Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa Chất Lượng Cao – Giá Cả Hợp Lý

Bạn đang tìm cho mình cơ sở, nhà máy sản xuất bao bì giấy đựng hạt nhựa hoặc bất cứ sản phẩm khác. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Bao bì giấy đựng hạt nhựa

Bao bì giấy đựng hạt nhựa được công ty bao bì Ánh Sáng cung cấp và sản xuất. Được dùng để chứa đựng bảo quản, lưu trữ sản phẩm.

Với nhiều cấu trúc khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình hơn.

Bao bì giấy kraft – KP:

  • Dùng để đựng các sản phẩm dạng hạt và dạng bột
  • Bao bì giấy 2-3-4 lớp
  • Bao Kraft/ bao PP lồng PE
  • Bao Kraft/ Bao PP ( loại 10kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg )
  • Được dùng cho các sản phẩm như: Đựng hạt màu, hạt nhựa, bột đá

Với mẫu mã đa dạng sản phẩm đạt chất lượng và giá thành phải chăng. Chúng tôi cam kết sẽ là đối tác cung ứng đầy tin cậy mà quý khách hàng đang mong đợi. Xem thêm bao bì giấy carton

Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa
Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa

Công ty sản xuất bao bì giấy đựng hạt nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất bao bì giấy, bao bì nhựa các loại, Bao PP dệt, bao tráng ghép màng BOPP. sản phẩm của chúng tôi được phục vụ chủ yếu cho các ngành xuất nhập khẩu  hàng hóa nông nghiệp (hóa chất, hạt nhựa, xi măng, đựng gạo, thức ăn chăn nuôi).

Bao bì Ánh sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Là Doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng tại khu vực miền nam.

Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa
Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa

Với hệ thống máy in ống đồng, in flexo, hệ thống máy dệt 6 thoi, máy tráng ghép đa lớp, máy may, máy gia công. chúng tôi đã và đang sản xuất sản xuất các sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao đáp ứng các thị trường xuất khẩu.

Với phương châm “lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động” chúng tôi luôn đảm bảo được các lợi ích của khách hàng từ khâu thiết kế đến thành phẩm, đặt lên hàng đầu.

Công ty bao bì Ánh Sáng hoàn toàn đáp ứng được những khách hàng lớn trong và ngoài nước. Các yêu cầu về kiểm soát chất lượng ổn định cho sản phẩm và thực hiện đúng tiến độ giao hàng. chúng tôi liên tục đổi mới mẫu mã để kịp sự phát triển của thị trường.

Vai trò của bao bì đựng hạt nhựa

Công ty xuất khẩu bao bì – Bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, thẩm mỹ cao, độ bắt mắt.

Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa
Bao Bì Đựng Hạt Nhựa
Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa
Bao Bì Đựng Hạt Nhựa

Vậy nên bao bì đựng hạt nhựa được nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lượng bao bì có liên quan mật thiết tới quá trình bảo quản và sử dụng.

Bao bì đạt chuẩn và đảm bảo được vai trò trong ngành, cần phải đáp ứng được những yêu cầu:

  • Bao bì có độ bền dai, chắc chắn, chịu được lực va đập mạnh khi bóc xếp và vận chuyển.
  • Thông tin sản phẩm trên bao bì được thể hiện đầy đủ theo quy định nhãn mác
  • Thuận tiện trong quá trình bảo quản và sử dụng
  • Có thể tá sử dụng nếu cần thiết

Bao bì đựng hạt nhựa nào tốt nhất?

Bao bì giấy đựng hạt nhựa với chất liệu giấy kraft ghép PP dệt. Đây là loại bao bì cải tiến từ loại bao bì truyền thống 3-7 lớp giấy.

Tối ưu hóa chi phí: Thay vì dùng 5-7 lớp giấy với giá thành cao thì hiện nay chỉ cần dùng một lớp giấy và một lớp nhựa PP thay thế.

Công dụng vượt trội: Vải PP có tính chất chịu tải, chịu và đập tốt kết hợp với giấy kraft tạo nên cấu trúc bền vững. Khắc phục tối đa trong quá trình bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Loại bao bì này với công nghệ in flexo chuyên dụng trên giấy thể hiện thông tin rõ ràng, đẹp mắt.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến công ty nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí.