Mẫu Thiết Kế Bao Bì Hóa Chất Xây Dựng – Chống Ẩm Tốt – Bền Đẹp

Thị trường ngành hóa chất xây dựng có những bước tăng trưởng vượt bậc. Điều này do các công trình cao ốc, trung tâm thương mại, chung cư,… liên tục mọc lên ở các thành phố lớn, vùng đông dân cư. Để tăng giá trị cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, các doanh nghiệp nên đầu tư vào mẫu thiết kế bao bì hóa chất xây dựng chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

Những tiêu chuẩn của mẫu thiết kế bao bì hóa chất xây dựng

Sự phát triển mạnh của hóa chất xây dựng vừa là cơ hội lớn, vừa đặt ra thách thức cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh cạnh yếu tố về chất lượng và giá cả thì hình ảnh bên ngoài sản phẩm luôn đóng vai trò rất quan trọng. Chúng có nhiệm vụ tạo ra lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường.

Các loại hóa chất xây dựng phổ biến hiện nay
Các loại hóa chất xây dựng phổ biến hiện nay

Một mẫu thiết kế bao bì hóa chất xây dựng bắt mắt, hoàn hảo sẽ thu hút được khách hàng, tăng khả năng tin tưởng và lòng trung thành của họ. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng doanh số, tạo dựng uy tín đáng kể. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp cần phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn sau đây:

Thể hiện hình ảnh thương hiệu và phù hợp với đặc thù sản phẩm

Thiết kế bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện hệ thống nhận diện thương hiệu của từng doanh nghiệp. Chúng phải dựa trên cơ sở định hướng của hệ thống nhận diện và định vị của thương hiệu sản phẩm. Khác với những ngành khác, những sản phẩm ngành hóa chất xây dựng (hay còn gọi là phụ gia xây dựng): keo ốp lát, keo dán gạch, vữa xây dựng, bột chống thấm, bột trét tường,… thường được thiết kế với mô típ đơn giản, tinh gọn, độc đáo, phù hợp với điểm nhấn chung của ngành xây dựng.

Thiết kế logo thương hiệu, thông điệp phù hợp với đặc thù sản phẩm
Thiết kế logo thương hiệu, thông điệp phù hợp với đặc thù sản phẩm

Thiết kế bao bì tạo ra sự nổi bật, ấn tượng

Bao bì phải tạo được sự nổi bật, ấn tượng so với các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh. Điều này đòi hỏi nhà thiết kế phải tạo được các điểm nhấn cho sản phẩm của mình. Màu sắc, bố cục luôn là yếu tố quan trọng và lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, kết cấu, kiểu dáng bao bì hóa chất xây dựng cũng được khai thác để tạo nên sự nổi bật.

Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác

Bao bì phải thể hiện các thông tin cần thiết về bản chất sản phẩm: tên, trọng lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, điều kiện bảo quản,… Đây là những điều quan trọng mà khách hàng luôn muốn tìm hiểu trước khi quyết định mua.

Các thông tin trên bao bì xây dựng phải đầy đủ và chính xác
Các thông tin trên bao bì xây dựng phải đầy đủ và chính xác

Qua những yếu tố được nêu trên, chúng ta có thể thấy một thiết kế bao bì hóa chất xây dựng có tầm quan trọng như thế nào trong lợi thế cạnh tranh và sự phát triển, tăng trưởng của doanh nghiệp.

Đâu là cơ sở chuyên thiết kế bao bì hóa chất xây dựng đẹp, ấn tượng?

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miền Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thiết kế bao bì hóa chất xây dựng, kết hợp cùng đội ngũ nhân nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện.

Các mẫu bao bì xây dựng đẹp của Bao Bì Ánh Sáng
Các mẫu bao bì xây dựng đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Các dòng sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng luôn tập trung vào thương hiệu của quý khách hàng, làm sao để nổi bật và thật sự ấn tượng nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được làm từ chất liệu cao cấp, đáp ứng được nhu cầu chứa đựng và bảo quản trong điều kiện vận chuyển xa, dài ngày.

Đến với Bao Bì Ánh Sáng, bạn sẽ được:

  • Tư vấn thiết kế miễn phí, mang nét riêng của thương hiệu
  • Nhận thiết kế theo yêu cầu
  • Mẫu mã đa dạng, đủ mọi lĩnh vực
  • Báo giá rõ ràng, không có thêm phí phát sinh
  • Giá cạnh tranh
  • Giao hàng tận nơi
  • Làm việc trách nhiệm, đúng tiến độ
  • Cam kết bảo hành trọn đời

>> Xem thêm video Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm những mẫu mã thiết kế bao bì hóa chất xây dựng (hay mẫu thiết kế bao bì phụ gia xây dựng, mẫu thiết kế bao bì keo ốp lát, mẫu thiết kế bao bì keo dán gạch,…) ấn tượng, chất lượng cao thì hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn