5 năng lực cốt lõi – “điểm chạm” đến trái tim khách hàng

Để thành công và vững bước trên con đường chinh phục khách hàng, một doanh nghiệp phải kết hợp đồng thời nhiều yếu tố. Bao Bì Ánh Sáng đã và đang xây dựng “5 năng lực cốt lõi” – đây là một trong những nền tảng tạo nên nhiều giá trị bền vững, tận dụng được những cơ hội để vượt qua những thử thách trong kinh doanh, chiếm lấy lòng tin khách hàng.

Năng lực cốt lõi là gì?

Năng lực cốt lõi có thể định nghĩa là khả năng làm tốt nhất một việc nào đó, khả năng kinh doanh có hiệu quả nhất trong một lĩnh vực hoặc theo một phương thức nào đó. Nói một cách nôm na năng lực lõi như là sở trường, là thế mạnh của doanh nghiệp, ở đây không thể hiểu bằng số lượng hay bằng cấp của lực lượng nhân sự, mà phải hiểu là khả năng, kỹ năng của những nhân sự đó.

5 năng lực cốt lõi tạo nên giá trị thành công cho Bao bì Ánh Sáng
5 năng lực cốt lõi tạo nên giá trị thành công cho Bao bì Ánh Sáng

Ban lãnh đạo Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã thành lập và truyền thông đến toàn thể công ty chương trình SỨC MẠNH ÁNH SÁNG với mục đích giúp tất cả thành viên hiểu được năng lực cốt lõi và bản thân mỗi người phải tự phát huy những điểm mạnh vốn có. Từ đó giúp cho công ty phát triển bền vững, khách hàng hài lòng và hợp tác lâu dài.

Điển hình là sự tin tưởng của các thương hiệu: Bestmix, GPS Việt Nam, Rock Team, Hợp Lực Quốc Tế, Sunshing SSAII, KOVA,… dành cho Bao bì Ánh Sáng trong những năm qua. Chúng tôi vô cùng trân quý và luôn hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tốt nhất bất kể khi nào bạn cần.

Bao bì Ánh Sáng là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều thương hiệu
Bao bì Ánh Sáng là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều thương hiệu

5 năng lực cốt lõi – chìa khóa thành công của Bao bì Ánh Sáng

Ở Bao Bì Ánh Sáng hiện đang xây dựng 5 năng lực cốt lõi mà mỗi thành viên đều lấy đó làm mục tiêu phấn đấu mỗi ngày trong công việc, đảm bảo tất các các hoạt động đều mang lại hiệu quả tốt đẹp.

Sản phẩm chất lượng

Đối với Bao Bì Ánh Sáng, sản phẩm chất lượng là yếu tố đầu tiên tạo nên thiện cảm và níu giữ khách hàng. Tiêu chí để đánh giá một sản phẩm “đạt chuẩn” của chúng tôi như sau:

 • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại
 • Đội ngũ nhân công lành nghề
 • Kiểm tra mẫu mã, chất lượng đảm bảo không bị bung/bể ảnh hưởng đến hàng hóa trước khi chuyển bao bì đến tay khách hàng

Sản phẩm được chăm chút từng đường may

Sản phẩm được chăm chút từng đường may
Sản phẩm được chăm chút từng đường may

Điều này đã được chứng minh ở tất các các đối tác đã làm việc với Bao bì Ánh Sáng. Các sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng đều qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng. Đặc biệt trong quá trình là  việc, mỗi nhân viên đều cẩn thận, chăm chút từng chi tiết để bao bì thành phẩm được hoàn hảo đúng yêu cầu đưa ra.

Thiết kế độc đáo

Chắc chắn mọi doanh nghiệp đều muốn bao bì của mình ấn tượng và thu hút người dùng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thì thiết kế, mẫu mã hay màu sắc cũng là yếu tố không thể thiếu để chinh phục khách hàng. Bao bì Ánh Sáng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kỹ thuật chuyên môn cao đồng thời luôn chủ động tìm hiểu, sáng tạo nên những sản phẩm bao bì chất lượng bởi:

 • Các chuyên viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn khi khách hàng cần
 • Thiết kế viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp  và sáng tạo
 • Công nghệ in ống đồng trên giấy, nhựa, in offset,…được trang bị các máy móc hiện đại, đảm bảo hình ảnh và chất lượng màu in đều sắc nét, không bị mờ.
Thiết kế bao bì ấn tượng, sáng tạo làm tăng thiện cảm với người nhìn, phù hợp với lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh
Thiết kế bao bì ấn tượng, sáng tạo làm tăng thiện cảm với người nhìn, phù hợp với lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh
Tiến độ nhanh chóng

Chữ TÍN trong kinh doanh là vô cùng quan trọng, khách hàng sẽ dựa vào đó để đánh giá sự trung thực, uy tín và quyết định có nên tiếp tục hợp tác với chúng tôi hay không. Trong đó, tiến độ sản xuất bao bì cùng với kế hoạch kinh doanh hàng hóa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh.

Do đó, năng lực cốt lõi thứ 3 mà Bao bì Ánh Sáng luôn chú tâm và hết sức tôn trọng đó là:

 • Sản phẩm hoàn thành đúng thời gian đã giao hẹn
 • Nhanh nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo
 • Luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường quảng bá thương hiệu bằng bao bì
Công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề đảm bảo giao hàng đúng tiến độ
Công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề đảm bảo giao hàng đúng tiến độ

Có thể nói, sự chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên Bao bì Ánh Sáng không chỉ mang đến lợi ích cho chúng tôi, mà còn góp phần lớn hạn chế rủi ro và nâng cao uy tín cho các đối tác, khách hàng. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn tập trung hết nguồn nhân lực với công suất hoạt động tối đa đảm bảo không để khách hàng thất vọng.

Bảo hành vô điều kiện

Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi “xuất xưởng”
Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi “xuất xưởng”

Mỗi một thành viên trong đại gia đình Ánh Sáng đều làm việc với tôn chỉ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng chính là cơ sở để chúng tôi có thể phát triển bền vững. Do đó, mỗi một thành viên của Bao bì Ánh Sáng luôn tôn trọng, trân quý và thể hiện điều này bằng cách:

 • Có chính sách bảo hành xuyên suốt cho các sản phẩm do mình sản xuất.
 • Ưu đãi, hậu mãi cho khách hàng tiềm năng.
 • Quà thân tình cùng lời chúc gửi đến quý đơn vị
 • Phản hồi khách hàng trong vòng 24h
Dịp lễ, tết Bao bì Ánh Sáng đều chuẩn bị quà tặng chu đáo
Dịp lễ, tết Bao bì Ánh Sáng đều chuẩn bị quà tặng chu đáo

Ánh Sáng uy tín

Từ 4 năng lực cốt lõi mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ tạo ra năng lực cốt lõi thứ 05: ÁNH SÁNG UY TÍN. Tất cả đã và đang tạo nên một tập thể  nhân sự vững mạnh và chuyên nghiệp như hôm nay. Để công ty có cơ hội phục vụ rất nhiều đối tác lớn nhỏ và nhận được sự tin tưởng, cùng đồng hành vượt qua những khó khăn cùng quý doanh nghiệp.

Đôi điều chia sẻ về 5 năng lực cốt lõi của Bao Bì Ánh Sáng hi vọng giúp bạn đọc, khách hàng và các đối tác hiểu hơn về phương châm hoạt động, làm việc của chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Bao bì Ánh Sáng cải thiện, hoàn chỉnh hơn nữa trong tương lai và mang đến giá trị đích thực cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *