Bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg


Bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg

Bao PP dệt đựng gạo hiện là một trong những dòng sản phẩm bao bì được thì trường tiêu thu mạnh mẽ trong thời gian vài năm trở lại đây, khi mà sản lượng lúa gạo hàng năm của nước có những mức tăng khá lớn, điều này cũng bị ảnh hương từ các công nghệ mới phát triển, chất lượng hạt giống cũng được tối ưu hóa cao hơn, chất lượng phân bón tốt hơn, khí hậu ủng hộ hơn, đặc biệt là kinh nghiệm tồng lúa nước của người nông dân dày dặn hơn, vì thế luôn cho ra những lúa gạo thơm ngon và chất lượng ngày càng cao hơn.

Chính vì sản lượng lúa gọa ngày càng cao, vì thế nhu cầu sử dụng bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg,… ngày cnagf cao hơn, với đa dạng mẫu mã, kích thước tải trọng, doanh nghiệp sản xuất gạo có thể thoải mái lựa chọn, để đánh vào tưng fphaan khúc thị trường theo chiến lược phát triển của mình. Song song với đó, công nghẹ phát triển, thì yêu cầu về chất lượng bao bì cũng được tối ưu hóa hơn , khắc khe hơn, chính vì vậy mà đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức cho các doanh nghiệp sản xuất bao bì.

Công ty sản xuất bao bì

Bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg – được sản xuất từ hạt nhựa PP, trải quan nhiều công đoạn khác nhau mới cho ra một sản phẩm bao bì ddatjj chất lượng cao, đúng với mong muốn của khách hàng.

Công ty sản xuất Bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg

Công ty Bao Bì Ánh Sáng được xem là một trong những đơn vị cơ sở sản xuất bao bì BOPP in ống đồng chất lượng cao, quy mô lớn nhất khu vực Tp.HCM. Với trang bị dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, ứng dụng nhuwgx công nghệ mới nhất vào quá trình sản xuất, sở hữu đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì, luôn cho ra những sản phẩm bao bì tối ưu chất lượng nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như tiến độ giao hàng cho khách hàng đúng thời thời hạn đã ký kết.

Bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg – là một trong những sản phẩm bao bì nổi bật của chúng tôi, với sản lượng cho ra tương đối lớn và ổn định, chúng tôi có thể đáp ứng nuhwngx đơn hàng co số lượng lớn, trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng từ lúc đặt hàng đến lúc sở hữu bao bì.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm bao bì nhưa cao cấp khác như: bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì hạt giống, bao bì hạt nhựa, bao bì nông sản,…

Hoạt động với phương châm khách hàng là trung tâm, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sự tiện lợi và thoải mái nhất, sẵn sàng lằng nghe những yêu cầu thắc mắc mà khách hàng đưa ra, từ đó đưa ra những giải pháp tư vấn tối ưu nhất cho khách hàng, mang đến những hiệu quả cao nhát cho doanh nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa ,mà không liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg
Rate this post