Giá Bán Bao Đựng Gạo


Bao bì đựng gạo là một loại sản phẩm rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay bao bì gạo trong nước thường là bao bì thông thường chỉ có vải PP không được tráng ghép phương pháp in ấn chủ yếu là flexo cho nên mẫu mã sản phẩm không được bắt mắt. Đối với dòng sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp thường được sử dụng để xuất khẩu.

Các công ty bao bì nhựa tại Việt Nam được cho là một nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới nhưng đang dần mất đi thị trường đang mất dần sức cạnh tranh đặc biệt là các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu. Nhận thấy được giá trị của bao bì đựng gạo trong việc quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng không ngừng đầu tư phát triển dây chuyền công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường gạo Việt Nam có thương hiệu trên thế giới. Ngoài đựng gạo ra chúng tôi cũng sản xuất bao bì đựng hạt giống.

Giá bán bao bì đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các sản phẩm  bao bì đựng gạo có hai dòng chính là bao bì thông thường và bao bì cao cấp.

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo

Bao bì đựng gạo có nhiều trọng tải khác nhau từ 5kg, 10kg, 20kg, 25kg, 50kg đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Giá bao bì gạo tùy thuộc vào chất liệu, cách in, số lượng sản phẩm đặt hàng.

Chất liệu làm bao đựng gạo hiện nay thường sử dụng nhựa PP là chất liệu có giá thành thấp nhưng đảm bảo tính bền chắc chịu tải tốt.

Đối với dòng sản phẩm cao cấp thì in offset cho ra giá thành cao nhất vì phải thêm một công đoạn bồi. Tiếp đến là in ống đồng và cuối cùng là in flexo.

Số lượng sản phẩm càng nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn so với số lượng bao bì ít. Vì là sản xuất công nghiệp nên khi công ty sản xuất bao bì pp với số lượng lớn thì chi phí sẽ được giảm đi.

Để được biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng những thông tin cần thiết nhất về giá bán bao bì đựng gạo.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Giá Bán Bao Đựng Gạo
Rate this post