In Bao Bì Gạo Chất Lượng Cao – Mẫu Mã Đẹp – Giá Tốt

Ngành sản xuất, tiêu thụ gạo trong nước và xuất khẩu đều có sự cạnh tranh quyết liệt. Vì thế, doanh nghiệp cần có những biện pháp cụ thể để nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường. Trong đó, in bao bì gạo ấn tượng, chất lượng là một trong những lợi thế cạnh tranh mà bạn không thể bỏ lỡ hiện nay.

In bao bì gạo đẹp phải đáp ứng được yêu cầu nào?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bao bì gạo với đủ loại kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ,…. nhưng làm thế nào để đánh giá được chúng đẹp hay xấu?

Truyền tải được thông tin rõ ràng

Bao bì cần thể hiện rõ sản phẩm bên trong dù khách hàng vẫn chưa mở ra kiểm tra. Các thông tin về cơ sở sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, lưu ý khi bảo quản,…rất quan trọng. Vì thế, sản xuất bao bì đẹp khi chúng cung cấp đúng và đủ thông tin cần thiết đến người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì đựng gạo cần truyền tải được thông tin rõ ràng
Thiết kế bao bì đựng gạo cần truyền tải được thông tin rõ ràng

Hình ảnh rõ nét, chân thực

Hình ảnh sản phẩm bên trong cần phải chân thực và đồng nhất với bao bì bên ngoài để tránh làm khách hàng cảm thấy thất vọng. Bên cạnh đó, thiết kế cần tạo được nét riêng “không đụng hàng”.

Tạo hiệu ứng tích cực

Thiết kế bao bì đựng gạo ngoài việc chân thực, bạn còn nên chú ý đến vấn đề lồng ghép thông điệp của thương hiệu vào đó. Điều này tạo nên lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ đối với các đối thủ, đặc biệt là vượt qua những “thử thách” nghiêm ngặt của thị trường nước ngoài khó tính. Từ đó, tạo được dấu ấn thương hiệu tích cực khiến người dùng muốn quay lại mua thêm nhiều lần nữa.

Vì sao doanh nghiệp nên in bao bì gạo?

Bao bì gạo có những chức năng cơ bản như sau:

 • Giúp bảo vệ phần gạo bên trong tốt nhất, tránh ẩm mốc, rơi vỡ
 • Bao bì gạo sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn về kích cỡ sẽ đảm bảo khả năng bền dẻo và dai để chứa đựng sức nặng của gạo trong quá trình vận chuyển
 • Thiết kế đa dạng kích cỡ từ 5kg đến 50kg để người dùng chọn được sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng
 • Giá bao bì gạo không quá cao, tiết kiệm được nhiều chi phí
in bao bì gạo
Các loại bao bì gạo trên thị trường

In bao bì gạo đã và đang mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Trong đó bao gồm:

 • Thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng
 • Tạo uy tín cho doanh nghiệp ở thị trường trong nước và quốc tế
 • Khẳng định chất lượng sản phẩm bên trong là cao cấp

Bao Bì Ánh Sáng – chuyên in ấn bao gạo ấn tượng, độc đáo, giá tốt

Đối với một doanh nghiệp, việc tập trung vào thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho sản phẩm luôn là cần thiết. Chúng không chỉ đẹp hay bền là đủ mà còn phải nằm trong định hướng của chiến lược tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu lâu dài. Nếu các mẫu mã bên ngoài lỗi thời thì chắc chắn bạn sẽ không thu hút ánh nhìn của khách hàng, không có lợi thế cạnh tranh trước nhiều đối thủ. Nếu doanh nghiệp kinh doanh gạo có ý định:

 • Thay đổi bao bì để hợp với chiến lược marketing mới
 • Làm cho sản phẩm của bạn nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường
 • Tạo ấn tượng mới về thương hiệu
 • Tạo niềm tin về sản phẩm chất lượng cao 
 • Tìm giải pháp bao bì mới chất lượng hơn, giá thành tốt hơn bao bì cũ
Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tạo dấu ấn thương hiệu
Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tạo dấu ấn thương hiệu

Trên thực tế, đã có nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng và thành công nhờ vào sức hút của bao bì. Vậy bạn thì sao, đã sẵn sàng cho những thay đổi sắp tới của thương hiệu với vẻ bề ngoài bóng bẩy?

Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh gạo quảng bá sản phẩm của mình tốt nhất nhờ bao bì cao cấp. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các công ty lớn. Và hiện nay, Ánh Sáng vẫn luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới lạ, độc đáo trên thế giới để giúp các doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng của mình.

in bao bì gạo
Những mẫu bao bì gạo đẹp từ Bao Bì Ánh Sáng

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và mẫu bao đựng gạo demo hoàn toàn miễn phí. Kích thước sản phẩm, chất liệu đa dạng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của doanh nghiệp. Ngoài ra, Bao Bì Ánh Sáng còn chuyên cung cấp các loại bao bì khác như: bao bì hóa chất, bao bì thức ăn gia súc, bao phân bón,….cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Địa chỉ in bao bì gạo rẻ, đẹp, bền trên thị trường mà doanh nghiệp không thể bỏ qua đó chính là Bao Bì Ánh Sáng. Đây còn là một công cụ marketing hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ trong thời buổi thị trường cạnh tranh như hiện nay. Liên hệ với Ánh Sáng để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *