Bao bì giấy Kraft là gì?

Tìm hiểu về bao bì giấy Kraft

Bao bì giấy kraft là gì?. Chắc là có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu được bao bì này như thế nào, ý nghĩa ra sao. Quý khách hãy xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Bao bì giấy Kraft là tên gọi chuyên môn mà những công ty trong ngành sản xuất bao bì giấy hay dùng, tuy nhiên với nhiều người ngoài ngành thì bao bì giấy Kraft lại được biết đến với tên thường gọi là bao bì xi măng, tất nhiên đây chỉ là một phần nhỏ trong ứng dụng của bao bì giấy Kraft hiện nay.

Giấy kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy đây cũng được coi là một loại giấy tái sinh.

Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và giấy kraft trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học. Các màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra có thể tẩy màu để tạo ra giấy có màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà.

Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xemlulozo được xử lý với muối Na2SO4. và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu những thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.

Bao bì giấy Kraft là gì?
Bao bì giấy Kraft là gì?

Tính năng của bao bì giấy kraft – Bao Bì Ánh Sáng

Ưu điểm của bao bì giấy Kraft là với đặc tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy Kraft có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy Kraft đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

 • Công nghiệp: bao bì hạt màu, bao bì hạt nhựa, bao bì hoá chất,..v..v..
 • Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo chà gạch, bao bì keo dán gạch,..v..v..

Ngoài ra, hiện nay ứng dụng của bao bì giấy Kraft còn rất rộng rãi trong lĩnh vực như bao bì túi giấy, túi đựng thực phẩm, thùng carton, các loại giấy Kraft định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm Name card, thẻ Tag quần áo, một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ. . .

 

Hình ảnh: ứng dụng của bao bì giấy kraft

Bao bì giấy Kraft là gì?
Bao bì giấy Kraft là gì?
Bao bì giấy Kraft là gì?
Bao bì giấy Kraft là gì?

Giấy Kraft còn được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy Couche có cán màng BOPP, để đáp ứng nhu cầu đa dạng các nhà sản xuất đã tẩy trắng bột giấy Kraft để cho ra dòng sản phẩm Kraft trắng.

Giấy Kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại thị trường Việt Nam đang ưa chuộng dòng giấy Kraft nhập khẩu từ Nhật.

Bao bì giấy kraft sau khi sử dụng có thể tái chế lại. Vì thế loại giấy này rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt rất dễ phân hủy, giá thành lại rẻ hơn so với các loại túi giấy phổ thông trên thị trương. Chúng không cầu kỳ về hình thức, kĩ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, giá thành rẻ nên ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.

Các công ty sản xuất bao bì giấy Kraft

Ngày nay, trên thị trường giấy nói chung và giấy Kraft nói riêng, hiện có rất nhiều công ty đang sản xuất, cung cấp bao bì giấy Kraft, bao bì giấy Carton như:

 • Công ty bao bì giấy Tân Sài Gòn
 • Công ty bao bì giấy Á Châu
 • Công ty bao bì giấy Khởi Nguyên
 • Công ty bao bì giấy Vạn Thành
 • Công ty bao bì giấy Việt Trung
 • Công ty bao bi giấy An Hạ
 • Công ty bao bì giấy Tân Á,..v..v..

Để biết thêm thông tin các công ty sản xuất bao bì giấy Kraft, các bạn có thể vào website baobianhsang.vn

Bao bì giấy Kraft là gì?
Bao bì giấy Kraft là gì?

Với Công ty CP bao bì Ánh Sáng, chúng tôi là công ty sản xuất và cung cấp bao bì giấy Kraft uy tín cho các ngành công nghiệp hoá chất, xây dựng,..v..v.. Với một đội ngũ công nhân viên lành nghề, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những mẫu thiết kế bao bi giấy đẹp, bắt mắt nhất. Giá bao bì giấy Kraft phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như chất liệu giấy Kraft, kích thước và số lượng đặt hàng, tất nhiên giá bao bì giấy Kraft sẽ được chúng tôi tư vấn và điều chỉnh phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bao bì giấy kraft:

 • Cấu trúc bao bì giấy kraft: Giấy kraft in trên máy in Flexo, bao bì có thể từ 2-3 lớp theo khách hàng yêu cầu, gấp hông, may nẹp một đầu bao, mở miệng.
 • Chất liệu bao bì: giấy kraft ghép vải PP dệt, có thể lồng thêm giấy kraft hoặc túi PE bên trong
 • Kích thước trọng lượng, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của nhân viên công ty bao bì Ánh Sáng.
 • Giá bao bì: Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đặc thù sản phẩm cần chứa mẫu thiết kế, kích thước, số lượng đặt hàng.
Bao bì giấy Kraft là gì?
4 (80%) 1 vote