Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP


PP là gì?

PP là tên viết tắt của một loại nhựa có tên hóa học là Polypropylen – một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Trong công nghiệp, PP thường là một sản phẩm của phản ứng Cracking dầu mỏ và thường được cung cấp bởi nhà máy lọc dầu Dung Quất – Tỉnh Quảng Ngãi

Thuộc tính PP:

 • Công thức phân tử: (C3H6)n
 • Tỷ trọng: PP vô định hình: 0.85 g/cm3
 • PP tinh thể: 0.95 g/cm3
 • Độ giãn dài: 250 – 700 %
 • Độ bền kéo: 30 – 40 N/mm2
 • Độ dai va đập: 3.28 – 5.9 kJ/m2
 • Điểm nóng chảy : ~ 165 °C
Hạt nhựa nguyên sinh
Hạt nhựa nguyên sinh

Tính chất vật lý PP:

 • Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.
 • Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
 • PP không màu không mùi,không vị, không độc. PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su.
 • Chịu được nhiệt độ cao hơn 100 °C . Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140 °C), cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.
 • Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì PP chất lượng, uy tín, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2008 là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam -TPHCM.

Bao Bì Ánh Sáng đã và đang sản  xuất các loại bao bì: mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thủy sản, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì đựng gạo, bao bì đựng lúa giống, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa,…..

Với giá trị “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG” và tôn chỉ “ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG” lên trên hết. Đội ngũ nhân viên BAO BÌ ÁNH SÁNG nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói toàn diện nhất.

Chúng tối sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 bất cứ khi nào quý khách có vấn đề hay sự cố cần sự hỗ trợ và giải quyết từ phía chúng tôi.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Quy trình trình sản xuất bao bì PP

Bao Bì Ánh Sáng sản xuất bao bì PP theo quy trình khép kín, tạo ra những sản phẩm toàn diện nhất.

Hạt nhựa – tạo sợi chỉ – dệt vải PP –  In ấn – tráng ghép – cắt dán và tạo hình – may thành phẩm

Hạt nhựa là nguyên vật liệu Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi nhập về từ các nước Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Công đoạn tạo sợi chỉ: Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài và chiều dày điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Màng nhựa được hình thành qua bể nước làm lạnh, sau đó màng đi vào trục dao xẻ có kích thước theo yêu cầu của khách hàng, sợi chỉ trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định rồi đến máy cuốn.

Công đoạn tạo sợi chỉ
Công đoạn tạo sợi chỉ

Công đoạn dệt vải PP: các cuộn chỉ được đưa vào hệ thống máy dệt bao gồm 6 con thoi, những sợi chỉ đan ngang đan dọc tạo thành ống vải PP. Sau đó nhờ dao xẻ thành mành qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.

Công đoạn dệt vải PP
Công đoạn dệt vải PP

Công đoạn in ấn: Với 3 phương pháp in ấn hiệu quả và tốt nhất mà Bao Bì Ánh Sáng đang áp dụng đó chính là phương pháp in ống đồng, phương pháp in offset, phương pháp in flexo. Phụ thuộc vào cấu trúc, đặt thù bao bì, yêu cầu khách hàng chúng tôi sẽ tiến hàng theo.

Công đoạn in ấn:
Công đoạn in ấn

Công đoạn tráng ghép: Mành được chuyển vào hệ thống máy tráng, tráng lên vải PP lớp keo, tăng tính chống thấm và chống ẩm cao.

Công đoạn tráng ghép
Công đoạn tráng ghép

Công đoạn cắt dán: dựa trên kích thước mà khách hàng yêu cầu, nhân viên chúng tôi tạo ra các bao bì chuẩn xác, chất lượng.

Công đoạn cắt dán
Công đoạn cắt dán

Công đoạn may thành phẩm: Đây là giai đoạn gần như đã hoàn thành sản phẩm, nhân viên tiến hành may nẹp đáy, đầu còn lại để trống để khách hàng đóng sản phẩm.

Công đoạn may thành phẩm
Công đoạn may thành phẩm

Sản phẩm bao bì PP dệt tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao PP dệt có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra nhiều dòng sản phẩm nhằm đa dạng hóa chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bao bì PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng

Cấu trúc: PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi PE chống ẩm, may gập đáy một đầu bao, miệng hở. Tạo nên một giải pháp đóng gói hiệu quả, toàn diện.

Đối với lớp vải PP dệt Bao Bì Ánh Sáng sử dụng hai loại chính đó là vải PP trắng đục và vải PP trắng trong. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Đặt biệt vải PP trắng trong có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong.

Với tính năng vượt trội của phương pháp in ống đồng, có thể in được những hình ảnh chân thực, sinh động, chất lượng, phù hợp với những sản phẩm cao cấp.

Đối với phương pháp in ống đồng, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh chi phí trục in ống đồng cho đơn hàng đầu tiên, dùng để in ấn cho mẫu thiết kế của mình.

Bao Bì Hạt Giống
Bao Bì Hạt Giống

Bao bì PP dệt ghép giấy in offset 

Bao bì PP dệt ghép giấy in offset đây là sản phẩm lại giữa bao bì nhựa và bao bì giấy. Nếu bạn muốn chọn một bao bì in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn, nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Cấu trúc: Bao bì dày, chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/giấy/ PP dệt / tạo nên một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Chất lượng in ấn sắc nét, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Đối với công nghệ in offset này, hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn chỉ mất từ 1 – 2 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao bì in offset.

Bao Bì Phân Bón
Bao Bì Phân Bón

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP
3 (60%) 1 vote