Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Miền Nam

Công ty sản xuất bao bì PP xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng để chọn ra được một đơn vị uy tín và giá cả hợp lý là điều không dễ dàng. Nếu doanh nghiệp cần những sản phẩm chất lượng, thiết kế bắt mắt, ấn tượng thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây!

PP là gì?

Trước khi tìm hiểu về công ty sản xuất bao bì PP, doanh nghiệp hãy tìm hiểu về nguyên liệu PP trước, đó là gì? PP là tên viết tắt của một loại nhựa có tên hóa học là Polypropylene – một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Trong công nghiệp, nhựa PP thường là một sản phẩm của phản ứng cracking dầu mỏ và thường được cung cấp bởi nhà máy lọc dầu Dung Quất – Tỉnh Quảng Ngãi.

Hạt nhựa PP đa dạng màu sắc
Hạt nhựa PP đa dạng màu sắc

Thuộc tính PP

 • Công thức phân tử: (C3H6)n
 • Tỷ trọng: PP vô định hình: 0.85 g/cm3
 • PP tinh thể: 0.95 g/cm3
 • Độ giãn dài: 250 – 700 %
 • Độ bền kéo: 30 – 40 N/mm2
 • Độ dai va đập: 3.28 – 5.9 kJ/m2
 • Điểm nóng chảy : ~ 165 °C

Nhựa PP là nguyên liệu quan trọng được sử dụng rộng rãi trong để sản xuất bao bì nhựa. Chúng đặc biệt thích hợp với những ngành cần đóng gói sản phẩm với khối lượng lớn, khả năng chịu lực cao đồng thời phải tiết kiệm được chi phí đầu vào. Một số ngành lựa chọn bao PP dệt điển hình như: ngành lúa gạo, phân bón, ngành nhựa, thức ăn chăn nuôi, xi măng, hóa chất xây dựng,…

Bí quyết lựa chọn công ty sản xuất bao bì PP phù hợp?

Hiện nay nhu cầu bao bì PP ở Việt Nam cũng như trên thế giới rất lớn do chúng ứng dụng được trong cả lĩnh vực nông nghiệp lẫn công nghiệp. Chính vì lý do này mà ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất “mọc lên” hiện nay.

Cuộn vải PP dệt
Cuộn vải PP dệt

Để sản xuất bao bì PP chất lượng cao, mẫu mã đẹp, khách hàng cần chú ý đến những điểm sau:

 • Chất lượng sản phẩm thông qua các đối tác, khách hàng hiện hữu của nhà cung cấp
 • Giá cả so sánh mặt bằng giá cả chung giữa các nhà cung cấp
 • Các dịch vụ liên quan đến bao bì như: thiết kế, vấn đề về vận chuyển, tiến độ giao hàng, vấn đề ưu tiên khi có những đơn hàng khẩn cấp, xử lý nếu có vấn đề xảy ra, quá trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chương trình tri ân khách hàng, các chính sách hậu mãi,…
 • Thái độ có thực sự tận tình với khách hàng, giải quyết tất cả thắc mắc của khách hàng không . Nhân viên có tư vấn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp hay không,…

Như vậy để lựa chọn một công ty sản xuất bao bì PP thực sự uy tín trên thị trường, chúng ta cần cân nhắc đến nhiều vấn đề, trong đó có giá cả, chất lượng sản phẩm, tiến độ làm việc,… Các yếu tố này kết hợp lại với nhau sẽ giúp doanh nghiệp chọn được một đối tác sản xuất bao bì uy tín nhất.

Bao PP đủ màu sắc, đựng phân bón, lúa, gạo,...
Bao PP đủ màu sắc, đựng phân bón, lúa, gạo,…

Đâu là công ty sản xuất bao bì PP uy tín hàng đầu thị trường miền Nam?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bao bì PP xuất hiện với nguồn nguyên vật liệu, máy móc, quy mô sản xuất và chất liệu khác nhau.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu một vài đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường mà doanh nghiệp không thể bỏ qua như:

 • Công ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng
 • Công ty Cổ Phần Vina Tân Á
 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Trần Minh Đăng
 • Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Bao Bì Miền Trung
 • Công ty Cổ Phần Bao Bì Trung Đông
 • Công ty Cổ phần Bao Bì Nhơn Trạch

Trong đó, Bao Bì Ánh Sáng là một cơ sở có trên 10 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường miền Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì PP uy tín hiện nay và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn, dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng, phân bón, hạt nhựa, bột trét, hóa chất, lúa giống,… như Công ty Sika, Kova, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Quế Lâm, Hạt nhựa Sungshin,… 

>>> Xem thêm video Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Bao Bì Ánh Sáng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chính sách bán hàng linh hoạt và cam kết chịu 100% trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến bao bì. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách chăm sóc hậu bán hàng biệt. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một giải pháp đóng gói tuyệt vời cho quý khách hàng.

Các sản phẩm bao PP của Bao Bì Ánh Sáng
Các sản phẩm bao PP của Bao Bì Ánh Sáng

Doanh nghiệp muốn tìm một công ty sản xuất bao bì PP chất lượng, mẫu mã đẹp, đừng quên liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được chúng tôi tư vấn tận tình.

3/5 - (1 bình chọn)