Cùng với sự phát triển của công nghệ vật liệu, công nghệ in ấn, các loại bao bì vật liệu mới ra đời không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn mà còn mang lại diện mạo hiện đại cho doanh nghiệp. Bao Bì Ánh Sáng tự hào cung cấp bao bì vật liệu xây dựng cho các khách hàng lớn như Saint Gobain, SIKA, KOVA, BestMix… đón đầu xu hướng trong sản xuất bao bì vật liệu mới cho các doanh nghiệp vật liệu xây dựng hàng đầu hiện nay.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm bao bì chất lượng cao, thiết kế sáng tạo, hãy cùng tham khảo công nghệ vật liệu mới và mẫu mã hiện đại của chúng tôi nhé.  

Xu hướng chuyển đổi bao bì vật liệu mới trong ngành vật liệu xây dựng

Bắt kịp xu hướng của các nhà thầu, công ty xây dựng không chỉ đòi hỏi chất lượng vật liệu xây dựng tốt mà còn cần mẫu mã hiện đại, các doanh nghiệp đầu ngành vật liệu xây dựng đã chuyển dần sang sử dụng “bao bì vật liệu mới”. 

Khác với các vật liệu bao bì truyền thống như trước đây (bao bì KP, hay còn gọi là bao bì xi măng), bao bì vật liệu mới có cấu trúc vật liệu với thành phần chính là nhựa PP vừa bền cơ lý, vừa cho phép sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại với màu sắc sống động. 

Bao bì vật liệu mới có thể được thiết kế tùy biến dựa vào:

 • Nguyên vật liệu có độ bền cơ lý vượt trội: Nhựa PP ((Polypropylen), thành phần chính trong các bao bì vật liệu mới là một loại polymer có độ bền cơ học cao, chống xé, chống rách, chịu va đập, chống thấm, chống ẩm. 
 • Cấu trúc bao bì: Có thể 4-5 lớp nhựa và giấy: Giấy Couche/Kraft, ghép với màng BOPP, tráng ghép vải PP dệt bằng lớp keo PP tráng, có thể lồng thêm giấy Kraft chống ẩm. Cấu trúc xen nhựa và giấy giúp bao không bị thấm nước từ bên ngoài đồng thời có khả năng hút hơi ẩm bên trong nhờ lớp giấy lồng.
 • Kích thước bao bì: Đa đạng, đáp ứng khối lượng tịnh từ 5Kg đến 50kg
 • Kiểu dáng đa dạng: Bao bì có thể được gấp van may 2 đầu để dễ đóng hàng, giảm bớt thất thoát nguyên vật liệu khi đóng hàng.

Trong ngành xây dựng, bao bì vật liệu mới có thiết kế đáy vuông được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại vật liệu xây dựng: bao bì keo dán gạch, bột trét tường, phụ gia xây dựng, hóa chất xây dựng, bột chống thấm, vữa,…

Bao-bi-day-vuong-–-bao-bi-vat-lieu-moi-do-Bao-Bi-Anh-Sang-thiet-ke-san-xuat-cho-GPS-Viet-Nam
Bao bì đáy vuông – bao bì vật liệu mới do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho SIKA.

>>> Tham khảo thêm: Xu hướng thiết kế bao bì xây dựng hiện đại

Các dòng bao bì vật liệu mới phổ biến tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì đáy vuông

Bao bì đáy vuông là dòng sản phẩm hoàn toàn mới được ứng dụng công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Bao Bì Ánh Sáng tự hào tiên phong sản xuất dòng bao bì này trên thị trường. 

Đây là dòng sản phẩm thế mạnh của Bao Bì Ánh Sáng và được các doanh nghiệp vật liệu xây dựng lớn tin dùng bởi đặc tính vượt trội:

 • Cấu trúc bao bì 3 lớp Màng BOPP/Keo PP tráng/ vải PP dệt dày và chắc chắn, đảm bảo không bị bung/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa, đồng thời tăng khả năng chống thấm nước và thấm khí.
 • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
 • Lồng thêm túi PE để tăng khả năng bảo quản, chống thấm nước, thấm khí cho keo dán gạch.

Các doanh nghiệp sản xuất bột trét tường, keo dán gạch (ốp lát), vữa, hóa chất phụ gia xây dựng, bột chống thấm,… đang có xu hướng chuyển sang sử dụng loại bao bì BOPP đáy vuông. Thiết kế bao bì BOPP đáy vuông sẽ giúp sản phẩm trông cứng cáp và bắt mắt hơn, góp phần tạo sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Bao bì đáy vuông in 3D

Thiết kế và in ấn là một trong những ngành yêu cầu mỹ quan cao và phù hợp với xu hướng hiện đại. Nắm bắt được điều đó, Bao Bì Ánh Sáng luôn nghiên cứu và tìm hiểu các mẫu mã thiết kế nổi bật, từ đó chọn lọc và kết hợp vào công đoạn tư vấn cho khách hàng. 

Bao-BOPP-day-vuong-in-an-bat-mat
Bao BOPP đáy vuông in ấn bắt mắt

Cũng với cấu trúc bao BOPP trên, Bao Bì Ánh Sáng ứng dụng kỹ thuật in hình ảnh 3D mang lại hình ảnh sắc nét và cực kỳ chân thực sẽ giúp cho người đối diện cảm giác như đang “nhìn được” sản phẩm gốc bên trong.

Bao bì vật liệu mới in hình ảnh 3D có nhiều thế mạnh:

 • Thu hút ánh nhìn của khách hàng giữa hàng trăm sản phẩm cùng loại được trưng bày.
 • Tạo độ hấp dẫn và kích thích tư duy về hình ảnh, từ đó tăng cảm xúc của khách hàng với sản phẩm cũng như sự tin cậy với sản phẩm.
 • Giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh trên thị trường và tránh được tình trạng hàng giả hàng nhái (thường sử dụng bao bì chất lượng kém, in ấn xấu, mờ nhòe).

Bao Bì Ánh Sáng – cung cấp bao bì xây dựng chất lượng cao – giá tốt

Thuộc TOP 10 công ty in ấn uy tín tại TP HCM, Bao Bì Ánh Sáng đã có kinh nghiệm cung ứng bao bì xây dựng chất lượng cao cho nhiều khách hàng lớn như: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), KovaBestmix, GPS Việt Nam, Công ty Skymax Việt Nam, Sika Việt Nam, Sơn Mykolor, Tân Hoàn Minh, Jison, Lotus, NextBuild…

mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-4
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-3
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-5
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-8
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-10

Những mẫu thiết kế bao bì xây dựng ấn tượng do Bao Bì Ánh Sáng thực hiện và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp

Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và thiết kế sáng tạo số 1 ngành bao bì:

 • Nhà máy hiện đại: Nhà máy diện tích 5000m2, hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động,
 • Cam kết chất lượng bao bì chống xé chống rách: Công ty có quy trình kiểm tra chất lượng sợi mỗi 120 phút/ lần, độ bền kéo ngang, kéo dọc của mành, bán thành phẩm, đựng hàng và thả rơi tự do bao bì thành phẩm theo từng lô sản xuất. Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KPvải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).
 • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì số lượng lớn (đơn hàng từ 10.000 bao) với giá thành phải chăng.
 • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.
 • Cam kết giao hàng đúng hoặc vượt tiến độ và bảo hành trọn đời sản phẩm

>>> Xem thêm quy trình sản xuất bao bì PP dệt tại Bao Bì Ánh Sáng

Thành phẩm bao bì xây dựng dán đáy do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho các khách hàng Welmax, Cimax

Bao Bì Ánh Sáng giao sản phẩm tới nhà máy của BESTMIX.

Xem thêm video: Quy trình sản xuất bao xây dựng tại Bao Bì Ánh Sáng

Nếu bạn đang tìm bao bì vật liệu xây dựng chất lượng cao, giá tốt, thiết kế hiện đại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp bao bì xây dựng chất lượng cao và nhận báo giá nhé!

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn