Bao bì Giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp

Đặc điểm bao bì giấy kraft 3 lớp – 5 lớp

Tất cả các loại sản phẩm như: thực phẩm, hóa chất, nông sản,..khi được sản xuất ra đều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như nước, đất, bụi, oxi, vi sinh vật..Vì vậy chúng phải được chứa đựng trong các bao bì kín. Chính vì vậy bao bì của những sản phẩm phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói cho sản phẩm giúp nó không bị mất đi thành phần và công dụng vốn có của sản phẩm.

Nó cũng giúp cho việc vận chuyển các loại sản phẩm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Trên bao bì khách hàng cũng có thể nắm được các thông tin về thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm cũng như các thông tin khác. Ngày nay, bao bì được sử dụng như là công cụ tiếp thị để đạt được giá trị gia tăng cho sản phẩm.

>>> Bao bì giấy carton

Từ đó đưa đến sự cạnh tranh cao độ nhằm giảm giá thành sản phẩm và yêu cầu vật liệu bao bì đạt tính năng cao. Sự chuyển biến có tính chiến lược của công nghệ đã yêu cầu ngành bao bì phát triển mạnh mẽ về lượng cũng như về chất với màng nguyên liệu giấy, plastic đơn, màng phức hợp, lon thép tráng thiếc,chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh, bìa cứng các loại…

Sự phát triển của bao nhựa đem lại thuận tiện nhưng là thảm họa cho trái đất trong tương lai gần, phải mất 500 đến 1000 năm mới phân hủy được loại bao bì này.

Trong khi đó, bao bì giấy có thời gian phân hủy nhanh và có lợi cho môi trường. Vì vậy, việc chuyển từ bao nhựa sang bao bì giấy là xu hướng tất yếu.

Cùng với sự phát triển của xã hội loài người thì nhu cầu tìm kiếm các vật liệu thay thế cho các vật liệu cũ gây ô nhiễm môi trường là rất cần thiết.

Với đặc điểm nhẹ, bền, tiện lợi, dễ trang trí, chống được các va chạm cơ học và đặc biệt là thân thiện với môi trường, bao bì giấy được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Bao bì giấy 3 lớp – 5 lớp là loại bao bì được sự dụng nhiều trong các ngành hóa chất, phụ gia xây dựng, xi măng hay bột thực phẩm các loại. Bao bì giấy 3 lớp – 5 lớp được cấu trúc chính là giấy Kraft.

Sản phẩm bao bì giấy 3 lớp – 5 lớp thương có cấu tạo phỗ biến nhất là 3 lớp giấy Kraft (Bao KKK), 4 lớp (03 lớp giấy và 01 lớp túi nilong ), 5 lớp (04 lớp giấy và 01 lớp nilong). Hiện nay, trên thị trường giấy Kraft có 02 màu sắc: Màu trắng và màu vàng.

Tùy vào từng loại sản phẩm chứa sẽ phù hợp đối với từng loại bao bì giấy Kraft 3 – 5 lớp. Trong loại sản phẩm bao bì giấy Kraft 3 lớp – 5 lớp phân ra các loại bao bì:

– Bao giấy Kraft 3 – 5 lớp dán hai đáy, miệng xếp van để nạp nguyên liệu. sản xuất bao bì giấy 3 – 5 lớp dán hai đáy đa dạng chủng loại, có thể thiết kế tùy biến để phù hợp hệ thống đóng gói, đặc biệt hệ thống lấy bao, nạp liệu tự động và đóng miệng bao bằng hệ thống hàn sóng siêu âm. Thiết kế bao chất liệu tráng màng là giải pháp tối ưu chống rò rỉ sản phẩm, đặc biệt đóng gói vật liệu dạng bột mịn. Năng suất cao khi xếp pallet, lưu trữ kho và đóngcontainer.

>>> Xem thêm bao bì nhựa định hình

Ưu điểm:

 • Mở miệng bao nhanh và dễ dàng
 • Không cần sử dụng các vật nhọn khi mở bao
 • Năng xuất đóng gói cao.
 • Miệng bao tự đóng linh hoạt
 • Dễ tái sinh
 • Thân thiện môi trường

Hình ảnh: mẫu bao Sika đáy vuông 

Bao giấy Kraft 3 – 5 lớp dán 1 đáy, miệng mở. Loại bao này phù hợp với các loại sản phẩm bột thực phẩm. Với cầu trúc 03 lớp giấy Kraft được tráng ghép với lớp nilon bên trong . Đóng nguyên liệu bằng cách bơm trực tiếp vào bao. May bao bằng 01 đường chỉ hoặc ép nhiệt do có lớp túi PE được tráng dính bên trong.

Ưu điểm:

 • Mở miệng bao nhanh và dễ dàng
 • Không cần sử dụng các vật nhọn khi mở bao
 • Năng xuất đóng gói cao.
 • Dễ tái sinh
 • Thân thiện môi trường

Hình ảnh: mẫu bao bì giấy Kraft đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

– Bao giấy Bao giấy Kraft 3 – 5 lớp may nẹp hai đầu bao, gấp van hoặc bao giấy Kraft may nẹp một đầu bao, miệng mở. Bao đơn giản, dễ sử dụng và không phải may đóng miệng bao sau khi nạp liệu nên đạt năng xuất đóng gói cao, dùng đựng các sản phẩm như bột mì, bột trét tường, xi măng,..

Ưu điểm:

 • Miệng bao tự đóng linh hoạt
 • Năng xuất đóng gói cao.
 • Dễ tái sinh
 • Thân thiện môi trường

Hình ảnh: mẫu bao bì giấy Kraft đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: mẫu bao bì giấy Kraft đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng với bề dày 08 kinh nghiệm kỹ thuật trong ngành bao bì giấy Kraft, đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp đóng gói bao bì toàn diện và hiệu quả.

Cùng với giá trị “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG” Bao Bì Ánh Sáng luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường phát triền. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác uy tín của các khách hàng: Công ty Sika Hữu Hạn Việt Nam, Công ty Rock Team, công ty Hóa Gia Khang, Công ty Kova, Công ty SungShin A, ….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn