì đáy vuông in ấn 3D

Thiết kế và in ấn là một trong những ngành đòi hỏi tính mỹ quan cao và phù hợp với xu hướng. Nắm bắt được điều đó, Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng nghiên cứu và tìm hiểu các xu hướng nổi trội trong từng thời điểm, từ đó chọn lọc và kết hợp vào công đoạn tư vấn và thiết kế cho khách hàng. Tại thời điểm khi in ấn 3D đang là một xu hướng của tương lai, chúng tôi đã bắt tay vào việc nghiên cứu kết hợp kỹ thuật này vào bao bì. Với hình ảnh sắc nét và cực kỳ chân thực sẽ giúp cho người đối diện cảm giác như đang “thấy tận mắt, sờ tận tay” sản phẩm gốc bên trong.

Hình ảnh : bao bì in 3D

Điểm mạnh của dòng bao bì in ấn 3D có 3 điều chính sau:

  • Thu hút ánh nhìn của khách hàng trong hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm cùng loại được trưng bày.
  • Tạo độ hấp dẫn và kích thích tư duy về hình ảnh, từ đó tăng cảm xúc của khách hàng với sản phẩm.
  • Khi tính cảm được nâng lên, sự tin cậy với sản phẩm cũng tương ứng tăng theo.

Chúng tôi tin rằng, bao bì in ấn 3D sẽ là một vũ khí lợi hại để giành chiến thắng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Bao bì màng METALIZE

Bao bì màng Metalize là dòng bao bì chuyên dùng để chứa những sản phẩm hóa chất, dễ gây tác động đến môi trường, sản phẩm bên trong cần được bảo quản kỹ,..v..v.. :

  • Thuốc xử lý thuỷ sản (cải tạo nước, điều chỉnh độ PH,..v..v..).
  • Các chất hoá học trong ngành công ngihệp.
  • Một số sản phẩm phân bón: phân bón vi lượng, phân bón NPK (nếu cần),..v..v..

Hình ảnh: bao bì màng METALIZE

Nói đến đây, vậy màng Metalize thật sự là gì?

Màng Metalize chính là một lớp màng được mạ một lớp kim loại rất mỏng (khoảng trên dưới 4 micromet). Thành phần chính của lớp kim loại này có thể là nhôm, hoặc là Niken hoặc Crom… Màng Metalize có khả năng chống ẩm,chống thấm, giữ được màu sắc cao theo thời gian và làm tăng chất lượng bao bì.

Hoặc có thể tham khảo thêm tại bài viết Tổng quan về bao bì Metalize.

Nếu sản phẩm này PHÙ HỢP với NHU CẦU của bạn, hãy nhấc điện thoại và GỌI NGAY cho Phòng Kinh Doanh của Công Ty CP Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn một cách TRỰC TIẾP và KỸ LƯỠNG hơn.