Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Mẫu Mã Đẹp – Ấn Tượng – Chất Lượng Cao

Phân bón là một đầu vào quan trọng bậc nhất trong sản xuất nông nghiệp nên các doanh nghiệp nông nghiệp, hợp tác xã, nhà nông ngày càng quan tâm tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên bao bì. Vì thế các doanh nghiệp phân bón lớn nhỏ ngày càng đầu tư nhiều hơn vào thiết kế bao bì chỉn chu, ấn tượng với khách hàng. 

Với kinh nghiệm 10 năm thiết kế, sản xuất bao bì phân bón chất lượng cho nhiều doanh nghiệp phân bón lớn như Thiên Phú Điền, Ba Lá Xanh, Điền Trang, Hóa Nông Alpha… Bao Bì Ánh Sáng luôn tự tin mang tới những mẫu mã thiết kế bao bì ấn tượng, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng cho quý khách hàng.  

Xu hướng thiết kế bao bì phân bón đẹp

Nhìn chung, hình ảnh trên bao bì, thông tin trên bao bì luôn tạo nên sự kích thích không lời tác động vào nhận thức, niềm tin của người tiêu dùng. Bao bì không chỉ để chứa đựng sản phẩm, mà còn chính là hiện diện của doanh nghiệp trên các kệ hàng, có chức năng truyền tải thuộc tính của sản phẩm, thông điệp về sản phẩm đến người tiêu dùng, thể hiện giá trị thương hiệu hay đặc trưng, bản sắc thương hiệu và cả cam kết thương hiệu.

Bao bì chính là đại diện của doanh nghiệp tại các điểm bán hàng nên các nhà sản xuất phân bón ngày càng chú ý đến bao bì phân bón chất lượng cao, thiết kế chỉn chu thể hiện chất lượng sản phẩm bên trong, khẳng định uy tín nhà sản xuất để thu hút khách hàng.

Mỗi chiếc bao bì được thiết kế ấn tượng càng làm tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường phân bón có hàng nghìn cơ sở sản xuất lớn nhỏ, cạnh tranh gay gắt. Bởi cơ chế tiếp nhận thông tin của mỗi người luôn chịu ảnh hưởng của vẻ đẹp mẫu mã thiết kế, của màu sắc hài hòa hoặc ấn tượng, của bố cục tạo sự tập trung. 

Không chỉ giúp tăng khả năng cạnh tranh, mẫu mã, thông tin trên bao bì được thiết kế chỉn chu còn khẳng định chất lượng sản phẩm trong bối cảnh thị trường phân bón có nhiều phân bón giả, nhái. Chỉ tính riêng thiệt hại do phân bón giả và phân bón kém chất lượng, mỗi năm Việt Nam đã mất đi từ 2 đến 2.5 tỷ USD.

Vì thế, nhiều doanh nghiệp lớn như Hóa Nông Alpha, Ba Lá Xanh, Điền Trang, Thiên Phú Điền, Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn… luôn rất chú trọng mẫu mã bao bì phân bón. 

thiet-ke-bao-bi-phan-bon-1
Các doanh nghiệp lớn như Điền Trang, Hóa Nông Alpha luôn rất chú trọng tới bao bì sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp để khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu.

Tiêu chí thiết kế bao bì phân bón thu hút khách hàng 

Các doanh nghiệp phân bón thường đặt mua bao bì phân bón PP dệt do nhựa PP bền cơ lý, chống xé rách, chống ẩm tại các công ty chuyên sâu về bao bì PP uy tín có kinh nghiệm thiết kế, sản xuất cho các doanh nghiệp lớn; Quy trình sản xuất chuyên nghiệp; Sản phẩm chất lượng, được kiểm định; Giá thành hợp lý. 

Công ty sản xuất bao bì chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, tối ưu cho cảm nhận thị giác, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Giúp tăng độ nhận diện sản phẩm: Sự khác biệt ở thiết kế bao bì sẽ là nhân tố giúp sản phẩm trở nên nổi bật giữa cả dãy sản phẩm trong đại lý, trên kệ trưng bày. Từ đó sản phẩm tăng cơ hội thu hút được khách hàng.
 • Tạo thiện cảm cho khách hàng: Các thiết kế tạo điểm nhấn, tối ưu cho cảm nhận thị giác sẽ khiến khách hàng có thiện cảm ngay cả khi chưa từng trải nghiệm trước đó. Một bao bì bắt mắt sẽ tạo ra ấn tượng sâu sắc khiến khách hàng dừng chân trước sản phẩm. Một chiếc bao bì chỉn chu thực sự là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. 
 • Nâng cao giá trị sản phẩm: Người tiêu dùng trải nghiệm sử dụng sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín luôn có bao bì đẹp, dẫn tới tâm lý chung luôn nghĩ rằng những sản phẩm có chất lượng tốt sẽ được chứa đựng trong các loại bao bì cao cấp. Vậy nên các sản phẩm có bao bì thiết kế đẹp sẽ làm tăng giá trị, tăng niềm tin trong lòng khách hàng.

Mẫu mã bao bì phân bón đẹp, ấn tượng 

Bao Bì Ánh Sáng chuyên thiết kế, sản xuất bao bì PP dệt đựng phân bón. Chúng tôi sản xuất ba dòng bao: BOPP in ống đồng, bao KP in flexo và in offset. Mời quý khách hàng tham khảo bộ sưu tập mẫu mã bao bì phân bón:

thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-2
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-3
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-1
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-11
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-9
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-8
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-7
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-6
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-bopp-in-ong-dong-10

Một số mẫu bao phân bón BOPP

Bao bì BOPP màng phức hợp gồm lớp màng nhựa BOPP mỏng được in ống đồng và tráng ghép với lớp vải PP, lồng thêm túi PE/ HD để giúp khả năng chống ẩm. Bao BOPP in được 6 màu, sắc nét, sống động. 

thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-1
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-2
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-6
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-3
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-4

Một số mẫu bao phân bón KP in Flexo. 

Bao bì KP in FlexoGồm vải dệt PP bền chắc lớp giấy Kraft chống thấm chống ẩm, có thể lồng túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm. Dòng bao này sử dụng công nghệ in Flexo cho phép in 2 – 3 màu cơ bản, phù hợp với thiết kế tối giản hiện đại.

thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-2
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-6
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-1
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-3
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-in-offset-5

Một số mẫu bao phân bón in offset

Bao in Offset gồm giấy Couche/ Ford được bồi với màng BOPP, sau đó tráng ghép với vải PP dệt, lồng túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm.

Nguyên tắc thiết kế bao bì phân bón ấn tượng

Bao Bì Ánh Sáng có nguyên tắc thiết kế bao bì phân bón ấn tượng giúp thu hút khách hàng:

 • Phối hợp nhất quán: mẫu thiết kế bao bì tốt cần có sự phối hợp nhất quán của các yếu tố màu sắc, bố cục, hình ảnh,… sao cho thể hiện được thuộc tính sản phẩm, thể hiện định vị thương hiệu, tạo thành phong cách riêng cho dòng sản phẩm, giúp khách hàng nhớ về sản phẩm. 
 • Nổi bật: Bao bì phân bón được thiết kế nổi bật sẽ được người tiêu dùng so sánh với hàng loạt những sản phẩm cùng loại để lựa chọn. 
 • Tiện dụng: Thiết kế bao bì phân bón luôn phải được thiết kế tiện lợi, phù hợp với yêu cầu, dây chuyền đóng gói của doanh nghiệp sản xuất, giúp giảm bớt nguồn nhân công đóng gói.
 • Đầy đủ thông tin: Trên bề mặt bao bì cần thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp như thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên thương hiệu….

Bao Bì Ánh Sáng luôn có các phương án thiết kế bao bì nổi bật ngay cả khi tiết kiệm trục in tối đa, thậm chí chỉ cần dùng một trục in. Đơn cử như các thiết kế dưới đây, chỉ sử dụng rất ít màu nhưng vẫn thu hút: một mẫu chỉ cần một trục đỏ, hoặc các mẫu còn lại chỉ cần một trục xanh và một trục đen.

thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-7
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-5
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-6
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-3
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-2
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-kp-4
thiet-ke-bao-bi-phan-bon-don-gian-4

Những mẫu bao bì phân bón đơn giản, tiết kiệm chi phí

Bao Bì Ánh Sáng – thiết kế bao bì cho các doanh nghiệp phân bón lớn 

Chúng tôi hiểu rằng, khi kinh doanh một dòng sản phẩm, tìm phương án mẫu mã bao bì, khách hàng luôn trăn trở với những câu hỏi như: 1) Làm thế nào truyền thông về thông điệp thương hiệu, giá trị mà sản phẩm tạo ra cho khách hàng? 2) Thấu hiểu cảm nhận của người tiêu dùng tới mức nào? 3) Ở thị trường này / với dòng sản phẩm này thì khách hàng quan tâm tới giá trị gì? 4) Các doanh nghiệp đầu ngành có chiến lược gì? Mẫu mã như thế nào? 5) Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp trong cùng phân khúc có chiến lược gì? 

Từ những câu hỏi đó, doanh nghiệp xác định chiến lược Marketing sao cho thuyết phục tệp khách hàng tin vào thuộc tính thương hiệu của sản phẩm, kể được câu chuyện về giá trị của sản phẩm, nhận diện thương hiệu của công ty. 

Còn nhà sản xuất bao bì đồng hành để thực thi: thể hiện được thuộc tính của sản phẩm, nhận diện thương hiệu của công ty trên bao bì bằng ngôn ngữ hình ảnh.

Là một trong những cơ sở sản xuất bao bì uy tín có 10 năm kinh nghiệm tại TP HCM, giàu kinh nghiệm cung ứng bao bì cho hơn 300 khách hàng đa ngành đa lĩnh vực trong và ngoài nước, Bao Bì Ánh Sáng được nhiều doanh nghiệp lớn an tâm hợp tác:

 • Ngành nông nghiệp: Tập đoàn Quế Lâm, Kim Phi AsiaFood, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời…
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN,…
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart,
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, công ty Sung Shin A, công ty Dadu Việt Nam,…
 • Ngành hóa chất xây dựng: Công ty Saint Gobain,Công ty Sika, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Bao bì hóa chất – phụ gia không thể bỏ qua những cái tên hàng đầu như: Samyang, Yusung Atech, Sung Shin, Kim Fa…

>> Xem thêm: Bao Phân Lân Chất Lượng | Bao Bì Phân Lân Khẳng Định Giá Trị Sản phẩm

Thanh-pham-thiet-ke-bao-bi-phan-bon-1
Thành phẩm bao bì phân bón do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho Thiên Phú Điền, Tam Long, Phạm Hoàng

Chúng tôi tự tin mang tới những dòng sản phẩm bao bì phân bón và nông sản tốt nhất hiện nay, cung ứng đơn hàng từ 10.000 bao trở lên, vì chúng tôi có:

 • Nhà máy hiện đại: Hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…
 • Cam kết chất lượng bao bì chống xé chống rách: Công ty có quy trình kiểm tra chất lượng sợi mỗi 45 phút/ lần, mành, bán thành phẩm và bao bì thành phẩm theo từng lô sản xuất; kiểm định độ bền tại QUATEST 3  và Tổ chức chứng nhận, kiểm định và thử nghiệm độc lập STC USA LLC.
 • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng nhập nhựa PP nguyên sinh từ các nhà cung cấp uy tín tại Ả Rập, Thái Lan và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì số lượng lớn với giá thành phải chăng.
 • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại nhất, sẵn sàng tư vấn, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.
 • Giao hàng đúng tiến độ và bảo hành trọn đời sản phẩm

Rủi ro cho khách hàng bằng không: Với triết lý phục vụ khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn nhận hết mọi rủi ro về phía mình, cam kết khắc phục mọi lỗi sai, hỏng trong quá trình sản xuất hoặc hoàn tiền cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm: bao bì nông sản – xu hướng thiết kế mẫu mã mới nhất

Nếu bạn đang tìm mua bao bì phân bón chất lượng, thiết kế đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868.64.44.66 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!đặt hàng ngay

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *