Giá Bán Bao Đựng Gạo


Bao bì đựng gạo là một loại sản phẩm rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay bao bì gạo trong nước thường là bao bì thông thường chỉ có vải PP không được tráng ghép phương pháp in ấn chủ yếu là flexo cho nên mẫu mã sản phẩm không được bắt mắt. Đối với dòng sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp thường được sử dụng để xuất khẩu.

Các công ty bao bì nhựa tại Việt Nam được cho là một nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới nhưng đang dần mất đi thị trường đang mất dần sức cạnh tranh đặc biệt là các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu. Nhận thấy được giá trị của bao bì đựng gạo trong việc quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng không ngừng đầu tư phát triển dây chuyền công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường gạo Việt Nam có thương hiệu trên thế giới. Ngoài đựng gạo ra chúng tôi cũng sản xuất bao bì đựng hạt giống.

Giá bán bao bì đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các sản phẩm  bao bì đựng gạo có hai dòng chính là bao bì thông thường và bao bì cao cấp.

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo

Bao bì đựng gạo có nhiều trọng tải khác nhau từ 5kg, 10kg, 20kg, 25kg, 50kg đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Giá bao bì gạo tùy thuộc vào yếu tố khác nhau như:

 • Chất liệu
 • Cách in
 • Số lượng sản phẩm đặt hàng
 • Kích thước sản phẩm

Chất liệu làm bao đựng gạo hiện nay thường sử dụng nhựa PP là chất liệu có giá thành thấp nhưng đảm bảo tính bền chắc chịu tải tốt.

Giá Bán Bao Đựng Gạo
Giá Bán Bao Đựng Gạo

Đối với dòng sản phẩm cao cấp thì in offset cho ra giá thành cao nhất vì phải thêm một công đoạn bồi. Tiếp đến là in ống đồng và cuối cùng là in flexo.

Số lượng sản phẩm càng nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn so với số lượng bao bì ít. Vì là sản xuất công nghiệp nên khi công ty sản xuất bao bì pp với số lượng lớn thì chi phí sẽ được giảm đi.

Để được biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng những thông tin cần thiết nhất về giá bán bao bì đựng gạo.

Giá Bán Bao Đựng Gạo
Giá Bán Bao Đựng Gạo

Sản xuất bao bì đựng gạo

Sản xuất bao bì đựng gạo từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Những tiêu chí tạo ra sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất:

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Thông tin được in ấn trên sản phẩm ngắn gọn, rõ ràng giúp người đọc dễ hiểu lợi ích và tác dụng của sản phẩm mang lại.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in flexo tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Giá Bán Bao Đựng Gạo
Giá Bán Bao Đựng Gạo

Thông tin công ty:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”

Công ty sản xuất bao bì gạo

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng, ngoài sản phẩm bao bì gạo ra chúng tôi còn mở rộng thị thường chuyển sang các mặt hàng như: bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì đựng hạt nhựa, bao bì lúa giống, bao bì vật liệu xây dựng.

Ánh Sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, luôn mong muốn tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Hình ảnh sản phẩm chân thực, bắt mắt, đẹp, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và quyết định mua hàng, nhằm bán được hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thông tin về sản phẩm:

 • Bao bì màng phức hợp BOP: Cấu trúc PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng lồng túi PE
 • Bao bì in PP dệt Flexo: Cấu trúc PP dệt in flexo lồng túi PE
 • Đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ ràng, đẹp, đạt tiêu chuẩn.
 • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã đạt yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của nhân viên
 • Giá bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều loại bao bì khác nhau, mỗi bao bì có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để kịp thời sản xuất nhé.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Giá Bán Bao Đựng Gạo
Rate this post