Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu của Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Brandname: Bao Bì Ánh Sáng.

Slogan: Khoác thêm “áo mới”, vươn tới tầm cao.

Logo: Hình dáng bao bì, đây là sản phẩm mà Bao Bì Ánh Sáng sản xuất và cung cấp, được thể hiện rõ nét trên nền màu xanh, là một trong hai yếu tố nổi bật nhất cùng với chữ “ÁNH SÁNG”, kết hợp với nhau tạo nên Brandname của chúng tôi. Logo có chất tinh giản, không cầu kỳ, nằm gọn trong hình tròn đóng kín mô tả đặc trưng phong cách làm việc của Bao Bì Ánh Sáng, đó là: đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và toàn diện.

Website: https://baobianhsang.vn

Ý Nghĩa Về Tên Thương Hiệu:

logo bao bì ánh sáng

Bao Bì Ánh Sáng lựa chọn hình tượng Ánh Sáng làm đại diện, vì nó mô tả rõ nhất quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi từ trước đến nay.

Bao Bì Ánh Sáng được gầy dựng và phát triển lúc nền móng đã vụn vỡ, bóng tối bao trùm toàn bộ không khí vào thời điểm đó. Chúng tôi, từng người một đã từng bước xây dựng lại và đi lên, với mong muốn không để mất tất cả công sức của những người tiền nhiệm để lại, đồng thời góp phần hỗ trợ phần nào đó vào nền công nghiệp phụ trợ còn rất yếu kém của Việt Nam.

Trải qua bao nhiêu năm làm việc, Bao Bì Ánh Sáng tin tưởng rằng, với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, chúng tôi sẽ từng bước tìm thấy Ánh Sáng mà chúng tôi luôn tìm kiếm, thứ Ánh Sáng mà chúng tôi luôn khát vọng.

Đồng thời, Ánh Sáng cũng có một ý nghĩa thể hiện phương châm làm việc và phục vụ xuyên suốt của chúng tôi, một phong cách làm việc nhanh gọn, hiệu quả và cháy hết mình trong công việc.

Cảm ơn tất cả mọi người.

3/5 - (2 bình chọn)