Bao bì gạo


DANH MỤC:
✨ Bao bì gạo chất lượng
✨ Công ty sản xuất bao bì gạo tại Tp.HCM
✨ Bao bì gạo 10kg
✨ Mẫu bao bì gạo đẹp
✨ Giá bao bì gạo 10kg

Bao bì gạo chất lượng

Như bạn đã biết, Việt Nam là 1 trong những nước có lượng gạo xuất khẩu lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là 1 trong những ông lớn về xuất khẩu gạo trên thế giới. Diện tích trồng trọt của nước ta là chiếm phần lớn diện tích đất trồng trọt, vậy nên lượng sản xuất gạo hằng năm cực kì lớn. Điều này kéo theo khá nhiều ngành cũng phát triển theo, một trong đó là ngành sản xuất bao bì gạo. Có thể nói đây là điều tất yếu, khi mà sản lượng gạo sản xuất ra ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng bao bì gạo chất lượng, để đóng gói, bao quản gạo cực kì cao.

Hiện nay, để tìm kiếm 1 nhà doanh nghiệp sản xuất bao bao bì nhựa, đặc biệt là bao bì gạo chất lượng là công việc không quá khó khăn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm để lựa chọn cho mình nhà cung cấp bao bì gạo chất lượng, uy tín, giá rẻ không phải là điều dễ dàng.

Công ty sản xuất bao bì gạo tại Tp.HCM

Công ty Sx&TM Bao Bì Ánh Sáng – là công ty sản xuất bao bì gạo chất lượng tại Tp.HCM, chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì nhựa chuyên dụng, để đáp ứng nhu cầu cho tất cả các ngành như xây dựng: bao bì xây dựng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét tường,… ngành công nghiêp: bao bì hóa chất, bao bì ngành nhựa, … ngành chăn nuôi: bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn thủy sản, bao bì thức ăn nuôi tôm… ngành trồng trọt: bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì đựng hạt giống, bao bì gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg..Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung thiết kế , in ấn, sản xuất bao bì giấy với các snr phẩm điển hình như: bao bì giấy, bao bì giấy kraft, bao bì hạt nhựa….

Với gần 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, đặc biệt là sản xuất bao bì gạo, chúng tôi luôn luôn cho ra những sản phẩm bao bì gạo có chất lượng cao, cả về tính thẩm mỹ và tính cơ học của bao bì. Kèm theo, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong thiết kế bao bì, luôn luôn nắm bắt xu thế hiện tại và tương lai, và cho ra những mẫu thiết kế bao bì hợp thời đại, hình ảnh sắc nét, chân thực, màu sắc được phối hài hòa, bắt mắt, tăng sức thu hút của sản phẩm với người tiêu dùng. Nếu quý khách hợp tác với chúng tôi, thì quý khách có 2 sự lựa chọn cho mình, thứ nhất là quý khách có thể lựa chọn trong những mẫu thiết kế bao bì mà chúng tôi đã thiết kế sẵn. Thứ hai, quý khách có thể đưa ra yêu cầu về bố cục hình ảnh trên bao bì, và nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và hoàn thành mẫu thiết kế bao bì như yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo tính cơ học của bao bì, chúng tôi tạo ra một quy trình sản xuất bao bì nhựa cụ thể, rõ ràng, và đặc biệt là chúng tôi đề ra những yêu cầu rõ ràng về chuẩn chất lượng sản phẩm đầu ra cho mỗi công đoạn nhỏ trong quá trình sản xuất bao bì. Điều này nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng bao bì sản phẩm sau cùng, trước khi giao đến tay khách hàng.

Để bao bì gạo làm ra có chất lượng, không thể không nhắc đến là việc đầu tư vào máy móc sản xuất và in ấn. Hầu hết trang thiết bị máy móc của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài, cực kì hiện đại, áp dụng các công nghệ in ấn tiên tiến bậc nhất hiện nay, chúng tôi càng đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm bao bì làm ra với chất lượng hình ảnh chân thực, sắc nét…. tính cơ haocj bền dẻo, chống thấm nước, đặc biệt là có thể sử dụng trong thời gian dài, mà vẩn đảm bảo được chất lượng sản phẩm chứa đựng bên trong.

Vậy, Công ty Bao Bì Ánh Sáng, sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để trở thành đơn vị cung cấp bao bì gạo cho doanh nghiệp bạn. Với những chất lượng về bao bì mà chúng tôi mang lại, đặc biệt là sự uy tín tuyệt đối, giá cả cực kì cạnh tranh. Và chúng tôi biết làm thể nào để mà người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm gạo của bạn khi nhìn đầu tiên.

Bao bì gạo 10kg

Gạo là lương thực chính trong bữa ăn của mỗi gia đình Viêt Nam. Nên để mà các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm gạo của mình đến thị trường nhỏ lẻ, đây được xem là thị trường rất tiềm năng và đem lại lợi nhuận khá cao cho doanh nghiệp gạo. Thì việc lựa chọn những mẫu bao bì gạo có kích thước tương đối không quá lớn, sẽ là một chiến lược phát triển đúng đắn.

Trong đó, bao bì gạo 10kg có thể nói là loại bao bì gạo có kích thước phù hợp nhất, vừa phù hợp để trên kệ trong siêu thị, vừa có kích thước và trọng lượng không quá nặng, người tiêu dùng có thể dễ dàng di chuyển, và sử dụng.

Ngoài loại bao bì gạo 10kg, còn có những mẫu bao bì có kích thước trọng lượng khác như: bao bì gạo 20kg, bao bì gạo 25kg, bao bì gạo 50kg. Tùy vào chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp gạo, mà lựa chọn những loại bao bì gạo có kích thước phù hợp.

Nắm bắt được thị trường, Công ty sản xuất bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng tập trung sản xuát bao bì gạo với tất cả các kích thước, trọng lượng….. hoặc nếu quý khách hàng đề ra một trọng lượng kích thước khác, thì chúng tôi có thể sẵn lòng đáp ứng nhu cầu đó.

Mẫu bao bì gạo đẹp 

Hình: Mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

Giá bao bì gạo 10kg

Tùy vào loại bao bì mà sẽ có giá cả khác nhau, ngoài ra giá cả bao bì gạo 10kg còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: chất liệu làm bao bì, phương pháp in ấn bao bì, số lượng trong mỗi đơn hàng, hoặc nếu khách hàng có yêu cầu thêm gì ví dụ như lồng nhựa PE để tăng độ chống thấm,…. Nếu quý khách hàng muốn biết rõ và chính xác giá của từng loại bao bì thì xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0938.996.774 (Ms.Trâm) . Chúng tôi rất hân hạnh khi được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao bì gạo
4.6 (91.43%) 7 votes