Giá Trị Thương Hiệu Việt Trong Bao Bì Đựng Gạo

Giá trị thương hiệu Việt trong bao bì đựng gạo không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện qua mẫu mã bên ngoài, cụ thể là bao bì. Chúng không chỉ đơn thuần là vật chứa đựng mà còn góp phần nâng giá trị gạo, tạo ấn tượng và tăng lòng tin của người tiêu dùng.

Mang thương hiệu gạo Việt đến gần người dùng hơn qua bao bì đựng gạo

Sản xuất nông nghiệp của nước ta tập trung chủ yếu vào lúa gạo để tiêu thụ trong nước và còn xuất khẩu ra thế giới. Trong đó, ngoài chất lượng sản phẩm thì thương hiệu là thành tố quyết định sự sống còn của một công ty kinh doanh gạo trên thị trường. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi mà thị trường gạo Việt đang sôi động.

Sản phẩm gạo không có nhãn mác có độ tin cậy thấp hơn
Sản phẩm gạo không có nhãn mác có độ tin cậy thấp hơn

Hiện tại, có rất nhiều công cụ marketing hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu như: áp phích, facebook,… hay các phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình. Tuy nhiên, chúng có chi phí rất đắt đỏ. Vì thế, nhiều doanh nghiệp kinh doanh gạo có xu hướng tận dụng in bao bì để gửi thông điệp, truyền tải thông tin đến các khách hàng.

Việc thiết kế hình ảnh của logo, màu sắc,… hài hòa sẽ gây sự chú ý của người dùng với sản phẩm gạo và ghi nhớ tên công ty của bạn. Thay vì lựa chọn quảng cáo trên truyền thông mất nhiều thời gian và tiền bạc thì in bao bì gạo đẹp cũng là một công cụ hữu hiệu không kém nhưng rất tiết kiệm. 

4 yếu tố cơ bản để thiết kế bao bì đựng gạo chuyên nghiệp hơn

Thiết kế bao bì gạo đẹp là điều cần thiết
Thiết kế bao bì gạo đẹp là điều cần thiết

Một vài yếu tố sau sẽ giúp các doanh nghiệp có ý tưởng thiết kế bao bì ấn tượng, thu hút khách hàng:

Phối hợp nhất quán

Thiết kế bao bì đựng gạo đẹp cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa đặc trưng của sản phẩm và giá trị mà công ty muốn đem đến cho khách hàng. Điều này nhằm mục đích tạo được chất riêng của thương hiệu. 

Bao bì gạo đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của bố cục, màu sắc, background, nội dung thiết kế, logo, hình ảnh giúp cho việc nhận dạng thương hiệu rõ ràng, chính xác và khách hàng có được ấn tượng tốt về sản phẩm.

Hình ảnh trên bao bì gạo phải được phối hợp hài hòa
Hình ảnh trên bao bì gạo phải được phối hợp hài hòa

Ấn tượng, nổi bật

Thiết kế bao bì gạo chất lượng cần phải hấp dẫn được khách hàng, nhất là đối với những người chỉ thích chú trọng vào vẻ ngoài của sản phẩm. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, quá trình mua hàng của người tiêu dùng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc. Và nếu có một sản phẩm thật sự gây ấn tượng thì họ sẽ không ngần ngại mà mua chúng.

Đầy đủ thông tin

Yếu tố thông tin cũng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế bao bì gạo vì chúng mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Điều này còn tạo được niềm tin và sự trung thành của khách hàng trong những lần mua sắm kế tiếp.

Thông tin trên bao bì gạo phải đầy đủ và chính xác - giá trị thương hiệu gạo việt trong bao bì đựng gạo
Thông tin trên bao bì gạo phải đầy đủ và chính xác

Bảo vệ sản phẩm

Bảo vệ gạo sao cho giữ được chất lượng, mùi hương trong quá trình lưu trữ và vận chuyển trong thời gian dài thì rất cần có một giải pháp đóng gói tối ưu. Ngày nay, đa số người dùng thích làm bao bì kín hoặc bao hút chân không để giúp sản phẩm không bị ẩm mốc. Trong đó, chất liệu vải PP dệt là được ưa chuộng nhiều nhất.

Tại sao nên chọn Bao Bì Ánh Sáng để thiết kế bao bì đựng gạo?

Bao Bì Ánh Sáng hiểu được thực trạng của nền nông sản Việt Nam nói chung và gạo Việt nói riêng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến giá trị thực cho khách hàng nhờ những giải pháp đóng gói cao cấp, chất lượng nhất.

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Với trên 8 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất bao bì đựng gạo cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước, Bao Bì Ánh Sáng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu cụ thể của bạn.

Tại sao doanh nghiệp nên hợp tác với chúng tôi:

  • Nhà xưởng quy mô lớn
  • Máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến
  • Nguyên nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài
  • Tự sản xuất, không qua trung gian
  • Thiết kế ấn tượng, không trùng lặp
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Các mẫu thiết kế bao gạo đẹp mang giá trị thương hiệu việt của Bao Bì Ánh Sáng
Các mẫu thiết kế bao gạo đẹp mang giá trị thương hiệu việt của Bao Bì Ánh Sáng

Ngoài ra, để gạo Việt có thể tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng trong và ngoài nước thì Ánh Sáng còn:

  • Chuyên tư vấn thiết kế miễn phí
  • Giới thiệu những chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng: bao bì PP dệt, bao BOPP in ống đồng, bao bì in offset,…
  • Báo giá rõ ràng, quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Không có phí phát sinh

Bao bì đựng gạo mang đến giá trị thương hiệu Việt trong bao bì đựng gạo. Dù là tiêu thụ trong nước hay xuất khẩu thì bạn rất cần định vị sản phẩm của mình trên thị trường. Bao Bì Ánh Sáng chính là cơ sở uy tín, chất lượng mà doanh nghiệp nên hợp tác. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)