Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Nông Nghiệp Uy Tín, Giá Cả Cạnh Tranh Tại TP.HCM

Bao bì trong nông nghiệp đóng vai trò vô cùng to lớn, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu cũng như bảo quản nông sản tốt hơn. Vậy đâu là nhà máy sản xuất bao bì nông nghiệp uy tín, giá cả hợp lí trên thị trường hiện nay? Gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hai lòng, tham khảo ngay!

Vai trò của bao bì nông nghiệp

Cũng giống như bất cứ một loại hàng hóa nào ngoài thị trường thì nông sản khi cung cấp ra ngoài thị trường cũng cần được chế biến thô và được đóng gói trong những sản phẩm bao bì mang đến người tiêu dùng.

Bao bì nông nghiệp có vai trò rất lớn trong việc quảng bá sản phẩm - nhà máy sản xuất bao bì nông nghiệp
Bao bì nông nghiệp có vai trò rất lớn trong việc quảng bá sản phẩm

Nhằm tạo ra sức hút cho những sản phẩm nông sản trên thị trường thì việc sử dụng những mẫu bao bì đựng nông sản bắt mắt là vô cùng cần thiết. Vai trò của bao bì nông nghiệp có thể kể đến như:

Đóng gói và bảo vệ nông sản hiệu quả

Tác dụng của bao bì này chính là chứa đựng hàng hóa như thức ăn chăn nuôi hay lúa gạo… Loại bao bì này bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm ướt, đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Nhờ đó, mà thời hạn sử dụng của các sản phẩm nông nghiệp được kéo dài.

Hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa

Tùy theo từng sản phẩm nông nghiệp mà người ta có những thiết kế khác nhau về kích thước, mẫu mã vỏ bao. Các bao bì nông nghiệp giúp các sản phẩm được đóng gói gọn gàng. Điều này thuận tiện cho quá trình vận chuyển và bốc vác hàng hóa.

Với độ bền và khả năng chịu lực cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại bao bì này.

Quảng bá thương hiệu 

Các bao bì nông nghiệp được in các thông tin về sản phẩm như thành phần, công dụng…Như vậy, nếu khách hàng sử dụng bao bì có thể quảng cáo luôn cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra những mẫu bao bì này được thiết kế khá bắt mắt về kiểu dáng, màu sắc rõ nét. Yếu tố này tạo nên sức thu hút khá lớn của sản phẩm đến với người dùng.

Nhìn chung thì việc sử dụng những mẫu bao bì đựng nông sản chú trọng về thiết kế, trang trí đóng một vai trò quan trọng giúp nâng cao vị thế, giá trị của nông sản trên thị trường trong nước cũng như ngoài quốc tế.

Nhà máy sản xuất bao bì nông nghiệp uy tín, chất lượng

Hiểu được tầm quan trọng của những sản phẩm bao bì trong việc nâng tầm giá trị của nông sản, hiện nay có rất nhiều đơn vị chế biến, sản xuất nông nghiệp chú trọng đầu tư vào hoạt động in ấn bao bì nông sản. Để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm bao bì chất lượng nhất, khách hàng nên tìm đến Bao Bì Ánh Sáng.

Bao Bì Ánh Sáng - Địa chỉ cung cấp và sản xuất bao bì nông nghiệp uy tín hiện nay - nhà máy sản xuất bao bì nông nghiệp
Bao Bì Ánh Sáng – Địa chỉ cung cấp và sản xuất bao bì nông nghiệp uy tín hiện nay

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập vào năm 2008 (tiền thân là DNTN Hoàng Hải), một trong những đơn vị tiên phong trong ngành tại thị trường miền Nam. Hiện nay, chúng tôi tự hào là một trong những nhà máy sản xuất bao bì nông nghiệp chất lượng và uy tín trên thị trường.

Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm bao bì của chúng tôi bởi:

  • Chất lượng bao bì tốt, đảm bảo không bị vỡ/hỏng trong quá trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm.
  • Chất liệu bao bì không gây phản ứng và ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm chứa đựng. 
  • Hình ảnh bao bì sinh động, màu sắc in sắc nét, thẩm mỹ, đầy đủ thông tin, tạo sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng thu hút khách hàng.

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa PP dùng đóng gói sản phẩm ngành nông nghiệp: bao bì gạo, bao bì hạt giống (lúa giống, bắp giống,..), bao bì đựng trà,…

Với công nghệ in ống đồng hiện đại, có bề dày kinh nghiệm trong ngành bao bì nông nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ – nhiệt tình – tâm huyết, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp đóng gói toàn diện và hiệu quả nhất, mang lại sự an tâm và giá trị thật sự cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu về bao bì, bạn đang cần sự hỗ trợ giải đáp trong việc lựa chọn mẫu bao bì thích hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.