Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa Chất Lượng Cao – Giá Cả Hợp Lý

Từ lâu hạt nhựa đã trở thành một trong những nguyên vật liệu thiết yếu của vài ngành công nghiệp. Với đặc điểm có tỉ trọng nhẹ nên sản phẩm này thường được đóng gói trong các bao bì 25kg. Tuy nhiên không phải loại bao 25kg nào cũng có thể bảo quản tốt được các hạt nhựa. Chỉ có bao bì giấy đựng hạt nhựa mới mang lại hiệu quả cao cho cả sản phẩm lẫn doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực này.

Giải pháp đóng gói nào là tốt nhất cho sản phẩm hạt nhựa?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hạt nhựa khác nhau, như hạt nhựa PP, PE, PVC,… Những loại hạt nhựa này đều có kích thước nhỏ li ti, rất dễ bị rơi vãi trong quá trình vận chuyển. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu kho và vận chuyển các doanh nghiệp đã tìm kiếm cho mình những giải pháp bao bì đựng hạt nhựa phù hợp.

Loại bao bì đó phải đáp ứng đầy đủ các chức từ chứa đựng, bảo quản sản phẩm cho tới tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp. Bao bì đạt chuẩn cần phải đáp ứng được những yêu cầu:

 • Bao bì tốt phải giúp quá trình vận chuyển hàng hàng hoá trở nên thuận tiện hơn, có độ bền dai, chắc chắn, chịu được lực va đập mạnh khi bốc xếp.
 • Giúp sản phẩm bên trong tránh được các tác động của môi trường bên ngoài.
 • Tránh được tình trạng bị hao hụt khối lượng sản phẩm
 • Thông tin sản phẩm trên bao bì được thể hiện đầy đủ theo quy định nhãn mác
 • Thuận tiện trong quá trình bảo quản và sử dụng
 • Có thể tái sử dụng nếu cần thiết
 • Có tính thẩm mỹ cao, tạo được ấn tượng với khách hàng.
Bao Bì Đựng Hạt Nhựa
Bao Bì Đựng Hạt Nhựa

bao bì giấy đựng hạt nhựa hay còn gọi là bao KP chính là giải pháp đóng gói sở hữu đầy đủ các đặc điểm trên.

Cấu tạo của bao kp đựng hạt nhựa

Bao bì giấy đựng hạt nhựa với chất liệu giấy kraft ghép PP dệt. Đây là loại bao bì cải tiến từ loại bao bì truyền thống 3-7 lớp giấy. Ưu điểm của bao KP gồm có:

 • Giấy kraft thân thiện với môi trường, có độ dẻo dai, mịn, in ấn cơ bản sắc nét.
 • Nhờ vào lớp vải PP dệt có tính chất chịu tải, chịu và đập tốt kết hợp với giấy kraft tạo nên cấu trúc bền vững. Khắc phục tối đa trong quá trình bể vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có thể bổ sung túi PE chống ẩm hoặc một lớp giấy Kraft bên trong bao.
 • Tối ưu hóa chi phí: Thay vì dùng 5-7 lớp giấy với giá thành cao thì hiện nay chỉ cần dùng một lớp giấy và một lớp nhựa PP thay thế.
 • Loại bao bì này với công nghệ in flexo chuyên dụng trên giấy thể hiện thông tin rõ ràng, đẹp mắt.
Cấu trúc bao bì KP
Cấu trúc bao bì KP

Công ty sản xuất bao bì giấy đựng hạt nhựa chuyên nghiệp, uy tín

Công ty cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất bao bì giấy, bao bì nhựa các loại như: Bao PP dệt, bao kp đựng hạt nhựa, bao tráng ghép màng BOPP.

Sản phẩm của chúng tôi được phục vụ chủ yếu cho các ngành xuất nhập khẩu hàng hóa nông nghiệp (hóa chất, hạt nhựa, xi măng, đựng gạo, thức ăn chăn nuôi).

Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Hiện tại, chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng tại khu vực miền nam.

Với hệ thống máy in ống đồng, in flexo, hệ thống máy dệt 6 thoi, máy tráng ghép đa lớp, máy may, máy gia công. chúng tôi đã và đang sản xuất sản xuất các sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao đáp ứng các thị trường xuất khẩu.

Hệ thống máy móc hiện đại tại Bao Bì Ánh Sáng
Hệ thống máy móc hiện đại tại Bao Bì Ánh Sáng

Với phương châm “lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động” chúng tôi luôn đảm bảo được các lợi ích của khách hàng từ khâu thiết kế đến thành phẩm, đặt lên hàng đầu.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng hoàn toàn đáp ứng được những khách hàng lớn trong và ngoài nước. Các yêu cầu về kiểm soát chất lượng ổn định cho sản phẩm và đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Chúng tôi liên tục đổi mới mẫu mã, thiết kế, bắt kịp sự phát triển của thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến bao bì giấy đựng hạt nhựa – bao kp đựng hạt nhựa của chúng tôi, thì đừng quên liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách một cách tận tâm và chu đáo nhất.

đặt hàng ngay

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo