Vai Trò Của Bao Bì Gạo Cao Cấp Trong Nông Nghiệp

Bao bì gạo cao cấp có vai trò như thế nào trong nông nghiệp? Làm sao để chúng tạo được ấn tượng cho sản phẩm trong mắt khách hàng? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc trên.

Bao bì gạo có vai trò như thế nào trong ngành nông nghiệp nước nhà?

Bao đựng gạo là vật dụng không thể thiếu trong ngành sản xuất lúa gạo cũng như đời sống hàng ngày của người Việt. Trên thực tế, nước ta có hơn 80% dân số sống bằng nghề trồng lúa. Trong đó xuất khẩu gạo đang nằm trong top 3 thế giới, bên cạnh Thái Lan và Ấn Độ. Vậy, câu hỏi đặt ra là làm sao để nâng cao giá trị của gạo Việt trong nước và trên thị trường quốc tế?

Việt Nam chuyên về sản xuất lúa gạo - bao bì gạo cao cấp
Việt Nam chuyên về sản xuất lúa gạo

Câu trả lời đó là, ngoài đầu tư vào chất lượng thì các doanh nghiệp nên thiết kế bao bì gạo cao cấp.

Cũng giống như bất cứ một loại hàng hóa nào khác ngoài thị trường, gạo cũng được đóng gói và bảo quản trong bao bì mang đến người tiêu dùng. Do đó, nhằm tạo ấn tượng và khẳng định thương hiệu đến khách hàng thì việc sử dụng bao bì gạo, thiết kế bắt mắt là vô cùng cần thiết. Điều này được minh chứng bằng hàng loạt sản phẩm gạo hiện nay có mặt trên thị trường đều được đầu tư vào vẻ bề ngoài.

Để phục vụ cho ngành nông nghiệp sản xuất lúa gạo, đã có nhiều chủng loại, mẫu mã bao bì ra đời phải kể đến như: bao bì nhựa PP, bao bì in offset, bao bì nhựa BOPP,…Chúng góp phần khẳng định được thị trường gạo trên thế giới cũng như giá trị và chất lượng của thương hiệu Việt.

Các loại bao bì gạo đủ kích cỡ, chất liệu trên thị trường - bao bì gạo cao cấp
Các loại bao bì gạo đủ kích cỡ, chất liệu trên thị trường

Tính năng và cấu trúc bao bì gạo cao cấp

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt trong quá trình xây dựng bao bì cao cấp, được thiết kế chuyên biệt. Chúng tôi đã và đang giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đặc trưng riêng với những giải pháp đóng gói có:

 • Cấu trúc chắc chắn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
 • Có tính năng chống thấm nước tốt, khả năng hút ẩm cao
 • Chất liệu không độc hại, không gây phản ứng giữa bao bì và gạo
 • Công nghệ in ấn hiện đại, sắc nét với màu sắc bắt mắt, chất lượng, thẩm mỹ cao
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
 • Thông tin trên bao bì được in ấn rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu
 • Có nhiều kích thước phù hợp cho nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu
Bao bì gạo cao cấp phải có thông tin được in ấn rõ ràng, dễ hiểu - bao bì gạo cao cấp
Bao bì gạo cao cấp phải có thông tin được in ấn rõ ràng, dễ hiểu

Công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì cao cấp chất lượng, có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Ánh Sáng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu đơn hàng số lượng lớn, chất lượng đồng nhất. Các sản phẩm bao gạo của Bao Bì Ánh Sáng được thiết kế theo quy trình chuyên nghiệp, do các nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trực tiếp hoàn thành.

>>> Xem thêm: Báo chí viết về chúng tôi tại đây Góc Báo Chí

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng có rất nhiều dòng bao bì chất lượng cao, đảm bảo được tính bền chắc và thẩm mỹ tốt:

 • Bao bì PP dệt
 • Bao BOPP in ống đồng
 • Bao bì giấy in offset
 • Bao bì giấy in flexo

Với công nghệ in ấn hiện đại, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo màu sắc chất lượng cao, lâu phai, không bị lem hay nhòe. Điều này giúp các doanh nghiệp cung cấp thông tin chuẩn xác đến người dùng. Ngoài ra, thiết kế bao bì gạo cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng còn có nhiều mẫu mã đáp ứng xu hướng thịnh hành hiện nay trên thị trường giúp tạo ấn tượng tốt đến khách hàng của bạn.

Các thiết kế bao bì gạo cao cấp
Các thiết kế bao bì gạo cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế bao bì cao cao cấp, mẫu mã bắt mắt thì hãy nhanh tay liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá post