In Bao Bì Gạo Chất Lượng Cao – Mẫu bao bì gạo Đẹp – Giá Tốt

Ngành sản xuất, tiêu thụ gạo trong nước và xuất khẩu đều có sự cạnh tranh quyết liệt. Vì thế, doanh nghiệp cần có những biện pháp cụ thể để nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường bằng các mẫu bao bì gạo đẹp. Trong đó, in bao bì gạo ấn tượng, chất lượng là một trong những lợi thế cạnh tranh mà bạn không thể bỏ lỡ hiện nay.

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư vào in bao bì gạo?

Các cuộc nghiên cứu trong và ngoài nước đã chỉ ra rằng bên cạnh chức năng chứa đựng, bao bì còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu sản phẩm. Thiết kế mẫu bao bì gạo đẹp, ấn tượng sẽ giúp các doanh nghiệp có được:

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Một bao bì gạo được in ấn chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bất hơn so với các sản phẩm của đối thủ trên kệ hàng. Chính điều này sẽ làm khách hàng ấn tượng mạnh và dành sự quan tâm nhiều hơn cho thương hiệu của bạn.

Nhờ vậy mà mỗi lần mua sắm khách hàng có thế dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn đầu tiên trong vô vàn các loại hàng hoá đang được trưng bày khác. Hoặc khi được ai đó hỏi về gạo, thì họ sẽ liên tưởng ngay tới thương hiệu của bạn.

Các loại bao bì gạo trên thị trường
Các mẫu bao bì gạo đẹp trên thị trường

Tạo niềm tin vào chất lượng sản phẩm

Bao bì chính là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa sản phẩm và khách hàng. Cho nên in bao bì gạo đầy đủ các thông tin cần thiết như nhà sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng… chắc chắn sẽ nhận được sự tin tượng của khách hàng, hơn là những hàng hoá không có thông tin rõ ràng.

Đặc biệt các thiết kế mẫu bao bì gạo đẹp cao cấp còn giúp làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm chứa đựng bên trong.

Mẫu bao bì gạo đẹp giúp Tăng doanh số bán hàng

Phần lớn các quyết định mua hàng của con người đều bị chi phối bởi cảm xúc. Những cảm xúc tốt đẹp sẽ khiến khách hàng “nhờ mãi không quên” về sản phẩm đó và sinh ra lòng trung thành với thương hiệu ấy.

Với bao bì gạo in ấn đẹp mặt, sắc nét, rõ ràng tạo được thiện cảm và lòng tin của khách hàng thì chắc chắn sẽ bán rất chạy. Bên cạnh đó, tỉ lệ quay lại mua hàng cũng trở nên cao hơn. Từ đó làm gia tăng doanh số bán hàng của các doanh nghiệp.

In ấn bao bì chuyên nghiệp giúp tăng doanh số bán hàng
In ấn bao bì chuyên nghiệp giúp tăng doanh số bán hàng

Chống hàng giả hàng nhái hiệu quả

Hiện nay vấn nạn hàng nhái, hàng giả đang là vấn đề đau đầu của nhiều ngành, trong đó có ngành gạo. Và bao bì chính là rào cản để hạn chế điều này xảy ra.

Bởi nếu các doanh nghiệp đầu tư và in bao bì gạo đẹp, ấn tượng và chất lượng thì các cơ sở làm hàng nhái, hàng giả khó lòng mà bắt chước, vì cần phải đầu tư thêm chi phí khá lớn.

In mẫu bao bì gạo đẹp phải đáp ứng được yêu cầu nào?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bao bì gạo với đủ loại kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ,…. nhưng làm thế nào để đánh giá được chúng đẹp hay xấu?

Truyền tải được thông tin rõ ràng

Bao bì cần thể hiện rõ sản phẩm bên trong dù khách hàng vẫn chưa mở ra kiểm tra. Các thông tin về cơ sở sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, lưu ý khi bảo quản,…rất quan trọng. Vì thế, sản xuất bao bì đẹp khi chúng cung cấp đúng và đủ thông tin cần thiết đến người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì đựng gạo cần truyền tải được thông tin rõ ràng
Thiết kế bao bì đựng gạo đẹp cần truyền tải được thông tin rõ ràng

Hình ảnh rõ nét, chân thực

Hình ảnh sản phẩm bên trong cần phải chân thực và đồng nhất với bao bì bên ngoài để tránh làm khách hàng cảm thấy thất vọng. Bên cạnh đó, thiết kế cần tạo được nét riêng “không đụng hàng”.

Tạo hiệu ứng tích cực

Thiết kế bao bì đựng gạo ngoài việc chân thực, bạn còn nên chú ý đến vấn đề lồng ghép thông điệp của thương hiệu vào đó. Điều này tạo nên lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ đối với các đối thủ, đặc biệt là vượt qua những “thử thách” nghiêm ngặt của thị trường nước ngoài khó tính.

Từ đó, tạo được dấu ấn thương hiệu tích cực khiến người dùng muốn quay lại mua thêm nhiều lần nữa.

Bao Bì Ánh Sáng – Chuyên in ấn mẫu bao bì gạo đẹp, giá tốt

Đối với một doanh nghiệp, việc tập trung vào in bao bì chuyên nghiệp cho sản phẩm luôn là cần thiết. Chúng không chỉ đẹp hay bền là đủ mà còn phải nằm trong định hướng của chiến lược tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu lâu dài. Nếu các mẫu mã đang sử dụng bị lỗi thời thì chắc chắn bạn sẽ không thu hút ánh nhìn của khách hàng, không có lợi thế cạnh tranh trước nhiều đối thủ. Nếu doanh nghiệp kinh doanh gạo có ý định:

 • Thay đổi bao bì để hợp với chiến lược marketing mới
 • Làm cho sản phẩm của bạn nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường
 • Tạo ấn tượng mới về thương hiệu
 • Tạo niềm tin về sản phẩm chất lượng cao
 • Tìm giải pháp bao bì mới chất lượng hơn, giá thành tốt hơn bao bì cũ
Những mẫu bao bì gạo đẹp từ Bao Bì Ánh Sáng
Những mẫu bao bì gạo đẹp từ Bao Bì Ánh Sáng

Thì Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp đỡ doanh nghiệp tìm được giải pháp bao bì gạo thích hợp nhất. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các công ty lớn.

Và hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng vẫn luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới lạ, độc đáo trên thế giới để giúp các doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng của mình.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và mẫu bao bì gạo đẹp demo hoàn toàn miễn phí. Kích thước sản phẩm, chất liệu đa dạng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của doanh nghiệp.

Các thành phẩm in bao bì gạo của chúng tôi đều được áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến như: in ống đồng, in flexo, in offset… Luôn đảm bảo hình ảnh in ấn rõ nét, không bị nhoè mờ, giữ màu bền lâu, màu sắc giống như trong thiết kế.

Bao bì gạo của Bao Bì Ánh Sáng đều được áp dụng những kỹ thuật in hiện đại
Bao bì gạo của Bao Bì Ánh Sáng đều được áp dụng những kỹ thuật in hiện đại

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 3 dòng bao bì gạo:

Bao bì gạo PP in ống đồng

Cấu tạo: Vải PP dệt + kéo PE tráng + màng BOPP in ống đồng. Mỗi phần sẽ có đặc tính và chức năng riêng để tối ưu chất lượng bao bì sản phẩm:

 • Lớp vải PP dệt bền chắc, chịu tải tốt, có tính đàn hồi cao. Có 2 loại vải cơ bản: vải PP dệt trắng sữa và vải PP dệt trong suốt.
 • Lớp nhựa PP tráng có nhiệm vụ gắn kết vải PP dệt và màng BOPP lại với nhau.
 • Màng BOPP in ống đồng: có bề mặt nhẵn bóng dùng để in ấn hình ảnh, thông điệp sắc nét và làm tăng khả năng chống thấm cho bao bì. Có 2 loại: màng BOPP bóng hoặc màng BOPP mờ.

Bao bì đựng gạo PP in ống đồng gồm có những đặc tính nổi trội như:

 • Độ bền cơ học cao, chắc chắn và khó bị kéo dãn, chịu va đập tốt và không mềm dẻo như PE
 • Độ bóng bề mặt cao nên hình ảnh in ấn đẹp, sắc nét
 • Không màu, không mùi, không độc hại
 • Chống thấm hơi nước, dầu mỡ và các khí khác
 • Chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C
 • Có khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc vết thủng nhỏ
 • Đặc biệt, sản phẩm còn có ưu điểm vượt trội về mặt in ấn như: Màu sắc và hình ảnh hoàn hảo
 • In mực đều và có độ phủ lên bề mặt sâu
 • Tính chính xác cao hơn in thủ công
 • Độ bền màu in cao
Bao bì gạo PP in ống đồng
Bao bì gạo PP in ống đồng

Bao bì gạo PP dệt in Flexo

Bao pp dệt in flexo có cấu trúc khá là đơn giản gồm vải pp dệt tráng in flexo, có thể thêm túi lồng PE hoặc không. Chúng có những đặc điểm vượt trội như:

 • Có đặc tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt
 • Có khả năng hút thấm ẩm cao và an toàn khi sử dụng
 • In ấn logo thương hiệu tốt bằng công nghệ in flexo, bền màu, rõ nét
 • Giá thành rẻ hơn rất nhiều các loại bao bì khác
 • Không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu
 • Dùng bao bì gạo PP in flexo là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm vô số chi phí quảng cáo.

Bao bì gạo PA/PE

Loại bao bì này được làm từ chất liệu PA/PE, sở hữu những ưu điểm như:

 • Chống thẩm thấu khí hơi rất tốt.
 • Có khả năng hấp thụ nước, hơi nước.
 • Có tính chống thấm khí O2, N2, CO2 rất cao.
 • Có tính bền cơ lý cao: chịu được va chạm, chống được sự trầy xước,mài mòn, và xé rách hoặc thủng bao bì.
 • Có khả năng hàn dán nhiệt khá tốt.
 • Có khả năng in ấn tốt, không cần xử lý bề mặt trước khi in.
 • Giữ mùi hương sản phẩm được lâu
Bao bì gạo PA/PE
Bao bì gạo PA/PE

Ngoài ra, Bao Bì Ánh Sáng còn chuyên cung cấp các loại bao bì khác như: bao bì hóa chất, bao bì thức ăn gia súc, bao phân bón,….cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Địa chỉ in bao bì gạo giá rẻ, đẹp, bền trên thị trường mà doanh nghiệp không thể bỏ qua đó chính là Bao Bì Ánh Sáng. Đây còn là một công cụ marketing hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ trong thời buổi thị trường cạnh tranh như hiện nay. Liên hệ với Ánh Sáng để được tư vấn cụ thể về mẫu bao bì gạo đẹp nhé.

>>> Xem thêm: Bao Gạo 25kg | Cung Cấp Bao đựng gạo 25kg Số Lượng Lớn | Giá Tốt

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *