Chuyên Sản Xuất Bao PP Dệt Đựng Gạo 10kg-20kg-25kg-40kg-50kg Đẹp

Bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg,… sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy vậy, chúng cũng cần được thiết kế ấn tượng để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Bao PP dệt đựng gạo là dòng sản phẩm luôn được ưa chuộng

Sản lượng lúa gạo hàng năm của nước ta có những mức tăng khá lớn do các công nghệ mới phát triển, chất lượng hạt giống, chất lượng phân bón tốt hơn,… Đặc biệt là kinh nghiệm trồng trọt của người nông dân dày dặn. Vì thế, nước ta luôn cho ra những thành phẩm lúa gạo thơm ngon và chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.

Sản phẩm gạo Việt được xuất khẩu sang nước ngoài - bao pp dệt đựng gạo 10kg
Sản phẩm gạo Việt được xuất khẩu sang nước ngoài

Chính vì sản lượng lúa gạo ngày càng cao nên nhu cầu sử dụng bao PP dệt đựng gạo cũng tăng không kém. Trong vài năm trở lại đây, chúng được xem là một trong những dòng sản phẩm bao bì được thị trường tiêu thụ mạnh mẽ. Sản phẩm từ in ấn, thiết kế sơ sài cho đến đa dạng mẫu mã, kích thước, tải trọng để doanh nghiệp sản xuất gạo có thể thoải mái lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg,… để đánh vào từng phân khúc thị trường theo chiến lược phát triển của mình. Song song với công nghệ phát triển thì yêu cầu về chất lượng bao bì cũng được tối ưu hóa hơn, khắt khe hơn. Đây cũng vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các cơ sở sản xuất bao bì trong nước.

Bao đựng gạo từ sơ sài đến thiết kế bắt mắt - bao pp dệt đựng gạo 10kg
Bao đựng gạo từ sơ sài đến thiết kế bắt mắt

Đâu là công ty sản xuất bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg uy tín miền Nam?

Công ty Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) được xem là một trong những đơn vị cơ sở sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng cao, quy mô lớn nhất khu vực Tp.HCM. Chúng tôi trang bị dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ mới nhất vào quá trình sản xuất. Bao Bì Ánh Sáng luôn đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như tiến độ giao hàng theo đúng thời thời hạn đã cam kết.

Hiện tại, sản phẩm bao PP dệt chuyên dùng đựng gạo của Bao Bì Ánh Sáng có đa dạng kích cỡ: 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg. Chúng đều sản xuất từ hạt nhựa PP, trải qua nhiều công đoạn khác nhau, được kiểm tra nghiêm ngặt để đạt chất lượng cao đúng với mong muốn của khách hàng. 

BBAS sở hữu đa dạng các thiết kế bao gạo chuyên nghiệp - bao pp dệt đựng gạo 10kg
BBAS sở hữu đa dạng các thiết kế bao gạo chuyên nghiệp

Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian từ lúc đặt hàng đến lúc sở hữu bao bì và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thiết kế bao bì gạo của Ánh Sáng thể hiện đẳng cấp thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng trong mắt người dùng. Đặc biệt, các dòng sản phẩm từ phân khúc thấp đến cao cấp đều được giám sát tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu đến khi thành phẩm nên hoàn toàn bền chắc.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm bao bì nhựa cao cấp khác như: bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì hạt giống, bao bì hạt nhựa, bao bì nông sản,…

Các loại bao gạo chuyên phục vụ xuất khẩu của BBAS
Các loại bao pp 50kg đựng gạo chuyên phục vụ xuất khẩu của BBAS

Với phương châm xem khách hàng là trung tâm, Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn mang đến những giải pháp đóng gói sự tiện lợi, bền đẹp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu thắc mắc mà khách hàng đưa ra, mang đến những hiệu quả cao và lợi ích cho cả 2 bên.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất bao PP dệt đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg,… ấn tượng, thiết kế đẹp thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.