Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nông Nghiệp Chất Lượng Hàng Đầu Thị Trường

Một giải pháp đóng gói hiệu quả sẽ quyết định đến sự thành bại của một sản phẩm. Hợp tác với công ty sản xuất bao bì nông nghiệp uy tín sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao và giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ đáng tin tưởng thì đừng bỏ qua nội dung của bài viết dưới đây.

Công ty sản xuất bao bì nông nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu gì về kỹ thuật?

Việt Nam là một nước thuần nông, đang trên đà chuyển mình nhưng công việc chăn nuôi, trồng hoa màu và lúa,… còn rất phổ biến. Do đó, có rất nhiều công ty sản xuất bao bì nông nghiệp trên khắp cả nước chuyên cung cấp: bao bì lúa, bao đựng gạo, bao bì đựng lúa giống,… để đáp ứng nhu cầu thị trường. 

Để có được bao bì với chất lượng tốt nhất, các nhà cung cấp cần đạt được các tiêu chuẩn về kỹ thuật như:

  • Nguồn nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng
  • Phụ gia, chất hỗ trợ phải nằm trong danh mục được phép sử dụng theo quy định hiện hành của Nhà nước
  • Bao bì thành phẩm phải bền chắc, chịu được các lực kéo, đẩy, không độc hại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá đựng bên trong.
  • Kích thước đóng gói phải phù hợp với khối lượng sản phẩm.

Ngoài ra, các cơ sở bao bì còn phải có giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhà xưởng phải vệ sinh sạch sẽ, an toàn, trang bị đầy đủ các máy móc dây chuyền cần thiết. Có như thế thì chất lượng bao bì mới được đảm bảo.

Nông sản lúa, gạo trên thị trường - công ty sản xuất bao bì nông nghiệp
Nông sản lúa, gạo trên thị trường

Chất liệu PP dệt – Lựa chọn hàng đầu cho bao bì nông nghiệp

Ngày nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm bao bì đựng nông sản. Tuy nhiên, được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất vẫn là vải PP dệt. Chúng có đặc tính bền chắc, an toàn, chống thấm tốt, phù hợp in ấn, đồng thời giá thành rẻ. Vậy nên đây chính là giải pháp đóng gói tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Bao PP dệt được phân loại theo cấu trúc, bao gồm:

  • Bao PP đơn lớp (chỉ có một lớp): chỉ có một lớp PP dệt được tráng thêm 1 lớp nhựa tráng
  • Bao PP đa lớp (có 2 lớp trở lên): có 2 lớp trở lên gồm một lớp PP dệt được tráng ghép với màng BOPP hoặc màng metalize hoặc giấy Kraft thông qua lớp nhựa tráng PP.

Tùy thuộc vào nhu cầu thị trường cũng như tính chất của sản phẩm cần bảo quản mà doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại bao bì thích hợp. Sản phẩm có chi phí đầu tư thấp, nhưng thiết kế độc đáo và ấn tượng sẽ góp phần mang thông điệp marketing hiệu quả.

Ngoài ra, nhiều khách hàng còn yêu cầu lồng thêm túi PE hoặc túi HD bên trong để bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời gian lâu.

Cấu tạo bao bì PP dệt - công ty sản xuất bao bì nông nghiệp
Cấu tạo bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt có những ưu điểm mà doanh nghiệp rất cần sở hữu:

  • Bền chắc, khó bung, bể trong quá trình vận chuyển
  • Thiết kế hình ảnh, màu sắc rõ nét, bắt mắt, lâu phai
  • Chống nước, chống ẩm, chống thấm tốt
  • Dùng đựng phân bón, thức ăn, lúa gạo,… đều được

Nước ta có nền nông nghiệp lâu đời, vì thế một giải pháp bao bì với chức năng bảo quản tốt là điều mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Bên cạnh đó, với sự cạnh tranh của nhiều dòng sản phẩm, thương hiệu trên thị trường, thì vấn đề thiết kế sao cho thu hút cũng được quan tâm nhiều hơn. Đáp ứng đủ các yếu tố trên, bao bì PP dệt chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị cung cấp bao bì PP dệt cho nông nghiệp chất lượng cao

Hiện tại, nông sản Việt vẫn chưa có thương hiệu cụ thể, sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là xuất thô sang thị trường dễ tính nên giá trị cũng giảm theo. Không bàn về chất lượng mà chỉ xét về khía cạnh thông điệp, hình ảnh, bao bì thì các doanh nghiệp Việt đã mất đi nhiều lợi thế.

Các loại bao PP đựng nông sản - Công ty sản xuất bao bì nông nghiệp
Các loại bao PP đựng nông sản của Bao Bì Ánh Sáng

Hiểu được thực trạng đó, Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành công ty sản xuất bao bì nông nghiệp, cung cấp những sản phẩm: bao bì đựng gạo, bao bì đựng lúa giống,… chất lượng cao.

Công nghệ in ấn và chất liệu đa dạng: bao PP in ống đồng, bao PP in flexo, bao PP in offset, bao bì giấy Kraft,… và mẫu mã thiết kế đẹp mắt để góp phần tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên trình độ, tay nghề cao. Chúng tôi luôn làm việc với tâm thế mang lại lợi ích cho quý khách hàng.

Những thiết kế của Ánh Sáng hoàn toàn độc quyền, không trùng lặp và tạo được ấn tượng cho người nhìn.

>> Xem thêm video Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Nếu muốn tìm công ty sản xuất bao bì nông nghiệp uy tín nhất thị trường, doanh nghiệp không thể bỏ qua Bao Bì Ánh Sáng. Bạn đang phân vân không biết chọn loại bao bì nào phù hợp, bạn đang cần sự trợ giúp tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Đánh giá post