Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Như Thế Nào Thu Hút?

Một bao bì phân bón nếu chỉ đảm bảo được độ bền chắc và chức năng bảo quản tốt thôi là chưa đủ. Chúng còn phải thật độc đáo và ấn tượng để thu hút và kết nối với khách hàng hiệu quả. Vậy làm thế nào để có được một thiết kế bao bì phân bón ấn tượng? Hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải cần thiết kế bao bì phân bón đẹp?

Bao bì phân bón nói riêng và bao bì nói chung chính là một phần trong các chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng giúp tăng nhận diện với khách hàng, tiếp cận họ nhiều hơn và để lại dấu ấn sâu đậm. Từ đó, doanh nghiệp mới xây dựng và củng cố lợi thế cạnh tranh với các đối thủ.

Mẫu thiết kế bao bì phân bón đẹp
Mẫu thiết kế bao bì phân bón đẹp

Thiết kế bao bì phân bón đẹp sẽ giúp các doanh nghiệp:

 • Tạo dấu ấn thương hiệu với khách hàng: Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các sản phẩm chỉ có 3 giây để thu hút khách hàng ở lần gặp gỡ đầu tiên. Một bao bì đẹp sẽ giúp hàng hoá của doanh nghiệp có vẻ ngoài nổi bật hơn so với sản phẩm của đối thủ. Từ đó thu hút được sự chú ý và khiến khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn.
 • Nâng cao giá trị sản phẩm: Người tiêu dùng thường có xu hướng nghĩ rằng những sản phẩm có chất lượng tốt sẽ được chứa đựng trong các loại bao bì cao cấp. Vậy nên khi hàng hoá của bạn được đóng gói trong bao bì đẹp, sẽ làm giá tăng giá trị của chúng trong lòng khách hàng.
 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: vì thiết kế bao bì phân bón bắt mắt giúp tạo ấn tượng thương hiệu về khách hàng. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong công chúng, từ đó dễ dàng tiếp cận gần hơn tới các khách hàng mục tiêu.
 • Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ: Từ những điểm đã kể ở trên, bao bì sẽ tạo ra các yếu tố bán hàng khác biệt, giúp sản phẩm của bạn “vượt mặt” trước đối thủ cạnh tranh.
 • Khẳng định doanh nghiệp uy tín, sản phẩm chất lượng: khi đã có niềm tin vào thương hiệu, thì khách hàng sẽ dần dần tin tưởng vào sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.
 • Từ đó cho thấy, bao bì từ lâu đã không còn đơn thuần là vật đóng gói sản phẩm mà chúng còn có nhiều chức năng hữu ích.
Thiết kế bao bì phân bón hấp dẫn sẽ mang tới nhiều lợi thế cho doanh nghiệp
Thiết kế bao bì phân bón hấp dẫn sẽ mang tới nhiều lợi thế cho doanh nghiệp

>>> Xem thêm: bao bì nông sản – những mẫu thiết kế mới nhất, đón đầu xu hướng thị trường

6 Nguyên tắc thiết kế bao bì thu hút tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng có 6 nguyên tắc thiết kế bao bì phân bón ấn tượng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng:

 • Phối hợp nhất quán: mẫu thiết kế bao bì tốt cần có sự phối hợp nhất quán của các yếu tố màu sắc, bố cục, hình ảnh,… tạo thành phong cách riêng cho thương hiệu, giúp khách hàng nhớ được về sản phẩm.
 • Đầy đủ thông tin: Trên bề mặt bao bì cần thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp như thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên thương hiệu….
 • Ấn tượng: một sản phẩm gây ấn tượng với khách hàng sẽ được họ ưu tiên lựa chọn trong những lần mua sắm sắp tới.
 • Nổi bật: sự nổi bật giúp doanh nghiệp khác biệt với khách hàng. Phân bón được thiết kế bao bì đẹp sẽ được người tiêu dùng so sánh với hàng loạt những sản phẩm cùng loại để lựa chọn. Do đó, muốn cạnh tranh, doanh nghiệp cần tạo điểm nhấn cho bao bì.
 • Hấp dẫn: Trong một số ngành hàng, bao bì cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn, gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm.
 • Thu hút được cảm nhận tốt của người dùng: thiết kế bao bì đẹp là phải thu hút thiện cảm của người tiêu dùng từ chất liệu, kích cỡ đến hình ảnh, màu sắc,..
 • Bảo vệ sản phẩm: Đã là bao bì phân bón thì phải bảo vệ sản phẩm bên trong tốt nhất.
Bố cục bao bì phân bón cần có sự nhất quán
Bố cục bao bì phân bón cần có sự nhất quán

Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị thiết kế bao bì phân bón ấn tượng

Bao bì chính là yếu tố tiên quyết và quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp kinh doanh phân bón nên tập trung đầu tư.

Chúng phải có hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt, thông tin đầy đủ, thể hiện cá tính riêng thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 80% cơ hội được lựa chọn trên kệ hàng.

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao phân bón hiệu quả, tiết kiệm

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị cung cấp bao PP dệt hàng đầu thị trường. Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp các mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp của hơn 2000+ khách hàng trên toàn quốc. 

Với đội ngũ designer giỏi, sáng tạo không ngừng, cam kết không thiết kế trùng lặp với bất kỳ đơn vị nào. Chúng tôi luôn tận tâm, phục vụ đáp ứng yêu cầu của đa dạng ngành nghề sản phẩm để doanh nghiệp có sự hài lòng tuyệt đối.

Bao Bì Ánh Sáng sở hữu những dòng sản phẩm bao phân bón cao cấp với giá cạnh tranh nhất thị trường như:

 • Bao bì PP dệt
 • Bao BOPP in ống đồng
 • Bao bì KP
 • Bao bì giấy in offset
Các sản phẩm bao bì phân bón đẹp của Bao Bì Ánh Sáng
Các sản phẩm bao bì phân bón đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Ngày nay, các sản phẩm bao bì ngày càng đa dạng về chủng loại và giá cả. Chúng là cánh tay đắc lực hỗ trợ marketing thương hiệu, tiếp cận khách hàng.

Do đó, để giúp các doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất thì Bao Bì Ánh Sáng đã không ngừng tìm tòi để thiết kế bao bì phân bón thu hút nhất. Để biết thêm chi tiết sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn