In Bao Bì Giấy Kraft Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty Bao bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị sản xuất và in bao bì giấy Kraft giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam. Với việc nghiên cứu và phát triển kỹ thuật in ấn trên chất liệu giấy Kraft từ lâu, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp đóng gói hữu ích nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Những lưu ý khi in ấn bao bì giấy Kraft

Muốn có được hiệu quả cao khi sử dụng chất liệu giấy kraft thì cần lưu ý những điều sau trong in bao bì giấy giá rẻ:

 • Chọn định lượng giấy phù hợp: Giấy kraft thường có định lượng nằm trong khoảng từ 60gms đến 300gms. Tuy vào khối lượng của mỗi sản phẩm mà chọn ra mức định lượng thích hợp. Nếu như bạn xác định sai loại giấy có thể sẽ làm ảnh hưởng tới độ bền chắc của bao bì. Định lượng quá thấp thì rất dễ xảy ra tình trạng bung, rách trong quá trình vận chuyển.
Chọn định lượng giấy phù hợp
Chọn định lượng giấy phù hợp
 • Lựa chọn thiết kế tương xứng: Với chất liệu giấy kraft thì bạn không nên thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp. Thay vì đầu tư vào nhiều chi tiết hiển thị, thì nên tập trung tối ưu vào các nét đặc trưng của thương hiệu và sản phẩm như logo, slogan… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa trên những xu hướng của thị trường mà đưa ra những mẫu bao bì giấy giá rẻ vừa đơn giản lại không kém phần tinh tế, sang trọng.
 • Cần chọn đúng màu in: Màu sắc đặc trưng của giấy Kraft là nâu vàng, có thể tẩy trắng để có màu trắng, trắng sữa… Tuy nhiên giấy màu nâu vàng vẫn là loại sử dụng nhiều nhất. Gam màu này mang tới sự cổ điển, sang trọng cho bao bì nhưng lại khá kén màu in. Do đó, bạn cần lựa chọn màu in cẩn thận để làm nổi bật logo, thông điệp thương hiệu, và phù hợp với tính chất của sản phẩm.
Lựa chọn màu in cẩn thận để làm nổi bật logo, thông điệp thương hiệu
Lựa chọn màu in cẩn thận để làm nổi bật logo, thông điệp thương hiệu

Dịch vụ in bao bì giấy Kraft giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là cơ sở sản xuất và in bao bì giấy Kraft giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn, đặt biệt tại khu vực miền Nam. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng.

Chúng tôi hiện đang sở hữu:

 • Máy móc hiện đại: Chúng tôi sử dụng máy móc chuyên dụng trong quy trình sản xuất & in ấn bao bì giấy kraft đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và đồng bộ. Nhà máy hoạt động công suất lớn, đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn theo yêu cầu.
 • Giá rẻ nhất: Là cơ sở trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên giá thành bao giấy kraft tại Ánh Sáng là rẻ nhất thị trường. Khác với những loại giấy nhập khẩu phải thông qua cửa khẩu và tốn nhiều thời gian vận chuyển, đánh thuế,… làm tốn nhiều chi phí.
Bao bì giấy Kraft của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ
Bao bì giấy Kraft của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ
 • Chất lượng cao: Chất liệu bột giấy nguyên chất 100% được chọn lọc kỹ càng, an toàn cho sức khỏe con người. Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, bắt mực in dễ dàng giúp doanh nghiệp có thể in logo, hình ảnh bắt mắt hơn.
 • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi: Bao Bì Ánh Sáng làm việc với mong muốn mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các tiến độ công việc để tránh mất nhiều thời gian cho cả đôi bên. Dù bạn ở đâu, Ánh Sáng cũng sẽ giao hàng tận nơi nhanh nhất.

Hiện tại, chúng tôi là đối tác chuyên cung cấp bao bì giấy Kraft cho các khách hàng thuộc các ngành và lĩnh vực khác nhau:

 • Bao bì bột trét tường của Công ty Sơn Kova
 • Bao bì đựng hạt nhựa của Công ty SungShin A Việt Nam, công ty Chemtech
 • Bao bì đựng phụ gia thực phẩm của Công ty Hóa Gia Khang
 • Bao bì đựng hóa chất bột men của Công ty RockTeam
 • Bao bì đựng bột mì của công ty Thanh Vi

>> Xem thêm quy trình sản xuất bao bì giấy kraft

Hãy đến với Bao bì Ánh Sáng – một đơn vị chuyên sản xuất và in bao bì giấy Kraft giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, để nhận được sự phục vụ tốt nhất và các giá trị thật sự mà bạn đang cần.

Đánh giá post