Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Như Thế Nào Thu Hút?

Thiết kế bao bì phân bón không chỉ đảm bảo độ bền chắc là đủ. Chúng còn phải thật độc đáo và ấn tượng để thu hút và kết nối với khách hàng hiệu quả. Cùng tìm hiểu xem Bao Bì Ánh Sáng có thể giúp doanh nghiệp đóng gói phân bón hiệu quả như thế nào qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải cần thiết kế bao bì phân bón đẹp?

Bao bì phân bón nói riêng và bao bì nói chung chính là một phần trong các chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng giúp tăng nhận diện với khách hàng, tiếp cận họ nhiều hơn và để lại dấu ấn sâu đậm. Từ đó, doanh nghiệp mới xây dựng và củng cố lợi thế cạnh tranh với các đối thủ.

Mẫu thiết kế bao bì phân bón đẹp
Mẫu thiết kế bao bì phân bón đẹp

Thiết kế bao bì phân bón đẹp sẽ giúp các doanh nghiệp:

 • Tạo dấu ấn thương hiệu với khách hàng
 • Nâng cao giá trị sản phẩm
 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng
 • Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ
 • Khẳng định doanh nghiệp uy tín, sản phẩm chất lượng

Từ đó cho thấy, bao bì từ lâu đã không còn đơn thuần là vật đóng gói sản phẩm mà chúng còn có nhiều chức năng hữu ích. 

6 Nguyên tắc thiết kế bao bì thu hút tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng có 6 nguyên tắc thiết kế bao bì phân bón ấn tượng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng:

 • Phối hợp nhất quán: mẫu thiết kế bao bì cần có sự phối hợp nhất quán của: màu sắc, bố cục, nền,… để tạo phong cách riêng cho thương hiệu, giúp khách hàng nhớ được về sản phẩm.
Bố cục bao bì phân bón đẹp - thiết kế bao bì phân bón
Bố cục bao bì phân bón đẹp
 • Ấn tượng: một sản phẩm gây ấn tượng với khách hàng sẽ được họ ưu tiên lựa chọn trong những lần mua sắm sắp tới.
 • Nổi bật: sự nổi bật giúp doanh nghiệp khác biệt với khách hàng. Phân bón được thiết kế bao bì đẹp sẽ được người tiêu dùng so sánh với hàng loạt những sản phẩm cùng loại để lựa chọn. Do đó, muốn cạnh tranh, doanh nghiệp cần tạo điểm nhấn cho bao bì.
 • Hấp dẫn: Trong một số ngành hàng, bao bì cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn, gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm.
Thiết kế bao bì phân bón hấp dẫn
Thiết kế bao bì phân bón hấp dẫn
 • Thu hút được cảm nhận tốt của người dùng: thiết kế bao bì đẹp là phải thu hút thiện cảm của người tiêu dùng từ chất liệu, kích cỡ đến hình ảnh, màu sắc,…
 • Bảo vệ sản phẩm: Đã là bao bì phân bón thì phải bảo vệ sản phẩm bên trong tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi 

Bao bì chính là yếu tố tiên quyết và quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp kinh doanh phân bón nên tập trung đầu tư. Chúng phải có hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt, thông tin đầy đủ, thể hiện cá tính riêng thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 80% cơ hội được lựa chọn trên kệ hàng.

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị cung cấp bao PP dệt hàng đầu thị trường. Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp các mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp của hơn 2000+ khách hàng trên toàn quốc. 

Với đội ngũ designer giỏi, sáng tạo không ngừng, cam kết không thiết kế trùng lặp với bất kỳ đơn vị nào. Chúng tôi luôn tận tâm, phục vụ đáp ứng yêu cầu của đa dạng ngành nghề sản phẩm để doanh nghiệp có sự hài lòng tuyệt đối. Bao Bì Ánh Sáng sở hữu những dòng sản phẩm bao phân bón cao cấp với giá cạnh tranh nhất thị trường như:

 • Bao bì PP dệt
 • Bao BOPP in ống đồng
 • Bao bì giấy in offset
Các sản phẩm bao bì phân bón đẹp - thiết kế bao bì phân bón
Các sản phẩm bao bì phân bón đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Ngày nay, các sản phẩm bao bì ngày càng đa dạng về chủng loại và giá cả. Chúng là cánh tay đắc lực hỗ trợ marketing thương hiệu, tiếp cận khách hàng. Do đó, để giúp các doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất thì Bao Bì Ánh Sáng đã không ngừng tìm tòi để thiết kế bao bì phân bón thu hút nhất. Để biết thêm chi tiết sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *